Skip to main content

Đại Lý Xe Tải Isuzu Nào Bán Trả Góp Uy Tín Tại TPHCM? (02/18/2019)

Đăng ngày 18/02/2019 bởi Bình Phan

Tại TPHCM, hiện có rất nhiều đại lý chuyên kinh doanh, phân phối xe tải Isuzu. Dòng xe tải nổi tiếng đến từ Nhật Bản được khách hàng ưa chuộng vì chất lượng cao. Hiện nay, mua xe trả góp được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. Vì thế mà nhu cầu tìm đại lý xe tải Isuzu bán trả góp uy tín là rất lớn. Khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo thêm thông tin về địa chỉ sau.

Đại lý xe tải Isuzu bán xe trả góp uy tín tại TPHCM

Thực tế hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đa phần các đại lý xe tải đều có bán xe trả góp. Chính sách mua bán, hỗ trợ vay và thủ tục thì mỗi nơi sẽ có sự khác biệt. Việc khách hàng chọn mua xe ở đâu cũng sẽ ảnh hưởng đến giá xe tải cuối cùng. Ngoài ra, nếu mua xe ở nơi uy tín, công ty sẽ hỗ trợ các thủ tục cần thiết để việc mua bán diễn ra nhanh chóng hơn.

đại lý xe tải Isuzu

Công ty bán xe tải giá rẻ Ô Tô Miền Nam là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Hệ thống đại lý của Ô Tô Miền Nam chuyên cung cấp các dòng xe tải Isuzu chất lượng cao, giá chính hãng. Đặc biệt, công ty có chính sách bán xe tải Isuzu trả góp nhiều hỗ trợ. Dưới đây là thông tin cụ thể để khách hàng tham khảo.

đại lý xe tải Isuzu

Chính sách bán xe tải Isuzu trả góp

Đại lý xe tải Isuzu Ô Tô Miền Nam chuyên mua bán các dòng xe tải qua hình thức trả góp. Công ty đặc biệt có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên đảm bảo thuận tiện cho khách hàng. Chính sách bán xe trả góp của công ty bao gồm các điểm sau:

+ Đặt cọc ít, hỗ trợ vay nhiều: Khách hàng có thể chỉ cần đặt cọc từ 10-20% là có thể lên hợp đồng mua bán. Công ty sẽ thông qua ngân hàng để vay hỗ trợ đến 80% giá trị xe. Khoản vay này tùy thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng.

đại lý xe tải Isuzu

+ Hỗ trợ mọi thủ tục miễn phí. Ô TÔ Miền Nam có sẵn đội ngũ hỗ trợ khách hàng làm các giấy tờ văn bản liên quan. Từ giấy tờ chứng minh tài chính, vay vốn ngân hàng cho đến đăng ký đăng kiểm xe. Lưu ý, mọi thủ tục đều hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo nhanh chóng, chính xác theo yêu cầu.

+ Thời hạn trả góp tối đa từ 5 – 8 năm. Thời gian tùy thuộc vào số tiền đặt cọc và nhu cầu của khách hàng. Dựa vào doanh thu, khả năng tài chính mà bạn chọn mức trả phù hợp, tránh gây áp lực tài chính quá lớn.

Khách hàng mua xe tải Isuzu tại Ô Tô Miền Nam trả góp vẫn sẽ được hưởng đầy đủ chính sách khuyến mãi và bảo hành. Ngoài ra, giá xe luôn luôn có ưu đãi cho khách hàng quan tâm.

đại lý xe tải Isuzu

Các dòng xe tải Isuzu tại Ô TÔ Miền Nam

Đại lý xe tải Isuzu Ô TÔ Miền Nam hiện đang cung cấp hai dòng xe chính: Q Series và N Series. Đây là hai dòng xe nổi tiếng, được ưa chuộng, phù hợp với thị trường. Các mẫu xe đều có đầy đủ các phiên bản Euro2, Euro3, Euro4.

+ Isuzu Q Series có hai mẫu xe mới là QKR77HE4 và QKR77FE4. Giá xe tải Q Series từ 600 triệu đồng.

+ Isuzu N Series gồm các mẫu xe tải nhẹ và trung. Dòng NQR được cải tiến nâng tải trọng cầu trước.

đại lý xe tải Isuzu

Tháng 4/2018, Isuzu giới thiệu thế hệ xe mới sử dụng công nghệ Blue Power. Ngoài các cải tiến về động cơ, kiểu dáng, xe còn được trang bị bộ thiết bị an toàn như xe du lịch. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp showroom gần nhất để xem xe.

Hiện nay, Ô Tô Miền Nam đang có hệ thống đại lý phân bố rộng khắp, có mặt tại nhiều tỉnh thành. Khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0907.384.465 để được nhân viên tư vấn chi tiết. Ngoài xe tải Isuzu, Ô TÔ Miền Nam còn cung cấp các mẫu xe tải Hyundai, Hino, xe chuyên dùng giá tốt.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo