Skip to main content

Công Ty Bán Xe Tải Nhỏ Giá Rẻ Tại TpHCM (06/13/2018)

Đăng ngày 13/06/2018 bởi Bình Phan

Nhu cầu mua xe tải nhỏ đang ngày càng gia tăng, nhiều khách hàng từ hình thức mua xe tải có phân khúc lớn đã chuyển sang mua các dòng xe tải nhẹ để làm phương tiện cho công việc. Chính vì vậy mà các dòng xe tải nhẹ đang được nhiều khách hàng quan tâm. Đâu là công ty bán xe tải giá rẻ tại tphcm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Khi thị trường xe tải tăng nhanh, sức mua của khách hàng cũng ngày càng lớn. Các công ty bán xe tải nhỏ xuất hiện ngày càng nhiều khiến khách hàng phân vân không biết đâu là đại lý bán xe tải giá rẻ, có thương hiệu trên thị trường.

Công Ty Bán Xe Tải Nhỏ Giá Rẻ Tại TpHCM

Trong rất nhiều đại lý bán xe tải giá rẻ thì Ô Tô Miền Nam là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến. Công ty chính là một trong những doanh nghiệp đạt thương hiệu xuất sắc nhất năm 2017 và năm 2018, Ô Tô Miền Nam tiếp tục nhận được nhiều danh hiệu cao quý khác.

xe tải giá rẻ

Ô Tô Miền Nam dành được bằng khen và cúp thương hiệu xuất sắc

Bạn muốn sở hữu một chiếc xe tải giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam. Bạn muốn mua xe mà không mất quá nhiều thời gian, hãy lưu ý một số điều sau:

Bạn mua xe tải giá rẻ loại nào ?

Bạn đang có nhu cầu mua xe tải nhỏ để phục vụ cho công việc nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe tải nhẹ: xe tải Hyundai H150, xe tải Hyundai N250, xe tải Hino XZU720L, xe tải Hino XZU730L, xe tải Isuzu 1.4 tấn, xe tải Isuzu 1.9 tấn….

Mỗi dòng xe sẽ có từng đặc điểm, công dụng và chức năng hoàn toàn khác. Bạn phải lần lượt đi vào tìm hiểu các thông tin về xe để xem dòng xe nào thật sự phù hợp với nhu cầu công việc của bạn.

xe tải giá rẻ

Xe tải Hyundai H150 – Ông vua tải nhẹ đang được ưa chuộng

Hiện nay, xe tải Hyundai H150 1.5 tấn là một trong những dòng xe nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Đây cũng là một trong những dòng xe tải nhẹ vừa mới ra mắt vào đầu năm 2018. Hyundai H150 là dòng xe tải nhẹ đầu tiên được lắp ráp bằng hệ thống robot tự động, đạt tiêu chuẩn khí thải euro4, hoàn toàn tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

Bạn nên tự tìm hiểu một số thông tin về xe trước khi mua xe để không làm mất nhiều thời gian và giúp bạn sẽ hiểu rõ hơn về xe. Nếu vẫn còn phân vân giữa các dòng xe, bạn hãy nhờ đến sự tư vấn của nhân viên bán hàng.

Mua xe tải nhỏ giá rẻ có mức giá khoảng bao nhiêu ?

Mỗi dòng xe tải giá rẻ sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Chính vì vậy mà bạn phải xác định được chiếc xe mà mình chọn có mức giá khoảng tầm bao nhiêu. Điều kiện tài chính khi mua xe là một trong những điều quan trọng giúp bạn chủ động hơn trong quá trình mua xe.

+     Xe tải Hyundai H150 có giá 399 triệu

+    Xe tải Hyundai N250 có giá 469 triệu

+    Xe tải Isuzu QKR 77FE4 429 triệu

xe tải giá rẻ

Khách hàng muốn mua xe loại nào cứ đến Ô Tô Miền Nam

Chi tiết, bạn có thể tham khảo tại bảng giá xe tải của website: miennamauto.vn để được biết cụ thể hơn về các dòng xe. Ngoài ra, giá xe tải nhỏ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: các chi phí khi làm giấy tờ xe, thùng xe…Bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên bán hàng để được biết rõ hơn về các khoản chi phí khi mua xe.

Khi có nhu cầu mua xe tải giá rẻ có trọng lượng nhỏ, bạn có thể liên hệ đến số hotline hoặc đến trực tiếp hệ thống showroom của Ô Tô Miền Nam để tiến hành mua xe. Ô Tô Miền Nam là một trong những đại lý chính hãng, ủy quyền của các hãng xe Hyundai, Hino, Isuzu…Khách hàng mua xe tải Hyundai hay Hino hoặc bất kì loại nào, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Ngoài ra, công ty còn chuyên thiết kế và đóng thùng xe theo yêu cầu nên giá xe tải tại công ty cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo