Skip to main content

Bán xe trả góp

CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI MUA XE TẢI TRẢ GÓP?

Mua xe tải trả góp là phương án được nhiều người lựa chọn khi sắm cho mình một phương tiện đi lại phục vụ cho nhu cầu của bạn, nhưng lại chưa đủ tài chính. Nhưng làm sao để tìm được nơi bán xe tải trả góp uy tín? Những thông tin sau sẽ giúp ích cho bạn.

ngan hang lien ket mua xe tra gop

Mua xe tải trả góp là gì?

Mua xe tải trả góp có thể hiểu một cách đơn giản là bạn có thể sở hữu một chiếc xe tải mơ ước ngay lập tức với chi phí ban đầu chỉ 30% hay thậm chí chỉ 10% giá trị tổng thể chiếc xe, số còn sẽ cho vay theo hình thức trả góp dần dần.

Cần chú ý điều gì khi mua xe tải trả góp?

Với những ai đang có ý định mua xe tải trả góp, cần lưu ý một số những điều sau để tránh gặp phải rắc rối về sau cũng như đảm bảo lợi ích cho chính bản thân mình:

1/ Lãi suất – Vấn đề quan trọng nhất

Mua xe tải trả góp, bạn phải xác định rõ việc phải trả nhiều hơn giá trị ban đầu của chiếc xe, bởi mỗi tháng phải trả thêm một khoản lãi suất. Do đó, bạn cần đặc biệt chú trọng về vấn đề này khi lựa chọn hình thức vay mua xe.

Tùy vào giá trị của chiếc xe cộng với điều kiện tài chính của bản thân, mà bạn có thể lựa chọn mức vay, từ 10% cho tới 90% giá trị xe, đồng thời lựa chọn hình thức vay thích hợp nhằm hạn chế rủi ro liên quan đến khả năng trả nợ cũng như biến động của lãi suất.

2/ Chi phí và thủ tục khi mua ôtô trả góp

Để tránh trường hợp bị các nhân viên tín dụng yêu cầu trả tiền môi giới, bạn nên tìm đến các đại lý uy tín, nhờ đại lý giới thiệu ngân hàng và làm trung gian giải quyết các thủ tục. Điều đó sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin về hình thức vay, biết rõ hơn về khoản tiền mình sẽ trả khi mua xe hơi trả góp theo từng tháng đồng thời tránh được những rắc rối liên quan đến tính pháp lý.

Bên cạnh khoản phí mua xe, người mua còn phải cân nhắc các chi phí khác để thực sự sở hữu được chiếc xe như: Phí đăng ký xe, chi phí thuế trước bạ, phí đăng kiểm, bảo hiểm xe, phí bảo hiểm với khoản vay ngân hàng cùng một số phí khác tùy theo quy định của ngân hàng cùng tổng giá trị xe.

Địa chỉ bán xe tải trả góp uy tín với mức lãi suất thấp nhất?

…… là đại lý xe tải có tổng vốn đầu tư và tốc độ tăng trưởng mạnh. Luôn hoạt động với mục tiêu mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Mọi dịch vụ khách hàng tại ….. luôn được chú trọng, và việc bán xe tải trả góp cho quý khách hàng cũng thế, luôn đảm bảo làm sao cho thuận lợi và nhanh nhất, và hỗ trợ quý khách với mức lãi suất tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé!

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo