Skip to main content

Địa Chỉ Cung Cấp Xe Tải Cũ Giá Rẻ Dưới 100 Triệu (08/01/2018)

Đăng ngày 01/08/2018 bởi Bình Phan

Xu hướng mua xe tải cũ giá rẻ hiện nay đang nở rộ như một trào lưu. Nhiều khách hàng hiện nay không chọn mua xe tải mới mà chọn cho mình một chiếc xe tải giá rẻ đã qua sử dụng để tiết kiệm tiền. Đặc biệt là xe tải giá rẻ dưới 100 triệu, vậy khách hàng cần mua xe ở đâu ?

Không chỉ các đại lý bán xe tải mới xuất hiện ngày càng nhiều mà các đại lý cung cấp xe tải cũ giá rẻ cũng nhiều không kém. Nhiều nơi mở đại lý thu hồi xe tải giá rẻ đã qua sử dụng để bán lại cho các khách hàng có nhu cầu mua xe. Hoặc một số đại lý mới bán xe tải mới nhưng có nhận ký gửi của những khách hàng muốn bán xe tải cũ để mua xe tải mới.

Vì vậy mà các địa chỉ cung cấp xe tải giá rẻ cũ xuất hiện ngày càng nhiều khiến nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng và phân vân về sự lựa chọn của mình.  Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc này.

Địa Chỉ Cung Cấp Xe Tải Cũ Giá Rẻ Dưới 100 Triệu

Bạn muốn sở hữu một chiếc xe tải cũ dưới 100 triệu, bạn muốn kiếm được một dòng xe chất lượng như ý muốn, để làm được điều đó bạn nên nhớ điều gì ? Mua xe tải giá rẻ đã qua sử dụng còn chất lượng không phải là một chuyện dễ dàng. Vì xe tải cũ đã qua sử dụng có rất nhiều loại khác nhau. Nếu không có kinh nghiệm, khách hàng sẽ rất dễ bị nhầm lẫn và rinh phải một dòng xe kém chất lượng.

Khi bạn có nhu cầu mua xe tải giá rẻ đã qua sử dụng, bạn nên nhớ những điều sau đây:

1. Kiểm tra xe tải cũ giá rẻ trước khi mua

Xe tải đã qua sử dụng, chắc chắn chất lượng không còn như mới. Bạn cần kiểm tra xem chất lượng của xe có còn được như mới hay không ? Cần kiểm tra một số yếu tố sau:

+   Kiểm tra các bộ phận của xe có đầy đủ hay bị hư hỏng điều gì ? Tiến hành lái thử động cơ, lắng nghe tiếng nổ của máy có êm hay không; xe có tiết kiệm nhiên liệu hay không ?

xe tải giá rẻ

Kiểm tra cẩn thận các bộ phận của xe trước khi mua xe tải cũ

+  Màu sơn của xe có còn mới hay không ? Có bị bong tróc hay bạc màu sỉn ố? Xe đã từng gây tai nạn hay chưa?

+  Thùng xe có còn đảm bảo các yêu cầu để chuyên chở hàng hóa ? Thùng xe có bị bóp méo hay bị sụn lún do chuyên chở hàng hóa nặng quá nhiều hay không?

Kiểm tra xe tải giá rẻ đã qua sử dụng trước khi mua là một làm cực kỳ cần thiết. Vì nếu không cẩn thận để kiểm tra, bạn rất dễ rinh phải một dòng xe kém chất lượng.

2. Xe tải giá rẻ bạn chọn có giá dưới 100 triệu hay không?

Thông thường một chiếc xe tải mới có giá cũng tầm vài trăm triệu là thấp nhất. Đó là những chiếc xe tải nhẹ. Còn xe tải lớn thì có giá cao hơn. Nhưng xe tải cũ có giá dưới 100 triệu thì điều này bạn nên cân nhắc cho thật kĩ, xem chất lượng có còn như những điều mà chúng tôi tư vấn phía trên hay không ?

Khi giá xe đưa ra quá thấp thì bạn cũng cần nên coi lại, còn khi đại lý hay người bán đưa ra mức quá cao, gần ngang với giá xe tải mới hãy nhớ những điều sau:

+  Hãy xem lại xe đã qua sử dụng thời gian lâu chưa ? Kiểm tra ngay giấy tờ xe đã sử dụng được bao lâu rồi ? xe tải bạn mua là xe tải nhập khẩu hay xe tải trong nước chính hãng. Vì giá xe tải nhập khẩu dù là xe tải cũ cũng cao hơn rất nhiều so với xe tải trong nước.

+  Khi người bán đưa ra mức quá cao bạn có thể tiến hành trao đổi, trả giá và mặc cả để có thể hưởng được mức giá ưu đãi nhất.

xe tải giá rẻ

Xe tải bạn mua có đúng giá nhỏ hơn 100 triệu không ?

Đó là 2 điều cơ bản mà bạn cần phải nhớ khi mua xe tải giá rẻ đã qua sử dụng dưới 100 triệu.

Hiện nay có rất nhiều nơi bán xe tải cũ, một trong những địa chỉ phải kể đến Ô Tô Miền Nam. Ô Tô Miền Nam bán xe tải Hyundai, Hino, Isuzu, Fuso…nhưng chúng tôi có nhận ký gửi của khách hàng có nhu cầu bán xe tải cũ để mua xe tải mới. Vì vậy, có rất nhiều khách hàng đã đưa thông tin nhờ chúng tôi giới thiệu giúp.

Vì vậy khi có nhu cầu mua xe tải Hyundai, Hino, Isuzu giá rẻ đã qua sử dụng có thể liên hệ đến chúng tôi ngay nhé! Nếu điều kiện kinh tế không đủ, khách hàng có thể mua xe tải mới trả góp để phục vụ cho công việc. Tại công ty có hỗ trợ hình thức mua xe tải trả góp với lãi suất cực thấp.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo