Skip to main content

Công Ty Bán Xe Ô Tô Tải Nhẹ Giá Rẻ Uy Tín Tại TPHCM (10/23/2018)

Đăng ngày 23/10/2018 bởi Bình Phan

Xe ô tô tải nhẹ giá rẻ đang là mẫu xe được nhiều khách hàng tìm mua. Thị trường xe ô tô tải nhẹ Việt hiện nay cũng khá sôi động với rất nhiều mẫu xe. Chưa kể đến, số lượng các đại lý bán xe tải xuất hiện ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thêm thông tin về một công ty bán xe ô tô nhẹ giá rẻ uy tín tại TPHCM.

Đại lý bán xe ô tô tải nhẹ giá rẻ uy tín tại TPHCM

TPHCM là nơi tập trung của rất nhiều đại lý bán xe ô tô tại nhẹ giá rẻ lớn nhỏ. Sự cạnh tranh ở lĩnh vực này tại đây là rất lớn. Do vậy, chỉ những cơ sở làm ăn uy tín, bán xe chất lượng mới có thể tồn tại dài lâu. Ô Tô Miền Nam là một trong những công ty bán xe tải giá rẻ uy tín như vậy.

Trong nhiều năm qua, Ô Tô Miền Nam đã cung cấp rất nhiều chiếc xe ô tô tải nhẹ giá rẻ chính hãng cho thị trường. Xe đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ tốt đã khiến khách hàng hài lòng.

xe ô tô tải nhẹ giá rẻ

Bảng giá xe ô tải giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam

Ô Tô Miền Nam là cái tên được nhiều hãng xe tải nổi tiếng chọn là nơi phân phối sản phẩm. Tại Ô Tô Miền Nam, khách hàng có thể mua xe ô tô tải nhẹ giá rẻ Hyundai, Hino, Isuzu chính hãng, giá tốt.

Giá xe tải tại Ô Tô Miền Nam được niêm yết rõ ràng để khách đến mua xe theo dõi. Dưới đây là giá xe ô tải nhẹ giá rẻ đang được bán chạy tại Ô Tô Miền Nam.

+ Xe ô tô tải nhẹ giá rẻ Hyundai H150 1.5 tấn có giá từ 389 triệu đồng. Mẫu xe ô tô tải nhẹ giá rẻ này được trang bị động cơ tiêu chuẩn Euro4, công suất tối đa lên tới 130 mã lực.

+ Xe ô tô tải nhẹ giá rẻ Hyundai N250 1.9 tấn nâng tải 2.4 tấn có giá từ 459 triệu đồng.

+ Xe tải Hino XZU650 có tải trọng 1.9 tấn, hạ tải 1.5 có giá từ 600 triệu đồng. Xe tải Hino XZU720 có tải trọng 3.5 tấn có giá từ 645 triệu đồng. Xe tải Hino XZU730 có giá từ 705 triệu đồng.

+ Xe tải Isuzu Q Series có giá từ 400 triệu đồng.

Trên đây đều là những mẫu xe ô tô tải nhẹ giá rẻ nổi bật nhất trong thời gian qua. Tại các showroom của Ô Tô Miền Nam còn có rất nhiều mẫu xe ô tô tải nhẹ giá rẻ khác. Khách hàng có nhu cầu tham khảo có thể đến đại lý gần nhất.

xe ô tô tải nhẹ giá rẻ

Đóng thùng xe ô tô tải nhẹ giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam

Khách mua xe tải thì phải đóng thêm thùng. Tại Ô Tô Miền Nam, xưởng đóng thùng chuyên dùng sẽ đảm nhận công việc này. Xưởng được trang bị đầy đủ thiết bị, đội ngũ thợ đóng thùng có kinh nghiệm. Từ thùng xe tải thường đến xe tải chuyên dùng đều được hoàn thiện chính xác.

Mua xe và đóng thùng tại Ô Tô Miền Nam, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian. Từ đó mà kế hoạch công việc không bị ảnh hưởng.

xe ô tô tải nhẹ giá rẻ

Mua xe ô tô tải nhẹ giá rẻ trả góp tại Ô Tô Miền Nam

Trả góp đang là xu hướng tiêu dùng phổ biến. Trong lĩnh vực xe tải, đây thực sự là một giải pháp tuyệt vời cho khách hàng. Ô Tô Miền Nam hiện đang triển khai chương trình bán xe tải trả góp với rất nhiều ưu đãi.

+ Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 10-20% giá xe.

+ Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng mua xe. Gói vay có thể lên đến 80% giá trị xe tùy vào hồ sơ khách hàng.

+ Lãi suất trả góp theo chính sách của ngân hàng. Trong 2 năm đầu tiên, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi. Vì thế việc trả góp sẽ thoải mái hơn trong thời gian đầu chạy xe.

Khách hàng có nhu cầu mua xe tải Isuzu, Hyundai, Hino trả góp có thể đến showroom để xem xe. Hoặc gọi đến hotline: 0907.384.465 để được hỗ trợ.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo