Skip to main content

Đại Lý Có Giá Xe Tải Nhỏ Giá Rẻ Tại TPHCM (10/29/2018)

Đăng ngày 29/10/2018 bởi Bình Phan

Xe tải nhỏ giá rẻ là phân khúc xe được nhiều khách hàng chú ý hiện nay. Giá xe tải nhỏ giá rẻ hiện đang có rất nhiều mức giá. Thêm vào đó, giá xe tải nhỏ giá rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Đặc biệt là mỗi đại lý bán xe sẽ có một bảng giá riêng. Bài viết dưới đây xin chia sẻ về một đại lý có giá xe tải nhỏ giá rẻ tại TPHCM.

Địa chỉ có giá xe tải nhỏ giá rẻ tại TPHCM

TPHCM là khu vực tập trung rất nhiều đại lý bán xe tải lớn nhỏ. Khách hàng có nhu cầu tìm mua xe tải nhỏ giá rẻ thường tìm đến đây. Tuy nhiên, với số lượng quá nhiều đơn vị phân phối nên giá xe tải nhỏ giá rẻ cũng rất khó kiểm soát.

Ô Tô Miền Nam là công ty bán xe tải giá rẻ uy tín. Với hệ thống showroom trải rộng trên nhiều địa bàn. Ô Tô Miền Nam trở thành đơn vị phân phối xe tải chủ lực tại thị trường phía Nam. Ô Tô Miền Nam còn được khách hàng chọn lựa vì bảng giá xe tải nhỏ giá rẻ, ưu đãi.

giá xe tải nhỏ giá rẻ

Giá xe tải nhỏ giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam

Ô Tô Miền Nam hiện đang phân phối các dòng xe chủ lực của Hyundai, Hino, Isuzu, Fuso… Khách hàng có nhu cầu mua xe tải nhỏ có thể tham khảo giá xe tải nhỏ giá rẻ dưới đây.

+ Xe tải Hyundai H150 tải trọng 1.5 tấn có giá từ 389 triệu đồng. Hyundai N250 có giá từ 1.9 tấn có giá từ 459 triệu đồng.

+ Xe tải Hino XZU650 1.9 tấn có giá từ 605 triệu đồng. Mua xe tải Hino XZU720 3.5 tấn với giá từ 645 triệu đồng.

+ Xe tải Isuzu Q Series có giá từ 400 triệu đồng với tải trọng xe từ 1.4 tấn.

Khách hàng lưu ý, giá xe tải được niêm yết ở trên chỉ là giá xe sắt xi. Khách hàng đến xem xe và báo kiểu thùng muốn đóng để được báo giá xe tải nhỏ giá rẻ chi tiết.

giá xe tải nhỏ giá rẻ

Đóng thùng xe tải nhỏ giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam

Mua xe tải thì phải đóng thêm thùng để chở hàng, chi phí đóng thùng sẽ được tính vào giá xe tải nhỏ giá rẻ. Tại Ô Tô Miền Nam, khách hàng sẽ được đóng thùng trực tiếp tại xưởng sản xuất thùng Ô Tô Miền Nam. Với việc không phải qua thêm một bên thứ 3 nào nên giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Xưởng sản xuất thùng Ô Tô Miền Nam có quy mô rộng lớn. Đội ngũ thợ đóng thùng có chuyên môn dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Đơn vị này có thể đảm nhận thiết kế và đóng rất nhiều kiểu thùng xe tải khác nhau. Từ thùng xe tiêu chuẩn đến thùng xe tải chuyên dùng.

Hai chi phí quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá xe tải nhỏ giá rẻ đều được ưu đãi tại Ô Tô Miền Nam. Do đó, khách hàng có thể an tâm về giá xe tải nhỏ giá rẻ tại đây.

giá xe tải nhỏ giá rẻ

Ô Tô Miền Nam bán xe tải nhỏ giá rẻ trả góp

Ô Tô Miền Nam hiện đang triển khai chương trình bán xe tải nhỏ giá rẻ trả góp cho khách hàng.Với hình thức này, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản vốn đầu tư ban đầu đáng kể.

+ Chỉ cần đưa trước 80-100 triệu đồng là có thể lấy xe ngay.

+ Hỗ trợ các thủ tục vay vốn ngân hàng mua xe. Khoản vay có thể lên đến 80% giá trị xe tùy vào hồ sơ.

+ Lãi suất trả góp được tính theo chính sách của ngân hàng. Trong 3 tháng đầu tiên, khách hàng được hưởng lãi suất 0%. Do đó, vấn đề áp lực trả góp là không quá lớn.

Việc mua một chiếc xe tải nhỏ sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc vận chuyển hàng hóa. Thay vì phải đi thuê xe dịch vụ, giờ đây, bạn có thể tiết kiệm được khoản phí đó. Vì thế mà doanh thu sẽ tốt hơn rất nhiều.

Để được hỗ trợ cụ thể hơn, khách hàng có thể đến trực tiếp showroom gần nhất. Hoặc liên hệ đến hotline: 0907.384.465 nhé

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo