Skip to main content

Đại Lý Bán Xe Tải Thùng Đông Lạnh Giá Rẻ Tại TPHCM (10/11/2018)

Đăng ngày 11/10/2018 bởi Bình Phan

Xe tải thùng đông lạnh là lựa chọn của nhiều khách hàng thường xuyên vận chuyển hàng hóa thực phẩm. Xe vừa chở được hàng, lại vừa bảo vệ hàng hóa khỏi hư hại do nhiệt độ. Tại TPHCM, đây là mẫu xe được có lượng bán ra khá mạnh. Do đó, nhu cầu tìm đại lý bán xe tải thùng đông lạnh giá rẻ uy tín là rất lớn.

Địa chỉ bán xe tải thùng đông lạnh giá rẻ tại TP HCM

Trên thực tế, rất ít đại lý bán xe tải thùng đông lạnh giả rẻ có sẵn để bán. Xe trưng bày chủ yếu là xe sắt xi. Khách hàng đến mua, chọn mẫu xe với tải trọng phù hợp rồi mới chọn mẫu thùng để đóng. Nếu đi mua xe, bạn nên chọn những đại lý có sẵn xưởng đóng thùng để mua xe. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

xe tải thùng đông lạnh giá rẻ

Tại TPHCM, trên tuyến QL1A có rất nhiều đại lý phân phối xe tải lớn nhỏ. Ô Tô Miền Nam là một trong những cái tên đã dần khẳng định được uy tín của mình qua nhiều năm. Đây là đại lý chuyên bán xe tải thùng đông lạnh giá rẻ, thùng kín, thùng mui bạt…

Các dòng xe tải tại Ô Tô Miền Nam đều là xe tải giá rẻ nhập chính hãng từ Hyundai, Hino, Isuzu… Xe có nhiều model và tải trọng khác nhau để khách hàng chọn lựa. Giá xe tải thùng đông lạnh giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam luôn cạnh tranh so với các đơn vị khác. Điều này có được là do những yếu tốt sau.

Các yếu tố giúp giá xe tải thùng đông lạnh có giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam

+ Về giá xe sắt xi: Ô Tô Miền Nam thường nhập về nhiều xe tải để trưng bày cho nên mức giá xe sắt xi luôn được ưu đãi hơn. Từ đó, giá xe đến khi lăn bánh cũng luôn hấp dẫn hơn so với các đại lý chỉ nhập ít xe.

+ Về giá thùng đông lạnh: Ô Tô Miền Nam có một xưởng đóng thùng xe tải chuyên dùng. Đây chính là điểm quan trọng giúp giá thùng xe đông lạnh rẻ hơn. Vì vậy mà Ô Tô Miền Nam có thể bán được xe tải thùng đông lạnh giá rẻ.

+ Nhiều ưu đãi cho khách hàng: Ô Tô Miền Nam luôn có nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng mua xe tải. Khi bạn mua xe tải thùng đông lạnh giá rẻ, sẽ được nhận ngay những món quà hấp dẫn.

==> Tặng 3 chỉ vàng SJC

==> Hỗ trợ 100% phí trước bạ

==> Tặng 300L dầu

==> Tặng thiết bị định vị

Những ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mua xe tải thùng đông lạnh giá rẻ. Như vậy, không chỉ có giá xe tải, hợp lý. Ô Tô Miền Nam còn hỗ trợ nhiều ưu đãi hấp dẫn

xe tải thùng đông lạnh giá rẻ

Mua xe tải thùng giá rẻ trả góp tại Ô Tô Miền Nam

Trên thực tế, việc đưa ra con số cụ thể về giá xe tải thùng đông lạnh giá rẻ là rất khó. Điều này còn phụ thuộc vào dòng xe, tải trọng mà bạn chọn. Tuy nhiên, với đặc trưng là thùng đông lạnh nên giá xe tải có thể sẽ cao hơn so với các kiểu thùng khác.

xe tải thùng đông lạnh giá rẻ

Nếu chưa đủ vốn để mua xe tải thùng đông lạnh giá rẻ trả một lần, bạn có thể mua trả góp. Ô Tô Miền Nam mang đến chương trình bán xe tải trả góp nhiều ưu đãi. Với chính sách này, việc mua xe tải Hino, Hyundai đông lạnh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Theo đó, quy trình mua xe tải trả góp tại Ô Tô Miền Nam như sau:

+ Khách hàng chỉ cần đặt cọc trước 10-20% giá xe tải thùng đông lạnh giá rẻ.

+ Hỗ trợ làm thủ tục vay ngân hàng đến 80% giá trị xe.

+ Lãi suất trả góp theo ngân hàng.

Không chỉ có xe tải thùng đông lạnh giá rẻ, Ô Tô Miền Nam còn cung cấp nhiều dòng xe tải khác. Khách hàng có nhu cầu có thể đến xem xe theo địa chỉ bên dưới. Hoặc gọi điện đến hotline: 0907.384.465 để được hỗ trợ

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo