Skip to main content

Đại Lý Phân Phối Xe Tải Gắn Cẩu Giá Rẻ Tại TPHCM (11/12/2018)

Đăng ngày 12/11/2018 bởi Bình Phan

Xe tải gắn cẩu giá rẻ là mẫu xe tải chuyên dùng được sử dụng phổ biến. Sự có mặt của xe tải gắn cẩu giúp năng suất lao động được tăng lên rất nhiều. Người lao động vì thế mà cũng hạn chế được việc làm quá sức. Hiện nay, nhu cầu tìm mua xe tải gắn cẩu giá rẻ ở TPHCM là rất lớn. Vì vậy vấn đề đại lý phân phối xe tải gắn cẩu giá rẻ tại TPHCM đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Đại lý bán xe tải gắn cẩu giá rẻ tại TPHCM

Nếu cần tìm mua xe tải gắn cẩu giá rẻ thì TPHCM là nơi phải đến. Trung tâm kinh tế này là “ngôi nhà” của hàng nghìn đơn vị phân phối xe tải các loại. Điều này vừa có lợi nhưng cũng khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn. Bởi giữa một số lượng lớn các địa chỉ đó, để tìm một đại lý uy tín là điều không phải dễ. Nhiều khách hàng phải mất thời gian dò hỏi giá ở khắp nơi mới tìm được một công ty để mua.

xe tải gắn cẩu giá rẻ

Trong số hàng trăm đơn vị đang hoạt động, Ô Tô Miền Nam là công ty bán xe tải giá rẻ uy tín cao. Tại Ô Tô Miền Nam, khách hàng có thể mua xe tải thông thường và xe tải gắn cẩu giá rẻ. Ô Tô Miền Nam là địa chỉ phân phối các dòng xe tải Hyundai, Hino, Isuzu.. chính hãng. Ô Tô Miền Nam cũng là địa chỉ được nhiều đơn vị chọn để mua xe tải gắn cẩu giá rẻ.

Các dòng xe tải gắn cẩu giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam

Xe tải gắn cẩu là cách gọi của dòng xe chuyên dùng có phần thùng được gắn thêm cẩu. Phần cabin sắt xi của xe có thể chọn của bất cứ dòng xe tải nào hiện nay. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng nên chọn xe có tải trọng phù hợp. Hiện nay Ô Tô Miền Nam đang cung cấp các dòng xe chất lượng của Hyundai, Isuzu, Hino.

Nếu bạn thích dòng xe tải có giá hợp lý, vận hành tốt, tiết kiệm thì bạn nên chọn mua xe tải Hyundai hoặc Isuzu. Một hãng xe đến từ Hàn Quốc, một cái tên đến từ Nhật Bản. Hiện nay, các dòng xe tải Isuzu rất được ưa chuộng vì chất lượng Nhật nhưng giá hợp lý.

xe tải gắn cẩu giá rẻ

Xe tải Isuzu hiện đang có 3 dòng sản phẩm chính là Q Series tải nhẹ, N Series tải trung và F Series tải nặng. Mỗi phân khúc đều có những ưu điểm nổi bật. Giá xe tải Isuzu so với các mẫu xe khác cũng rất hợp lý.

Xe tải Hino là cái tên nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Dòng xe này có giá cao hơn so với những mẫu xe cùng phân khúc. Tuy nhiên về chất lượng, xe tải Hino đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Khả năng vận tải đa dạng, xe chạy tốt, bền bỉ trong mọi điều kiện. Động cơ mạnh mẽ, hiện đại và tiết kiệm nhiên liệu. Xe tải Hino chính là lựa chọn tối ưu cho các dòng xe chuyên dùng.

Các loại cẩu tại Ô Tô Miền Nam

Ô Tô Miền Nam hiện đang sở hữu xưởng đóng thùng xe tải quy mô lớn. Đây sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm đóng xe tải gắn cẩu giá rẻ cho khách hàng. Ô Tô Miền Nam hiện đang cung cấp nhiều loại cẩu khác nhau như sau.

+ Cẩu Unic

+ Cẩu Soosan

+ Cẩu Tadano

+ Cẩu Palfinger….

xe tải gắn cẩu giá rẻ

Khách hàng muốn đóng loại cẩu nào, Ô Tô Miền Nam đều có thể đáp ứng. Ngoài ra, đây là đơn vị trực thuộc Ô Tô Miền Nam. Do đó mà chi phí đóng thùng xe tải gắn cẩu giá rẻ sẽ rất ưu đãi. Điều này giúp giá xe tải gắn cẩu tại Ô Tô Miền Nam luôn cạnh tranh với các đơn vị khác.

Khách hàng cũng có thể chọn mua xe tải gắn cẩu giá rẻ trả góp tại Ô Tô Miền Nam. Công ty đang triển khai chương trình bán xe trả góp ưu đãi. Đặt cọc ít là có thể giao xe khi hoàn thiện. Hỗ trợ vay mua xe đến 80%. Khách hàng trả góp với lãi suất ưu đãi.

Để có thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của Ô Tô Miền Nam. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 0907.384.465 để được hỗ trợ.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo