Skip to main content

Đại Lý Xe Tải Nhỏ Bán Trả Góp Uy Tín Tại TPHCM (03/11/2019)

Đăng ngày 11/03/2019 bởi Bình Phan

Xe tải nhỏ vẫn là phân khúc có sức tiêu thụ mạnh ở nước ta. Hiện nay, số lượng các đại lý xe tải nhỏ không hề ít. Và để đáp ứng nhu cầu khách hàng, đại đa số đều có bán xe trả góp. Nội dung bài viết hôm nay xin giới thiệu đến quý khách hàng một đại lý xe tải nhỏ bán trả góp uy tín tại TPHCM.

Đại lý xe tải nhỏ bán xe trả góp tại TPHCM

Trên thực tế, các đại lý bán xe tải hiện nay thường cung cấp đẩy đủ các dòng xe ở nhiều phân khúc. Khách hàng cần mua xe tải nhỏ hay tải nặng đều có thể tìm mua ở một địa chỉ.

Tại khu vực phía Nam, Ô Tô Miền Nam là công ty bán xe tải giá rẻ có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty đặc biệt có thể mạnh về hoạt động mua bán xe trả góp. Đại lý xe tải nhỏ này hiện đang cung cấp nhiều dòng xe tải chính hãng Hyundai, Hino, Isuzu, Daewoo… giá tốt.

đại lý xe tải nhỏ

Các dòng xe tải nhỏ tại Ô Tô Miền Nam

Ô Tô Miền Nam là hệ thống đại lý xe tải nhỏ có tiếng ở phía Nam. Do đó, bạn có thể tìm thấy bất cứ dòng tải nhỏ nổi tiếng nào ở đây. Từ các dòng xe cao cấp của Hino hay xe chất giá tốt của Isuzu, Hyundai. Khách hàng đang có nhu cầu tìm mua xe tải nhỏ có thể tham khảo một số dòng xe sau.

+ Hyundai H150 1.5 tấn, Hyundai N250 1.9 tấn, Hyundai 75S 4 tấn.

+ Isuzu Q Series: QKR77HE4 và QKR77FE4. Isuzu N Series NLR, NQR

+ Hino 300 Series: XZU650, XZU720, XZU730

Đây đều là những dòng xe tải nhỏ bán chạy trên thị trường năm vừa qua. Các dòng xe đều được cải tiến nhiều về động cơ và chất lượng xe. Đa phần đều được lắp ráp trong nước nên giá xe tải khá hợp lý.

đại lý xe tải nhỏ

Chính sách bán xe tải trả góp tại Ô Tô Miền Nam

Đại lý xe tải nhỏ Ô Tô Miền Nam luôn đưa ra những chính sách ưu đãi cho khách hàng. Với khách hàng mua xe tải nhỏ trả góp vẫn được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, bảo dưỡng. Ngoài ra, chính sách bán trả góp của Ô Tô Miền Nam có những điểm chính sau.

+ Đặt cọc ít chỉ từ 20% là có thể lên hợp đồng. Số tiền đặt cọc là để giữ xe và làm các thủ tục liên quan. Nếu xe có sẵn ở công ty sẽ tiến hành bàn giao khi xong thủ tục.

đại lý xe tải nhỏ

+ Hỗ trợ vay đến 80% giá trị xe. Mức hỗ trợ này tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. Công ty sẽ thông qua đối tác ngân hàng để hỗ trợ vay mua xe cho bạn. Khách hàng có thể căn cứ vào khả năng tài chính của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Thời gian trả góp tối đa 8 năm, lãi suất cố định. Mức lãi suất được tính theo chính sách của ngân hàng. Mức lãi suất cố định, giảm dần theo thời gian cho đến khi việc trả góp hoàn thiện.

đại lý xe tải nhỏ

Tại sao bạn có thể tin tưởng mua xe tại Ô Tô Miền Nam

Ô Tô Miền Nam hiện đã có hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh phía Nam. Đại lý xe tải nhỏ này là đối tác tin cậy của nhiều hãng xe lớn. Khách hàng có thể an tâm chọn mua xe và trả góp tại đây nhờ những lý do sau:

+ Pháp nhân công ty rõ ràng, đảm bảo theo quy định pháp luật.

+ Đối tác ngân hàng thuộc quân đội, đảm bảo uy tín.

+ Nhân viên hỗ trợ tận tình mọi dịch vụ, làm văn bản, giấy tờ theo yêu cầu.

+ Các dòng xe tải nhỏ đa dạng, xe có sẵn, giao xe ngay cho khách cần gấp.

+ Chính sách bảo hành, bảo dưỡng chính hãng, chuyên nghiệp.

đại lý xe tải nhỏ

Mua xe tải nhỏ trả góp giúp bạn giảm được nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, nếu không cân nhắc kỹ thì rất dễ bị áp lực tài chính. Trong đó, việc lựa chọn đại lý xe tải nhỏ bán trả góp nào là rất quan trọng.

Trong trường hợp cần hỗ trợ thêm, khách hàng có thể liên hệ đến Ô Tô Miền Nam để được hỗ trợ.

+ Hotline: 0907.384.465

+ Địa chỉ: 68 Quốc Lộ 1A, P. An Phú Đông, Q.12, TPHCM

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo