Skip to main content

Đại Lý Cung Cấp Xe Tải Đông Lạnh Giá Rẻ Tại TPHCM (10/26/2018)

Đăng ngày 26/10/2018 bởi Bình Phan

Xe tải đông lạnh giá rẻ đang là mẫu xe chiếm lượng tiêu thụ lớn. Khách hàng ở phía Nam và Tây Nguyên đặc biệt ưa chuộng các mẫu xe tải đông lạnh. Nhu cầu tìm mua dòng xe này tại đây vì thế mà chưa khi nào hạ nhiệt. Để giúp khách hàng có thêm thông tin tham khảo trước khi mua xe. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin về một đại lý cung cấp xe tải đông lạnh giá rẻ tại TPHCM.

Công ty bán xe tải đông lạnh giá rẻ uy tín tại TPHCM

Tại TPHCM, không khó để khách hàng tìm một đại lý bán xe tải đông lạnh giá rẻ. Tuy nhiên, giá xe rẻ đi kèm xe chất lượng tốt là điều không ai đảm bảo. Mua được xe giá rẻ không khó nhưng xe tốt giá đẹp thì không phải ở đâu cũng có.

xe tải đông lạnh giá rẻ

Nếu đã đến TPHCM tìm mua xe, bạn có thể đến Ô Tô Miền Nam để tham khảo giá. Ô Tô Miền Nam là một công ty bán xe tải giá rẻ uy tín tại khu vực phía Nam. Các mẫu xe tải đông lạnh giá rẻ ở đây luôn được khách hàng đánh giá cao. Điều này có được là nhờ những yếu tố sau:

Ô Tô Miền Nam bán xe tải chính hãng, giá tốt

Ô Tô Miền Nam là đơn vị chuyên phân phối các dòng xe tải chính hãng Hyundai, Hino, Isuzu. Đây cũng là dòng xe được khách hàng chọn để đóng xe tải đông lạnh giá rẻ.

Giá xe tải tại Ô Tô Miền Nam luôn đảm bảo ổn định và hấp dẫn so với nhiều đại lý khác. Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu xe tải nổi bật sau:

+ Xe tải Hyundai N250 1.9 tấn, nâng tải 2.4 tấn có giá từ 459 triệu. Xe tải Hyundai 75S 4 tấn có giá từ 659 triệu đồng. Hyundai 110S 7 tấn có giá từ 689 triệu đồng.

+ Xe tải Hino 500 Series FC có giá từ 840 triệu đồng đến 860 triệu đồng. Hino 300 Series có giá từ 600 triệu đồng đến 705 triệu đồng với tải trọng từ 1.9 tấn đến 5.5 tấn.

+ Xe tải Isuzu Q Series hạng nhẹ có giá từ 400 triệu đồng. Dòng xe tải Isuzu N Series hạng trung có giá từ 600 triệu đồng.

Những mẫu xe trên đây đều có tải trọng thích hợp với mẫu thùng đông lạnh. Do vậy, khi khách hàng chọn mua xe tải Hyundai, Hino hay Isuzu đều mang lại hiệu quả tối ưu.

xe tải đông lạnh giá rẻ

Ô Tô Miền Nam đóng thùng xe tải đông lạnh giá rẻ

Xưởng sản xuất thùng xe tải Ô Tô Miền Nam là đơn vị đảm nhận khâu thiết kế và sản xuất thùng xe tải đông lạnh giá rẻ. Xưởng có quy mô rộng rãi, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, thợ đóng thùng giàu kinh nghiệm. Do đó, khách hàng trước tiên có thể an tâm về chất lượng thùng xe tải đông lạnh giá rẻ.

Thứ hai, Ô Tô Miền Nam sẽ là đơn vị trực tiếp đóng thùng cho khách mà không qua bên thứ ba nào. Vì thế mà chi phí đóng thùng xe tải đông lạnh giá rẻ sẽ được giảm đi rất nhiều.

Như vậy có thể thấy, Ô Tô Miền Nam sẽ là địa chỉ đảm bảo việc khách hàng mua được xe tải đông lạnh giá rẻ chất lượng. Thêm vào đó, Ô Tô Miền Nam có hệ thống showroom rộng lớn. Khách hàng dù ở xa vẫn có thể liên hệ đến xem xe trực tiếp.

xe tải đông lạnh giá rẻ

Mua xe tải đông lạnh giá rẻ trả góp tại Ô Tô Miền Nam

Tại Ô Tô Miền Nam, quý khách hàng có thể mua xe tải đông lạnh giá rẻ trả góp ưu đãi. Hiên nay, Ô Tô Miền Nam đang triển khai nhiều gói chương trình hấp dẫn để hỗ trợ khách hàng:

+ Chỉ cần trả trước 80-100 triệu đồng là có thể lấy xe.

+ Hỗ trợ các thủ tục vay vốn ngân hàng với gói vay lên đến 80%.

+ Lãi suất trả góp theo chính sách ngân hàng. Không thông qua bên thứ 3 nên khách hàng có thể an tâm là lãi suất luôn ổn định, hấp dẫn.

Khách hàng có nhu cầu mua xe tải đông lạnh giá rẻ có thể liên hệ qua hotline: 0907.384.465. Hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất để nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo