CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT CỦA XE TẢI HINO CHỞ GIA CẦM
Skip to main content

CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT CỦA XE TẢI HINO CHỞ GIA CẦM (05/12/2017)

Đăng ngày 12/05/2017 bởi Bình Phan

Nhiều người nghĩ rằng khi mua xe tải hino chở gia cầm với công dụng chỉ để chuyên chở gà vịt. Ít ai có thể biết được công dụng đặc biệt của dòng xe này là gì? Nó có vai trò gì trong công việc của khách hàng? Để biết được điều đó, bạn hãy đọc ngay qua bài viết dưới đây.

Chức Năng Đặc Biệt Của Xe Tải Hino Chở Gia Cầm

Theo nghiên cứu, phân tích đánh giá của các kỹ sư, các nhà nghiên cứu về các dòng xe tải cho biết: “Một dòng xe để tạo nên sự hấp dẫn trong con mắt người dùng, đòi hỏi phải có những tính năng đặc biệt.” Như vậy, xe tải hino chở gia cầm cũng có nhiều tính năng đặc biệt.

bm8 Chuyên chở các loại gà vịt từ nơi này đến nơi khác.

bm8 Xe chở gia cầm hino có các hộp lồng đựng gia cầm, không sợ va chạm hay chật chội.

bm8 Các loại gà, vịt sẽ được bảo quản ở một nhiệt độ tốt nhất, không lo sự tác động của thời tiết.

Xe Tải Hino Chở Gia Cầm

Đây là những công dụng bình thường của Xe Tải Hino Chở Gia Cầm. Với những chức năng bình thường này, dòng xe này còn có tính năng:

bm8 Chở gà vịt với số lượng lớn, di chuyển nhanh trên mọi tuyến đường.

bm8 Xe Tải Hino Chở Gia Cầm có thùng mui bạt tự động có thể phủ ngay lên các thùng hộp đựng gà vịt, tránh sự tác động của mọi thời tiết.

Như vậy, khách hàng không còn lo lắng bất cứ điều gì khi mua xe hino chuyên dùng để chở gà, vịt. Nếu có thắc mắc điều gì, hãy gọi ngay về số hotline của Tổng Công Ty XNK Ô Tô Miền Nam để được tư vấn miễn phí.

đăng ký nhận báo giá xe tải

Xe Tải Hino Chở Gia Cầm Gồm Những Loại Nào?

Có rất nhiều loại xe hino với nhiều phân khối, trọng lượng khác nhau. Bên cạnh đó là kích thước lòng thùng bao nhiêu mét, tùy vào nhu cầu kinh tế của mỗi người.

Xe chở gia cầm hino bao gồm:

bm8 Xe Tải Hino FC9JJSW Chở Gia Cầm Thùng Dài 8m

bm8 Xe Tải Hino FL8JTSL Chở Gia Cầm Thùng Dài 11m

Mỗi dòng xe đều có một chức năng riêng biệt. Một chiếc Xe Tải Hino Chở Gia Cầm có lòng thùng rộng có thể chở được nhiều gà, vịt hơn.

Khách hàng có thể dựa vào nhu cầu công việc của mình mà chọn một chiếc xe hino giá rẻ như ý muốn để phục vụ cho mục đích công việc.

Còn điều gì bạn vẫn chưa thật sự hiểu rõ về Xe Tải Hino Chở Gia Cầm, hãy đến ngay Tổng Đại Lý Xe Tải Miền Nam để coi xe và được nhân viên kinh doanh tư vấn miễn phí.

mui-tenNgoài ra mua xe tại Ô Tô Miền Nam, dòng xe của khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng trong 3 năm., cùng nhiều dịch vụ ưu đãi khác.

 mien-nam

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share