Skip to main content

Đại Lý Bán Xe Tải Hino Nhật Bản Giá Rẻ Tại TPHCM (10/18/2018)

Đăng ngày 18/10/2018 bởi Bình Phan

Xe tải Hino Nhật bản là thương hiệu xe chở hàng nổi tiếng. Qua nhiều năm phát triển, đến nay, xe tải Hino Nhật bản đã có mặt tại nhiều quốc gia. Ở Việt Nam, xe tải Hino Nhật Bản rất được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Nếu đang cần tìm mua xe tải Hino, bạn có thể đến đại lý bán xe tải Hino Nhật Bản uy tín tại TPHCM sau đây.

Công ty bán xe tải Hino Nhật Bản chính hãng, giá tốt tại TPHCM

Hiện nay, xe tải Hino Nhật Bản được rất nhiều đại lý bán xe tải phân phối. Tuy nhiên, giá xe thường không thống nhất, có khi bị đội lên rất cao. Để không mất thời gian dò giá giữa các nơi. Bạn nên tìm đến đại lý phân phối xe tải Hino Nhật Bản chính hãng để mua xe.

Ô Tô Miền Nam là công ty bán xe tải giá rẻ uy tín tại khu vực phía Nam và Tây Nguyên. Đây cũng là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng xe tải Hino chính hãng.

Ô Tô Miền Nam là công ty phân phối xe tải quy mô lớn. Vì vậy mà lượng xe tải nhập về đây lớn và thường xuyên. Xe tải Hino là một trong những dòng xe có lượng tiêu thụ chủ lực. Để đáp ứng nhu cầu mua xe tải Hino ngày càng lớn của khách hàng. Ô Tô Miền Nam luôn cung cấp đầy đủ các dòng xe nổi bật của xe tải Hino Nhật Bản.

xe tải Hino Nhật Bản

Xe tải Hino Nhật Bản 300 Series

+ Hino 300 Series là dòng xe tải nhẹ nổi tiếng tại Việt Nam. Dòng xe này có nhiều model với tải trọng từ 1.9 tấn đế 5.5 tấn. Trong đó có 3 phiên bản xe được ưa chộng khá nhiều đó là

Hino XZU650 có tải trọng 1.9 tấn, hạ tải 1.5 tấn. Mẫu xe này có giá từ 605 triệu đồng cho xe sắt xi.

Hino XZU720 có tải trọng 3.5 tấn với giá từ 645 triệu đồng.

Hino XZU730 có tải trọng .5 tấn có giá từ 705 triệu đồng.

+ Đây là một trong những sản phẩm xe tải hạng nhẹ đi đầu trong việc sử dụng công nghệ phun nhiên liệu điều khiển điện tử. Động cơ các phiên bản xe đời mới đều trang bị động cơ tiêu chuẩn Euro4. Do đó mà xe tải Hino Nhật Bản 300 Series có thể vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm.

xe tải Hino Nhật Bản

Xe tải Hino 500 Series

+ Đây là dòng xe có nhiều model và chủng loại nhất của xe tải Hino Nhật Bản. Hino 500 Series có 4 phân khúc xe bao gồm: FC 6.4 tấn, FG 9.4 tấn, FL 16 tấn, FM 24 tấn.

+ Trong mỗi phân khúc còn có thêm nhiều mẫu xe khác. Từ đó mang lại khả năng vận tải đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

+ Tương tự như dòng xe tải nhẹ, Hino 500 series cũng trang bị đầy đủ những công nghệ mới nhất. Giá xe tải Hino Nhật bản 500 Series dao động từ 840 triệu đồng đến 1 tỷ 800 triệu đồng.

Xe tải Hino 700 Series

+ Hino 700 Series là phân khúc xe hạng nặng hầm hố của xe tải Hino Nhật Bản. Sản phẩm đã trải qua hàng nghìn cuộc thử nghiệm tại nhiều quốc gia.

+ Qua trình sản xuất, lắp ráp nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng cho những mẫu xe tải hạng nặng này.

+ Các dòng xe tải Hino Nhật Bản đều có thiết kế toàn cầu. Điều này có nghĩa là xe ở Nhật, ở Việt Nam hay tận ở Mỹ vẫn đạt tiêu chuẩn như nhau. Yếu tố này là điểm khiến người sử dụng luôn đánh giá cao hãng xe tải này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng xe tải có khả năng mang vác tốt, an toàn và tin cậy. Thì xe tải Hino Nhật Bản là một sản phẩm không nên bỏ qua.

xe tải Hino Nhật Bản

Mua xe tải Hino Nhật Bản trả góp tại Ô Tô Miền Nam

So với nhiều mẫu xe khác cùng phân khúc, giá xe tải Hino Nhật Bản có phần cao hơn. Tuy nhiên, tiền nào của đó, giá xe cao đi cùng với chất lượng xe rất tốt. Trong trường hợp bạn chưa đủ vốn đề mua xe thanh toán một lần. Bạn có thể chọn mua xe tải Hino trả góp tại Ô Tô Miền Nam

+ Bạn chỉ cần trả trước 10-20% tùy giá xe, giao xe ngay khi có.

+ Hỗ trợ các thủ tục vay ngân hàng đến 80% giá trị xe.

+ Lãi suất trả góp theo chính sách của ngân hàng.

Mọi nhu cầu cần được hỗ trợ, bạn có thể đến trực tiếp showroom gần nhất. Hoặc liên hệ qua hotline: 0907.384.465 để được tư vấn nhanh nhất.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo