Skip to main content

Đại Lý Xe Tải Suzuki Giá Rẻ Tại Bình Dương (11/23/2018)

Đăng ngày 23/11/2018 bởi Bình Phan

Ở nước ta, xe tải siêu nhẹ Suzuki rất được khách hàng ưa chuộng. Mẫu xe tải nhẹ Suzuki chính là giải pháp vận tải tối ưu trong những độ thị đông đúc hay phố chợ nhỏ hẹp. Nhu cầu mua xe tải Suzuki giá rẻ hiện nay vẫn rất cao tại Bình Dương. Bài viết dưới đây xin thông tin thêm về một đại lý bán xe tải Suzuki giá rẻ uy tín.

Đại lý xe tải Suzuki giá rẻ uy tín tại Bình Dương

Bình Dương là địa phương giáp ranh với TPHCM, tốc độ phát triển kinh tế ở đây cũng ngày càng cao. Do đó, nhu cầu mua và sử dụng xe tải ở đây rất lớn. Trong số đó, xe tải Suzuki là mẫu xe tải siêu nhẹ được nhiều khách hàng chọn lựa.

Hiện nay, tại Bình Dương không thiếu các đại lý xe tải Suzuki giá rẻ. Tuy nhiên, khách hàng khó có thể xác định đâu là địa chỉ bán xe uy tín, giá tốt để mua xe. Trong số các đơn vị mua bán xe tải đang hoạt động trên địa bàn, Ô Tô Miền Nam là cái tên đã tạo được sự tin tưởng.

đại lý xe tải Suzuki giá rẻ

Ô Tô Miền Nam là công ty bán xe tải giá rẻ được thành lập ở TPHCM. Sau nhiều năm phát triển, đến nay Ô Tô Miền Nam đã mở rộng chi nhánh của mình. Chi nhánh Ô Tô Miền Nam ở Bình Dương được thành lập năm 2016. Showroom tại Bình Dương nằm ngay trên Quốc lộ 13, tuyến đường huyết mạch nên rất thuận tiện cho khách hàng tìm kiếm. Từ khi thành lập, Ô Tô Miền Nam đã trở thành đại lý xe tải Sụzuki giá rẻ uy tín.

Các dòng xe tải Suzuki tại Ô Tô Miền Nam

Hiện nay, Ô Tô Miền Nam đang cung cấp một số dòng xe tải Suzuki sau.

  • Suzuki Carry Truck 650kg

+ Thùng kín có giá 217 triệu đồng

+ Thùng ben có giá 272 triệu đồng

+ Thùng lửng có giá 244 triệu đồng

+ Thùng mui bạt giá 250 triệu đồng

đại lý xe tải Suzuki giá rẻ

 

  • Suzuki Carry Pro 750kg

+ Thùng lửng có giá 248 triệu đồng

+ Thùng mui bạt có giá 273 triệu đồng

+ Thùng kín có giá 267 triệu đồng

đại lý xe tải Suzuki giá rẻ nên bảng giá xe tải Suzuki tại đây luôn cạnh tranh. Khách hàng khi đến trực tiếp showroom sẽ được trao đổi giá cụ thể hơn.

Ngoài xe tải Suzuki, Ô Tô Miền Nam còn phân phối nhiều dòng xe tải khác của Hyundai, Hino, Isuzu, Kia, Fuso…Khách hàng có nhu cầu có thể đến xem xe tại chi nhánh.

Đại lý xe tải Suzuki giá rẻ trả góp

Tại Ô Tô Miền Nam, bạn có thể mua xe trả góp với chính sách ưu đãi. Khách hàng chỉ cần trả trước 12-20% giá trị xe là có thể mua xe tải Sụzuki trả góp giá rẻ. Ô Tô Miền Nam sẽ hỗ trợ tất các những thủ tục liên quan đến vay mua xe ngân hàng. Lãi suất trả góp ưu đãi và có hỗ trợ cho khách hàng tài chính khó khăn.

đại lý xe tải Suzuki giá rẻ

Thêm vào đó, Ô Tô Miền Nam luôn có những chương trình khuyến mãi tặng quà giá trị. Bất cứ thời điểm nào trong năm, đến mua xe tại đây khách hàng đều có thể nhận được ưu đãi. Tặng tiền mặt lên đến 30 triệu đồng hoặc bộ quà tặng:

+ 3 chỉ vàng SJC

+ 1 thùng dầu máy

+ Thiết bị định vị, phù hiệu

+ Hỗ trợ phí trước bạ

Dịch vụ đóng thùng xe tải giá rẻ

Xưởng chuyên dùng Miền Nam là đơn vị trực thuộc Ô Tô Miền Nam. Đây là công ty chuyên đảm nhận việc đóng mới, bảo dưỡng và sửa chữa các loại thùng xe tải. Hiện nay, các mẫu thùng mà khách yêu cầu đều được sản xuất tại đây.

Xưởng được đầu tư trang thiết bị hiện đại, thợ đóng thùng kinh nghiệm. Do đó, chất lượng thùng sản xuất tại Ô Tô Miền Nam luôn được đánh giá cao trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ đến Ô TÔ Miền Nam Bình Dương qua thông tin sau:

Hotline: 0909 464 489 – 0938 135 098

Địa chỉ: 627 Quốc Lộ 13, Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo