Skip to main content

Địa Chỉ Đóng Thùng Xe Tải Giá Rẻ Tại TPHCM (11/14/2018)

Đăng ngày 14/11/2018 bởi Bình Phan

Đóng thùng xe tải là công đoạn quan trọng bắt buộc khi mua xe tải. Hiện nay, tại những đại lý phân phối xe tải lớn đều có xưởng đóng thùng riêng. Ngoài ra, cũng có những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đóng thùng xe tải giá rẻ. Vậy thì đâu là địa chỉ đóng thùng xe tải giá rẻ tại TPHCM. Cùng tìm hiểu qua bài biết sau nhé.

Địa chỉ đóng thùng xe tải giá rẻ chất lượng

Được thành lập từ năm 2014, đến nay xưởng sản xuất thùng Chuyên dùng miền Nam là một trong những địa chỉ đóng thùng xe tải giá rẻ uy tín. Đây là đơn trị trực thuộc công ty Ô Tô Miền Nam. Một công ty bán xe tải giá rẻ chất lượng ở khu vực phía Nam.

Xưởng Chuyên dùng Miền Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ: Thiết kế, đóng mới và sửa chữa các mẫu thùng xe tải, xe tải chuyên dùng. Khách hàng khi mua xe tải tại Ô Tô Miền Nam thì sẽ được đóng thùng xe tải giá rẻ tại đây.

Ngoài ra, xưởng Chuyên dùng Miền Nam còn nhận đóng và sửa chữa thùng cho khách ở ngoài có nhu cầu. Trong nhiều năm qua, xưởng Chuyên dùng Miền Nam được khách hàng đánh giá cao về chất lượng đóng thùng xe tải giá rẻ.

đóng thùng xe tải giá rẻ

Các yếu tố tạo nên chất lượng của xưởng Chuyên dùng Miền Nam

Để đóng thùng xe tải giá rẻ chất lượng, Chuyên dùng Miền Nam đã đầu tư bài bản ngay từ đầu những yếu tố quan trọng.

+ Đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm: Lực lượng đóng thùng xe tải giá rẻ có kinh nghiệm nhiều năm, tay nghề giỏi. Hoàn thành công việc đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

+ Trang thiết bị hiện đại: Xưởng đóng thùng được trang bị nhiều máy móc hiện đại. Điều này hỗ trợ tốt cho thợ đóng thùng. Thời gian đóng thùng được rút ngắn, chất lượng đảm bảo chính xác hơn.

+ Nguyên vật liệu chất lượng: Tất cả các loại vật liệu đóng thùng xe tải giá rẻ đều được tuyển chọn kỹ. Tất cả đuề đảm bảo chất lượng để có thể đóng thùng tốt.

+ Giá thành hợp lý: Chi phí đóng thùng xe tải giá rẻ tại Chuyên dùng Miền Nam luôn cạnh tranh hơn. Điều này cũng giúp giá xe tải lăn bánh tại Ô Tô Miền Nam tốt hơn các đại lý khác.

đóng thùng xe tải giá rẻ

Các mẫu thùng xe tải thông dụng

Tại Việt Nam, có một số mẫu thùng xe tải được sử dụng khá phổ biến. Hiện nay, xưởng Chuyên dùng Miền Nam đều có thể cung ứng tất cả mẫu thùng đó.

+ Thùng kín: Là dạng thùng được thiết kế kiểu hộp kín, cửa ở phía sau hoặc bên hông. Đây là mẫu thùng được sử dụng nhiều nhất tại nước ta. Thùng kín có một biến thể khác là thùng Composite. Loại thùng này có thêm một lớp đệm cách nhiệt, cách âm, tính đối lưu tốt hơn. Vật liệu composite nhẹ, bền và đẹp hơn.

+ Thùng lửng: Là kiểu thùng hở ở phía trên, không có mui che, lắp bửng ở xung quanh. Dạng thùng này rất thông thoáng. Thích hợp để chở các loại hàng hóa công kềnh, kích thước lớn. Tuy nhiên, thùng rất dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, độ an toàn kém.

+ Thùng mui bạt: Là mẫu thùng hở phía trên nhưng có mui bạt che phủ. Hệ thống khung xương và dàn kèo giúp tài xế dễ dàng che nắng mưa khi cần. Tính đối lưu không khí của mẫu thùng này cũng rất tốt.

+ Thùng đông lạnh: Về cơ bản, thùng đông lạnh có kiểu dáng như thùng kín. Thùng được gắn thêm cục điều hòa để kiểm soát nhiệt độ. Đây là mẫu thùng xe phù hợp với điều kiện và nhu cầu vận tải ở nước ta.

đóng thùng xe tải giá rẻ

Ngoài 4 mẫu xe trên, xưởng Chuyên dùng Miền Nam còn đóng nhiều mẫu thùng khác. Khách hàng khi đến mua xe tải Isuzu, Hyundai, Hino.. và có nhu cầu đóng thùng tại Ô Tô Miền Nam sẽ được hỗ trợ.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu có thể đến trực tiếp địa chỉ của Xưởng Chuyên dùng Miền Nam tại số: 10A/2 KP Hòa Long, P. Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương. Hoặc gọi điện đến hotline: 0919.679.964 để được hỗ trợ.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo