Skip to main content

Địa Chỉ Cung Cấp Xe Tải Giá Rẻ Nhất Tại Tphcm (06/21/2018)

Đăng ngày 21/06/2018 bởi Bình Phan

Xe tải giá rẻ luôn là điều mà khách hàng mua xe quan tâm hiện nay. Mua một chiếc xe với giá thành rẻ, chính hãng, chất lượng luôn là một trong những điều mà mọi khách hàng đều mong ước. Nơi bán xe hiện nay cũng có rất nhiều nhưng rất khó để tìm được cho mình một đại lý bán xe uy tín.

Trên địa bàn tphcm có rất nhiều địa chỉ bán xe trên thị trường thì Ô Tô Miền Nam là một trong những cái tên quen thuộc được nhiều khách hàng biết đến. Bạn chưa hiểu rõ về Ô Tô Miền Nam, hãy xem ngay bài viết dưới đây:

Ô Tô Miền Nam – Địa Chỉ Cung Cấp Xe Tải Giá Rẻ Nhất

Được khách hàng đánh giá cao trên nhiều phương diện, Ô Tô Miền Nam đã dần trở thành một trong những công ty quen thuộc đối với nhiều khách hàng tại khu vực phía Nam. Bạn đang có nhu cầu mua xe tải giá rẻ nhưng chưa biết làm thế nào ? Khi mua xe tải tại Ô Tô Miền Nam, bạn nên nhớ một số điều sau đây:

1. Bạn nên mua xe tải giá rẻ loại nào để phục vụ cho công việc

Mỗi loại hình công việc sẽ thích hợp với một loại xe khác nhau, bạn phải nắm rõ về đặc điểm của mỗi dòng xe, dòng xe nào phù hợp với công việc của bạn. Bạn cần một chiếc xe tải thùng nào ? thùng kín, thùng mui bạt hay thùng lửng, thùng đông lạnh…

Bạn cần mua một chiếc xe tải giá rẻ khoảng bao nhiêu tấn ? Hiện nay, tại Ô Tô Miền Nam có bán rất nhiều dòng xe tải chính hãng, thuộc ủy quyền của các dòng xe Hyundai, Hino, Isuzu và các dòng xe trong nước như Thaco, Veam, Kia, Đô Thành,…

xe tải giá rẻ

Một số dòng xe tải giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam

Mỗi loại hãng xe, số tấn…cũng đã quyết định rất nhiều đến giá tiền mua xe.  Khi nắm được mục đích công việc, bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc xe tải như ý.

Chẳng hạn như: công việc của bạn cần chuyên chở các mặt hàng đông lạnh, các loại thực phẩm chịu được nhiệt độ thấp, các loại hải sản…khi đó một chiếc xe tải thùng đông lạnh sẽ rất phù hợp. Nếu chỉ chuyên chở trong nội thành thì bạn có thể mua xe tải Hyundai H150 thùng đông lạnh giá rẻ để làm phương tiện cho công việc. Nếu chuyên chở số lượng hàng hóa nhiều, bạn có thể lựa xe có khối lượng lớn hơn để phục vụ cho nhu cầu công việc được thuận lợi hơn.

2. Mua xe tải giá rẻ theo hình thức nào ?

Hiện nay có rất nhiều hình thức mua xe tải giá rẻ nhưng thường bạn sẽ thấy thông dụng nhất là mua xe đóng tiền đủ hoặc mua xe tải theo hình thức trả góp. Nếu chọn hình thức mua xe tải trả góp, bạn phải nắm được số vốn ban đầu của mình là bao nhiêu ? Vì thông thường mua xe theo hình thức trả góp, bạn phải đặt cọc 20% giá trị ban đầu.

xe tải giá rẻ

Thủ tục mua xe tải trả góp tại Ô Tô Miền Nam

Nắm được khoản tài chính của mình, bạn sẽ chủ động hơn trong quá trình mua xe. Khi mua xe tải theo hình thức trả góp, nếu có điều gì thắc mắc hoặc không hiểu rõ, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ và tư vấn của nhân viên bán hàng.  Hãy gọi đến số hotline của Ô Tô Miền Nam khi bạn có nhu cầu mua xe.

3. Xác định khoản tài chính khi mua xe

Việc nắm được khoản tài chính của mình, bạn sẽ chủ động hơn trong quá trình mua xe. Vì khi mua bất kỳ dòng xe nào, bạn cũng cần một khoản vốn ban đầu để chi trả trong toàn bộ quá trình mua xe tải giá rẻ.

Điều đầu tiên, bạn phải xác định được dòng xe mà mình mua tầm giá trị bao nhiêu ? Mỗi dòng xe sẽ có một mức giá hoàn toàn khác. Nếu số vốn quá ít, bạn cũng không thể nào đặt cọc khi mua xe trả góp thì điều này cũng sẽ khó khăn rất nhiều cho bạn.

xe tải giá rẻ

Hãy chuẩn bị tài chính trước khi mua xe

Chính vì vậy, bạn nên xác định được khoản vốn ban đầu khi mua xe. Khi có nhu cầu mua xe tải giá rẻ, bạn hãy liên hệ với Ô Tô Miền Nam để được tư vấn và báo giá xe tải theo yêu cầu. Mọi thắc mắc và khó khăn của bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên bán hàng.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo