Skip to main content

Đại Lý Phân Phối Xe Tải Mới Giá Rẻ Uy Tín Tại TPHCM (11/10/2018)

Đăng ngày 10/11/2018 bởi Bình Phan

Mỗi năm, các hãng xe đều giới thiệu thêm nhiều mẫu xe tải mới. Việt Nam cũng đang dần trở thành một thị trường tiềm năng. Vì vậy mà số lượng xe tải mới giá rẻ ra mắt ở nước ta ngày càng nhiều. Sản phẩm nhiều là thế nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể phân phối được ngay khi mới ra mắt. Dưới đây là thông tin của một đại lý phân phối xe tải mới giá rẻ uy tín tại TPHCM.

Đại lý phân phối xe tải mới giá rẻ tại uy tín

Trong năm 2018 này, các hãng xe như Hyundai, Isuzu, Hino đều cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới nổi bật. Điều này có thể khiến giá xe tải trong nước biến động. Mà khách hàng chính là những người được lợi nhiều nhất. Do đó  nhu cầu tìm mua xe tải mới giá rẻ hiện rất cao.

Tại TPHCM, Ô Tô Miền Nam là một trong những công ty bán xe tải giá rẻ uy tín. Đây là cái tên thường xuyên được chọn để phân phối các lô xe đầu tiên. Do đó, khách hàng có thể đặt mua bất kỳ mẫu xe tải mới giá rẻ nào. Trước đó, khách hàng có thể tham khảo một số dòng xe tải mới giá rẻ sau.

xe tải mới giá rẻ

Các dòng xe tải mới giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam

Ô Tô Miền Nam vừa nhập về nhiều mẫu xe tải mới giá rẻ của Hyundai và Isuzu. Khách hàng quan tâm đến hai hãng xe này có thể tham khảo các dòng xe như sau:

+ Xe tải Hyundai: Dòng tải nhẹ H150 tải trọng 1.5 tấn có giá từ 389 triệu đồng. Xe tải Hyundai N250 tải trọng 1.9 tấn, nâng tải 2.4 tấn, giá xe tải là từ 459 triệu. Bộ đôi xe tải Hyundai 75S 4 tấn và 110S 7 tấn có giá lần lượt là 659 và 689 triệu đồng. Có thể nói, các dòng xe tải mới giá rẻ của Hyundai đều được đánh giá cao. Xe được trang bị động cơ tiêu chuẩn Euro4, vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu.

xe tải mới giá rẻ

+ Xe tải Isuzu: Trong năm 2018, Isuzu đã giới thiệu 3 dòng xe thuộc 3 phân khúc nhẹ – trung – nặng. Các mẫu xe này đều tích hợp công nghệ nhiên liệu sạch. Điểm chung của các dòng xe tải mới giá rẻ Isuzu là động cơ phun nhiên liệu điện tử. Xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro4. Giá xe tải Isuzu từ 454 triệu cho phân khúc tải nhẹ. Xe tải trung Isuzu có giá dao động từ 650 triệu đồng.

+ Xe tải Hino: Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo mua xe tải Hino mới giá rẻ. Các dòng xe của Hino luôn được đánh giá cao về khả năng vận tải đa dạng. Ô Tô Miền Nam hiện đang phân phối hai dòng xe chủ lực đó là Hino 300 Series và 500 Series. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu có thể liên hệ trực tiếp showroom gần nhất để được hỗ trợ.

xe tải mới giá rẻ

Ô Tô Miền Nam bán xe tải mới giá rẻ trả góp

Mua xe tải trả góp là hình thức khá phổ biến hiện nay. Xe tải là một sản phẩm có giá trị lớn. Do đó, khi mua xe trả góp, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí ban đầu hơn. Ô Tô Miền Nam có chính sách bán xe tải trả góp nhiều ưu đãi cho khách hàng.

+ Chỉ cần trả trước 80-100 triệu là nhận xe ngay.

+ Hỗ trợ làm các thủ tục vay mua xe ngân hàng. Khoản vay có thể lên đến 80% giá trị xe.

+ Lãi suất trả góp 0% trong 3 tháng đầu tiên. Ngoài ra, trong 2 năm đầu, bạn sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi.

Ô Tô Miền Nam hiện đang có xưởng sản xuất thùng quy mô lớn. Vì vậy mà showroom luôn có sẵn xe đã đóng thùng để giao cho khách hàng. Trường hợp cần đóng mới thùng thì thời gian hoàn thiện cũng nhanh hơn.

Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ thêm thông tin có thể đến trực tiếp chi nhánh gần nhất. Thông tin chi nhánh có đầy đủ ở cuối trang web này. Hoặc bạn liên hệ đến hotline: 0907.384.465 để nhân viên hỗ trợ nhanh.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo