Skip to main content

Đại Lý Xe Tải Cũ Giá Rẻ Nhất Tại Tphcm (07/05/2018)

Đăng ngày 05/07/2018 bởi Bình Phan

Xe tải cũ giá rẻ đã trở thành một trong những xu hướng hot được nhiều khách hàng chọn lựa làm phương tiện chính hiện nay. Khi mua xe tải mới, bạn sẽ tốn một số tiền lớn vì vậy nhiều khách hàng đã chọn hình thức mua xe tải cũ. Nhưng đâu mới là địa chỉ mua xe tải cũ giá rẻ mà bạn cần nên đến.

Hiện nay xe tải cũ trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Bạn muốn tìm xe cũ loại nào để chở hàng hóa. Khi mua xe tải cũ giá rẻ bạn nên nhớ điều gì ?

3 Lưu Ý Khi Cần Mua Xe Tải Cũ Giá Rẻ

Thứ nhất, hãy xác định được mình mua xe tải cũ giá rẻ loại nào ?

Mua xe tải cũ cũng giống như xe tải mới, đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về chiếc xe mà mình định mua. Xe tải cũ giá rẻ đã qua sử dụng sẽ không còn nguyên vẹn như các dòng xe tải mới. Bạn muốn mua xe tải Hyundai, mua xe tải Hino cũ hay mua xe tải Kia, mua xe tải Veam….Giá cả và chất lượng của dòng xe này là có sự khác nhau.

xe tải cũ giá rẻ

Hãy lựa cho một mình một chiếc xe tải chính hãng

Một chiếc xe tải cũ giá rẻ có hãng của Hyundai, Hino, Isuzu thì giá tiền mua xe cũng sẽ cao hơn các các dòng xe trong nước như Veam, Thaco…Mỗi loại xe sẽ có những ưu điểm hoàn toàn khác và công dụng cũng khác. Vì vậy, khi mua xe tải cũ giá rẻ bạn nên dựa vào kinh tế của bản thân để tiến hành mua xe.

Thứ hai. kiểm tra thật kĩ về chiếc xe tải cũ mà bạn định mua

Một chiếc xe tải cũ đã qua sử dụng thì chất lượng sẽ không còn nguyên vẹn như lúc ban đầu. Khi mua xe tải cũ bạn nên lái thử xe để cảm nhận được những cung bậc âm thanh khi ngồi trên dòng xe này. Đặc biệt là lắng nghe tiếng nổ của động cơ; xem vô lăng có hoạt động êm hay không; bảng điều khiển có hoạt động; đèn xe có còn đủ độ sáng để phục vụ cho công việc.

Hãy chạy thử vài vòng xe, bạn sẽ biết được chiếc xe tải cũ giá rẻ mà bạn định mua có thật sự chất lượng hay không? Nhiều chiếc xe chỉ nhìn bằng mắt thì không thể nào đánh giá hết được.

xe tải cũ giá rẻ

Hãy kiểm tra xe thật kĩ trước khi quyết định mua xe tải cũ giá rẻ nhé

Hãy xem xe có phun nhiều khói hay không. xe có tiết kiệm nhiên liệu hay tiêu hao nhiên liệu quá nhiều thì bạn nên coi lại. Vì việc tiêu hao nhiên liệu sẽ làm cho bạn tốn khá nhiều chi phí trong công việc.

Thứ ba, nên “mặc cả” giá xe tải mà người mua đưa ra

Bạn mua xe tải cũ giá rẻ ở đại lý hay của người quen, dù mua xe ở đâu bạn cũng nên trao đổi thẳng thắn về giá xe tải cũ để được mức giá ưu đãi nhất. Vì người mua bao giờ cũng nâng mức giá xe tải lên cao để người mua trả giá xuống.

Đó là một trong những mẹo khi kinh doanh. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ về giá xe tải cũ. Xe tải cũ giá rẻ có giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào thời gian đã qua sử dụng của xe. Xe có còn mới hay không hay đã qua sửa chữa và thay thế nhiều lần.

Bạn nên có sự so sánh giá xe tải mới và giá xe tải cũ có giá chênh lệch cao quá không ? Nếu nó gần ngang thì nên xem lại. Vì xe tải cũ giá rẻ đã qua sử dụng sẽ có giá đa phần là thấp, trừ trường hợp xe còn mới nên mới có giá như vậy.

xe tải cũ giá rẻ

Trao đổi, bàn bạc để được hưởng giá tốt nhất

Đó là 3 lưu ý cơ bản mà bạn cần nên nhớ khi mua xe tải cũ. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ và chuẩn bị về điều kiện kinh tế trước khi mua xe. Mua xe ở một địa chỉ uy tín hay của người quen giúp bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng của xe.

Nếu bạn có ít vốn, bạn cũng có dự định mua xe thì hãy chọn hình thức mua xe tải mới trả góp để phục vụ cho công việc. Tại Ô Tô Miền Nam có hỗ trợ mua xe tải trả góp, bạn có thể đến đây để mua xe. Đội ngũ nhân viên công ty đã sẵn sàng hỗ trợ cho bạn

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo