Skip to main content

Đại Lý Xe Tải Dongfeng Giá Rẻ Tại Tphcm (07/05/2018)

Đăng ngày 05/07/2018 bởi Bình Phan

Xe tải dongfeng giá rẻ đang được nhiều bác tài có khuynh hướng truyền tai nhau lựa chọn vì đây là một trong những dòng xe có mức giá rất thấp. Khi mua dòng xe này, số vốn bỏ ra ban đầu có khi chỉ bằng 1/3 của một chiếc xe nhập khẩu chính hãng. Nhưng tại sao khách hàng lại chọn dòng xe này ?

Vì sao khách hàng chọn mua xe tải dongfeng giá rẻ

Xe tải dongfeng xuất hiện rất nhiều trên thị trường xe tải Việt. Có nhiều khu vực, khách hàng chỉ đổ xô đi mua dòng xe tải này mà không chọn các dòng xe tải chính hãng như Hyundai, Hino, isuzu là vì sao ?

Theo thông tin mà chúng tôi biết được, sở dĩ nhiều khách hàng chọn mua xe tải dongfeng giá rẻ là do những yếu tố sau:

1. Về tải trọng của xe tải dongfeng giá rẻ

Hầu hết chúng ta thấy rằng xe tải dongfeng là những dòng xe có phân khúc lớn, thích hợp cho nhiều khách hàng muốn chuyên chở các hàng hóa nặng, chuyên chở những hàng hóa đi dài ngày, từ tỉnh này qua tỉnh khác. Hoặc có thể đi xuyên Việt.

Xe tải dongfeng giá rẻ

Xe tải dongfeng chính hãng, giá rẻ nhất

Một chiếc xe tải giá rẻ có khối lượng lớn sẽ thích hợp với những khách hàng chở hàng có tải trọng lớn. Chính vì vậy mà chúng ta thường thấy rằng những chiếc xe tải dongfeng chạy dọc các quốc lộ luôn đồ sộ và to lớn.

Thời gian chuyên chở cũng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Nếu bạn cần chở 25 tấn hàng,  bạn có một chiếc xe tải 5 tấn thì bạn phải đi 5 chuyến, nhưng nếu một chiếc xe tải dongfeng 25 tấn thì bạn chỉ cần chở 1 lần là đã có thể xong rồi. Do đó, mà tùy vào từng công việc mà khách hàng chọn mua xe tải dongfeng giá rẻ để làm phương tiện cho công việc.

2. Giá tiền của xe tải dongfeng

Nếu là một người sành sỏi trong lĩnh vực mua xe, bạn sẽ biết được giá xe tải dongfeng sẽ thấp hơn rất nhiều các dòng xe tải nhập khẩu khác. Cũng chính vì điều này mà khách hàng chọn mua xe tải dongfeng.

Để hiểu rõ hơn, Ô Tô Miền Nam đưa ra ví dụ thế này cho bạn hiểu rõ: Giữa một chiếc xe tải Hyundai và một chiếc xe tải dongfeng có tải trọng 15 tấn. Rõ ràng, chúng ta thấy rằng xe tải Hyundai 15 tấn sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với một chiếc xe tải dongfeng.

Xe tải dongfeng giá rẻ

Xe tải dongfeng có giá rẻ nhiều hơn so với xe Hyundai, Hino

Nhưng người ta nói là “tiền nào của đấy”; thật đúng vậy. Xe tải dongfeng giá rẻ nhưng chất lượng lại không bằng một chiếc xe tải Hyundai hay Hino. Nếu như xe tải Hyundai sử dụng được 10 năm thì xe tải dongfeng bạn có thể dùng được 5 năm. Nếu bảo vệ cẩn thận thì khoảng 7 năm.

Vì vậy mà khách hàng chọn mua xe tải dongfeng để nhanh chóng kiếm lời và kiếm được số vốn ban đầu khi chở hàng thuê. Bạn muốn mua xe cần có sự tìm hiểu thật kĩ về dòng xe này nhé.

Đại lý bán xe tải dongfeng giá rẻ được khách hàng chọn lựa

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi bán xe tải dongfeng giá rẻ nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp cho bạn các dòng xe uy tín.

Bạn có thể đến Ô Tô Miền Nam để tiến hành mua xe tải dongfeng giá rẻ. Ô Tô Miền Nam là một trong những đại lý ủy quyền chính hãng của Hyundai, Hino, Isuzu…nhưng chúng tôi vẫn cung cấp xe tải dongfeng khi khách hàng có nhu cầu mua xe.

Xe tải dongfeng giá rẻ

Mua xe tải Dongfeng tại Ô Tô Miền Nam

Khi mua xe tại công ty, khách hàng sẽ hòa toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ. Trước khi giao xe cho khách hàng đều có bộ phận kiểm tra, xét duyệt.

Khi có nhu cầu mua xe tải dongfeng, bạn hãy đến công ty bán xe tải giá rẻ – Ô Tô Miền Nam để lựa chọn cho mình một chiếc xe tải phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu công việc.

Mọi sự thắc mắc đã có sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn. Bạn có thắc mắc điều gì cứ gọi đến số hotline để được hỗ trợ.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo