Skip to main content

Đại Lý Cung Cấp Xe Tải Nhẹ Giá Rẻ Nhất Tại TPHCM (11/05/2018)

Đăng ngày 05/11/2018 bởi Bình Phan

Xe tải nhẹ vẫn đang là phân khúc chiêm tỷ trọng cao tại thị trường Việt Nam. Các mẫu xe được khách hàng ưa chuộng vì kiểu dáng nhỏ dọn, di chuyển linh hoạt. Tải trọng thích hợp với phần đông nhu cầu. Đặc biệt là giá xe tải nhẹ phù hợp với khả năng của nhiều khách hàng. Nếu đang cần tìm đại lý cung cấp xe tải nhẹ giá rẻ nhất tại TPHCM. Bạn có thể tham khảo thông tin về địa chỉ trong bài viết sau.

Đại lý bán xe tải nhẹ giá rẻ nhất tại TPHCM

Tại TPHCM, không quá khó để bạn tìm một đại lý bán xe tải nhẹ giá rẻ nhất. Đặc biệt là dọc tuyến QL1A huyết mạch. Tại đây là “thủ phủ” của hàng trăm đại lý lớn nhỏ. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ bán xe tải nhẹ giá rẻ nhất chất lượng, uy tín.

Trong số rất nhiều cơ sở đang kinh doanh xe tải tại TPHCM, Ô Tô Miền Nam là cái tên được nhiều khách hàng đánh giá cao. Ô Tô Miền Nam là công ty bán xe tải giá rẻ uy tín. Đến đây mua xe, bạn sẽ hài lòng từ chất lượng, giá cả cho đến dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

xe tải nhẹ giá rẻ nhất

Giá xe tải nhẹ tại Ô Tô Miền Nam

Tại Ô Tô Miền Nam, bạn có thể mua xe tải Hyundai, Hino, Isuzu chính hãng với giá rẻ nhất. Hiện nay, Ô Tô Miền Nam đang phân phối rất nhiều mẫu xe tải nhẹ giá rẻ nhất của 3 hãng xe này.

+ Xe tải Hyundai H150 1.5 tấn có giá từ 389 triệu đồng. Hyundai N250 2.4 tấn có giá từ 459 triệu đồng. Xe tải Hyundai 75S có giá từ 659 triệu đồng.

+ Xe tải Hino 300 Series là dòng tải nhẹ nổi tiếng nhất của Hino. Dòng xe này có các mẫu xe nổi bật như sau: XZU650 1.9 tấn có giá từ 600 triệu đồng. XZU720 3.5 tấn có giá từ 645 triệu đồng. XZU730 5 tấn có giá từ 700 triệu đồng.

xe tải nhẹ giá rẻ nhất

+ Xe tải Isuzu Q Series bao gồm các mẫu xe hạng nhẹ có tải trọng từ 1.4 tấn. Giá xe tải Isuzu dao động từ 400 triệu đồng đến 600 triệu đồng.

Khách hàng lưu ý giá xe tải nhẹ rẻ nhất ở trên chỉ là giá xe sắt xi. Khi đóng thêm thùng thì giá sẽ có sự thay đổi. Ngoài ra, khi đến showroom xem xe thì sẽ được hỗ trợ giá tốt nhất.

Mua xe tải nhẹ giá rẻ nhất trả góp

Không chỉ có giá xe tải nhẹ rẻ nhất, Ô Tô Miền Nam còn bán xe trả góp ưu đãi. Thay vì đầu tư một số vốn lớn ban đầu để mua xe. Bạn có thể chọn mua xe qua hình thức trả góp để tiết kiệm hơn. Tại Ô Tô Miền Nam, bạn chỉ cần  đặt cọc trước một ít là có thể nhận xe ngay.

Theo đó, chính sách bán xe tải nhẹ giá rẻ nhất trả góp tại Ô Tô Miền Nam như sau:

+ Khách hàng chọn mua xe, chốt giá và tiền hành đặt cọc. Chỉ cần trả trước 80-100 triệu là có thể nhận xe. Mức trả trước tùy vào giá trị xe và khả năng của khách hàng hàng.

+ Ô Tô Miền Nam hỗ trợ làm các thủ tục vay mua xe tại ngân hàng. Khoản vay có thể lên đến 80% giá trị xe. Trong trường hợp hồ sơ thẩm định của bạn rõ ràng, thu nhập tốt, không có nợ xấu thì sẽ vay được nhiều hơn.

+ Lãi suất trả góp trong 3 tháng đầu tiên là 0%. Ngoài ra, trong 2 năm đầu, bạn sẽ nhận được mức lãi suất rất ưu đãi.

xe tải nhẹ giá rẻ nhất

Các thông tin về trả góp sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể khi bạn đến mua xe. Đối tác ngân hàng của Ô Tô Miền Nam là một đơn vị uy tín, nên bạn có thể an tâm về dịch vụ.

Ngoài xe tải nhẹ giá rẻ nhất, bạn có thể mua xe tải chuyên dùng, xe tải hạng nặng bằng hình thức này. Hiện nay, Ô Tô Miền Nam đã có hệ thống showroom trải rộng tại nhiều địa bàn. Khách ở xa vẫn có thể mua xe với giá tốt.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm, bạn có thể đến trực tiếp đại lý gần nhất. Hoặc liên hệ qua hotline: 0907.384.465 để được giải đáp nhanh.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo