Skip to main content

CHI NHÁNH PHÚ GIÁO KHAI TRƯƠNG – TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI KHỦNG (01/26/2018)

Đăng ngày 26/01/2018 bởi Bình Phan

Hiện nay thị trường xe tải đang trên đà phát triển mạnh, nhu cầu mở rộng showroom để cung cấp các dòng xe chính hãng cho khách hàng cũng ngày càng tăng lên. Với 5 hệ thống showroom phân bố ở hầu khắp các khu vực miền Nam, Tây Nguyên, Miền Tây; Ô Tô Miền Nam đẩy mạnh mở rộng chi nhánh thứ 6 – chi nhánh Phú Giáo.

chi nhánh Phú Giáo

Vào ngày 25/01/ 2018 Ô Tô Miền Nam đã chính thức khai trương chi nhánh Phú Giáo với sự có mặt của toàn thể ban lãnh đạo Công ty, nhân viên và các đối tác. Chi nhánh Phú Giáo không chỉ là nơi cung cấp các dòng xe nhập khẩu chính hãng, các dòng xe trong nước chất lượng mà nơi đây còn là Xưởng Dịch Vụ Bảo Hành, Bảo Dưỡng Và Sửa Chữa phục vụ cho nhu cầu chăm sóc xe của tất cả các khách hàng.

chi nhánh Phú Giáo

Chi nhánh Phú Giáo ra đời đánh dấu bước ngoặt thành công và phát triển của Ô Tô Miền Nam trên chặng đường tương lai. Đây chính là dấu mốc khởi đầu sự thành công của năm 2018 mà Công ty đã đạt được.

Tọa lạc ở vị trí: 359 TÂN THỊNH – AN BÌNH – PHÚ GIÁO – BÌNH DƯƠNG. Với địa thế thuận lợi, đây chính là vị trí để khách hàng có thể dễ dàng đến mua xe và tiến hành bảo hành, bảo dưỡng dòng xe của mình. Khách hàng ở khu vực Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh ….không cần phải đến đâu xa, tất cả đã có chi nhánh Phú Giáo.

chi nhánh Phú Giáo

Chi nhánh Phú Giáo được thành lập chính là cơ hội mới cho những bạn trẻ có niềm đam mê kinh doanh về lĩnh vực ô tô – xe tải. Môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động, hy vọng nơi đây sẽ thu hút được tất cả các bạn trẻ. Đồng thời nơi đây sẽ là môi trường làm việc cho tất cả mọi người ở các ngành nghề: thợ đồng, thợ sơn, các kỹ thuật viên, tư vấn viên….

chi nhánh Phú Giáo

Nhân dịp khai trương Ô Tô Miền Nam cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi lớn dành cho những khách hàng mua xe và bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe tại Chi nhánh Phú Giáo – Bình Dương. Ngoài ra khách hàng còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn nhân dịp khai trương.

chi nhánh Phú Giáo

Liên hệ HOTLINE: 090 660 9798 (Mr Doanh) để đặt hẹn mua xe ngay trong hôm nay! Nhanh chân lên quý khách ơi! Cơ hội hiếm có nhân dịp cuối năm!

chi nhánh Phú Giáo

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo