CẦN BẢO DƯỠNG XE NÊN ĐẾN XƯỞNG DỊCH VỤ Ô TÔ MIỀN NAM
Skip to main content

CẦN BẢO DƯỠNG XE NÊN ĐẾN TRUNG TÂM NÀO? (08/08/2017)

Đăng ngày 08/08/2017 bởi Bình Phan

Hiện nay có rất nhiều trung tâm bảo dưỡng – sửa chữa mọc lên nhưng không phải nơi nào cũng chất lượng và đầy đủ tiện nghi, mang lại hiệu quả cho nhu cầu sửa của khách hàng.  Để đảm bảo về chất lượng dòng xe của mình, khách hàng hãy tìm ngay cho mình một trung tâm bảo dưỡng có uy tín và chất lượng. Ô Tô Miền Nam là một trong trung tâm bảo dưỡng số 1 được khách hàng chọn lựa.

Trung Tâm Bảo Dưỡng – Sửa Chữa Số 1 Tại Miền Nam

Xưởng bảo dưỡng và cứu hộ 24/24 đã đi vào hoạt động và đang thu hút hàng triệu khách hàng đến với Ô Tô Miền Nam. Việc hư hỏng hay gặp nạn khi xe đang lưu thông là điều khó tránh khỏi. Nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn và lo lắng không biết làm thế nào để xử lí các tình huống này.

Ô Tô Miền Nam

Đáp ứng nhu cầu công việc của khách hàng, Xưởng Dịch Vụ bảo dưỡng và sửa chữa của Ô Tô Miền Nam luôn túc trực 24/24 mỗi khi khách hàng cần. Khách hàng có thể ghé vào xưởng dịch vụ để tiến hành bảo dưỡng và sửa chữa. Bộ phận cố vấn dịch vụ sẽ tư vấn cho khách hàng những điều cần thiết để bảo vệ dòng xe mình đang sở hữu.

Mọi thắc mắc và yêu cầu của quý khách đều được trao đổi kĩ trước khi quyết định sửa chữa. Mọi giá cả đều được công khai với khách hàng. Các nguyên liệu phụ tùng sửa chữa đều đạt chất lượng chuẩn, có nguồn gốc rõ ràng.

Ô Tô Miền Nam

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, chúng tôi cam kết đồng hành cùng quý khách trên mọi chặng đường dài.

Dịch Vụ Cứu Hộ 24/24 – Gọi Là Có Liền!!!

Khi đang bị nạn trên đường, quý khách chỉ cần gọi vào số hotline của Ô TÔ MIỀN NAM, đội ngũ cứu hộ 24/24 của chúng tôi sẽ có mặt tại vị trí gặp nạn để xử lí tình huống cho khách hàng.

Vì sao khách hàng chọn chúng tôi trên mọi chặng đường dài? Đây có lẽ là câu hỏi băn khoăn, khó hiểu. Nhưng điều đó lại không hề quá khó khi nhiều khách hàng đã quá thân thuộc với Ô Tô Miền Nam

Ô Tô Miền Nam

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng đó, Ô Tô Miền Nam cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô và xe tải với cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp. Hiện nay, Ô Tô Miền Nam có dịch vụ cứu hộ 24/24 ở các Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương để phục vụ nhu cầu cứu hộ của quý khách hàng.

Chỉ cần 1 cuộc gọi đến đường dây nóng, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi tự hào là dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ giá cả đến chất lượng phục vụ. Nhân viên cứu hộ giao thông của Ô Tô Miền Nam luôn trực 24/24 để luôn hỗ trợ bạn khi bạn cần .

CHAM-SOC-KH

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share