Skip to main content

Đại Lý Cung Cấp Xe Tải Cũ Giá Rẻ HCM (06/28/2018)

Đăng ngày 28/06/2018 bởi Bình Phan

Xe tải cũ giá rẻ là xu hướng chọn lựa của khách hàng hiện nay.  Nhiều khách hàng không mua xe tải mới mà chọn cho mình hình thức mua xe tải cũ để phục vụ cho nhu cầu công việc. Xe tải cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí nhưng nó có thật sự tốt và phù hợp, hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Mua xe tải cũ giá rẻ bạn phải thật sự là người có kinh nghiệm và am hiểu nhiều thứ về xe. Xe tải cũ giá rẻ cũng đồng nghĩa với việc là xe đã qua thời gian sử dụng. Nhiều chiếc xe có thời gian sử dụng ngắn rồi bán lại, nhưng một số chiếc đã thay thế phụ kiện và sửa chữa nhiều lần. Vỏ bên ngoài của xe có mới nhưng chất lượng bên trong của xe thì chưa chắc còn mới hay không?

Những Lưu Ý Cần Nhớ Khi Mua Xe Tải Cũ Giá Rẻ

Để sở hữu cho mình một chiếc xe tải cũ chính hãng, chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng bạn nên nhớ một số những điều sau trước khi mua xe.

1. Cần tìm hiểu thông tin về dòng xe tải cũ giá rẻ mà bạn định mua

Khi mua bất kỳ dòng xe nào cũng vậy, dù là xe tải mới hay xe tải cũ, bạn cần bỏ ra thời gian để tìm hiểu về xe. Khi xe tải cũ đã qua thời gian sử dụng, chắc chắc chất lượng không còn nguyên vẹn như lúc ban đầu. Vì vậy bạn nên tiến hành kiểm tra xem chất lượng của xe có đảm bảo hay không ?

– Kiểm tra xem giấy tờ của xe có đầy đủ hay không ? Xe mua từ lúc nào, đã qua sử dụng khoảng thời gian bao lâu. Nếu thời gian sử dụng quá lâu thì bạn nên coi lại có mua xe hay không ? Vì xe mua lâu quá, xe đã xuống cấp và sửa chữa nhiều lần thì chất lượng sẽ không tốt bằng một chiếc xe mua về sử dụng trong thời gian ngắn.

xe tải cũ giá rẻ

Kiểm tra thật kĩ các bộ phận của xe trước khi mua

– Hãy kiểm tra xem xe có bị chầy xước gì không ? Tiến hành lái thử xe tải cũ giá rẻ để nghe tiếng động cơ có êm không ? Vô lăng có dễ điều khiển ? Máy lạnh, hệ thống radio, đèn chiếu sáng có hoạt động tốt không ? Vì khi lái thử xe, bạn mới có thể cảm nhận hết về chiếc xe mà mình định mua.

– Hãy kiểm tra xem thùng xe có đạt chất lượng hay không? Xem thùng xe có bị bóp méo hay đã xuống cấp ? Có đảm bảo để phục vụ cho việc chuyên chở hàng hóa.

Đó chính là một số yếu tố cơ bản mà bạn cần phải tìm hiểu về xe tải cũ giá rẻ mà mình định mua. Khi xe không đảm bảo yêu cầu thì không nên mua.

2. Hãy trao đổi cụ thể về mức giá xe tải cũ

Khi bạn mua xe tải cũ giá rẻ ở đại lý, nơi bán xe tải cũ hoặc mua của người quen thì cũng nên “mặc cả” để được hưởng mức giá thấp nhất. Khi buôn bán, bất kỳ ai cũng nâng lên một mức giá nhất định vì vậy bạn nên trao đổi, kỳ kè để được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

xe tải cũ giá rẻ

Trao đổi để nhận được giá xe ưu đãi nhất

Nếu nơi bán xe tải cũ giá rẻ đưa ra mức giá quá cao, gần ngang với mức giá xe tải mới thì bạn cũng nên xem lại giá xe tải cũ như vậy đã hợp lí chưa. Chẳng hạn như một chiếc xe tải Hyundai H150 mới chỉ với 399 triệu tại Ô Tô Miền Nam nhưng mức giá xe tải cũ 350 triệu thì lúc này bạn nên coi lại.

Bạn nên có sự khảo sát mức giá xe tải cũ ở nhiều nơi. Nếu bạn chọn xe tải cũ vì không có đủ điều kinh tế thì có thể lựa chọn hình thức mua xe tải trả góp với lãi suất thấp. Tại Ô Tô Miền Nam có hỗ trợ hình thức cho vay bán trả góp đến 80%, khi có nhu cầu mua xe tải Hyundai, Hino, Isuzu hay bất kỳ một dòng xe nào cứ đến đây để được chúng tôi hỗ trợ.

xe tải cũ giá rẻ

Ô Tô Miền Nam – Nơi cung cấp các dòng xe tải chính hãng

Đó là một số điều mà bạn cần nhớ khi mua xe. Tại Ô Tô Miền Nam không có chuyên bán xe tải cũ nhưng chúng tôi có nhận ký gửi xe tải cũ giá rẻ của một số khách hàng quen nhờ giới thiệu. Vì vậy bạn có nhu cầu mua xe tải cũ, chúng tôi vẫn giới thiệu đến bạn một số khách hàng có nhu cầu bán xe tải cũ để mua xe tải mới.

Liên hệ hotline để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ nhân viên của Ô Tô Miền Nam. Đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo