Skip to main content

Đại Lý Bán Xe Tải Giá Rẻ Tại Tphcm (06/21/2018)

Đăng ngày 21/06/2018 bởi Bình Phan

Xe tải giá rẻ loại nào tốt nhất, bán với giá thấp nhất luôn là một câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Thị trường xe tải đang ngày càng phát triển mạnh, các dòng xe mới xuất hiện ngày càng nhiều khiến khách hàng khó phân vân trong việc lựa chọn cho mình một chiếc xe tải như ý. Và điều quan trọng hơn là khách hàng nên mua xe ở đâu mới thật sự uy tín.

Câu hỏi về đại lý bán xe tải tải giá rẻ tại tphcm luôn là một trong những chủ đề được đại đa số khách hàng đặt câu hỏi và gửi về cho tổng đài trả lời thắc mắc của Ô Tô Miền Nam. Trong số những khách hàng gửi câu hỏi về thì anh Phan Minh Hiển có hỏi: “Tôi năm nay 35 tuổi, muốn mua một chiếc xe tải giá rẻ hiệu Hyundai. Tôi định chuyên chở hàng hóa trong huyện xã, chủ yếu là ai gọi gì chở đó và chở một số hàng mối mà trong quá trình chạy xe thuê tôi có quen biết. Tôi định mua xe tải Hyundai 1.5 tấn để làm phương tiện cho công việc. Vậy tôi nên mua xe ở đâu ?”

Đại Lý Bán Xe Tải Giá Rẻ Tại Tphcm

Câu hỏi của anh Hiển cũng chính là thắc mắc mà chúng tôi muốn giải đáp. Khi kinh tế các địa chỉ bán xe tải giá rẻ  xuất hiện ngày càng nhiều nhưng thật khó để khách hàng biết được đâu là nơi bán xe uy tín, ủy quyền chính hãng của các dòng xe có thương hiệu.

xe tải giá rẻ

Ô Tô Miền Nam – Thương hiệu chính hãng được người dùng bình chọn

Để biết được địa chỉ nào thật sự chất lượng, uy tín đòi hỏi bạn phải là một người sành sỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mua xe tải giá rẻ. Vì nếu thật sự không có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ rất khó để biết được và tìm ra đại lý bán xe tải uy tín.

Một đại lý uy tín sẽ luôn được nhiều người biết đến

Chúng ta thường biết tất cả những đại lý uy tín luôn được mọi người truyền miệng nhau về thương hiệu, về sự uy tín, về những gì mà địa chỉ đó làm nên. Nếu bạn muốn biết đâu là địa chỉ uy tín bạn có thể truy cập mạng xã hội, xem thật kĩ các thông tin về công ty hoặc đại lý đó.

Để chắc chắn hơn nữa, bạn có thể hỏi ở bạn bè, đồng nghiệp về sự uy tín của công ty đó. Những người trong ngành chắc chắn cũng sẽ biết ít nhiều về những đại lý bán xe uy tín chính hãng.

Vì vậy khi tìm kiếm về các địa chỉ bán xe tải giá rẻ, hãy nên khảo sát thật kĩ để mua được xe chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lí.

xe tải giá rẻ

Xe tải Hyundai H150 – Ông vua tải nhẹ

Đại lý ủy quyền chính hãng của dòng xe mà bạn định mua

Một đại lý ủy quyền chính hãng sẽ luôn cung cấp các dòng xe uy tín, chính hãng. Khi bạn mua xe ở những đại lý ủy quyền, giá xe cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Chẳng hạn như bạn muốn mua xe tải Hyundai H150 để làm phương tiện, bạn chọn đại lý ủy quyền của Hyundai để mua xe, dòng xe Hyundai sẽ được đảm bảo các yêu cầu, giá xe tải Hyundai H150 cũng thấp hơn so với nhiều đại lý trong khu vực. Ô Tô Miền Nam là một trong những đại lý ủy quyền của Hyundai, giá xe tải Hyundai H150 cũng chỉ với 399 triệu; có nhiều đại lý giá xe có khi đến đến 480 triệu. Vì vậy, bạn phải nên lưu ý điều này khi mua xe.

xe tải giá rẻ

Muốn mua xe tải giá rẻ cứ đến Ô Tô Miền Nam

Giao xe đúng hẹn, đảm bảo các yêu cầu chất lượng

Khi ký hợp đồng mua xe, bạn nên thỏa thuận kĩ thời gian bàn giao xe tải giá rẻ để tránh làm ảnh hưởng đến nhu cầu công việc.

Một đại lý uy tín sẽ giao xe chất lượng, đã qua kiểm tra của cục đăng kiểm Việt Nam. Đồng thời, bạn cũng nên có sự kiểm tra trước khi nhận xe.

Chỉ với những yếu tố cơ bản trên, bạn cũng biết được đâu là đại lý bán xe tải giá rẻ tại tphcm. Khi bạn có nhu cầu mua xe để phục vụ cho việc chuyên chở hàng hóa, bạn nên đến Ô Tô Miền Nam để chọn xe. Hiện tại, Ô Tô Miền Nam là đại lý chính hãng, ủy quyền của Hyundai nên giá xe cũng rẻ hơn rất nhiều.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo