Skip to main content

Địa Chỉ Mua Bán Xe Tải Suzuki Giá Rẻ (11/17/2018)

Đăng ngày 17/11/2018 bởi Bình Phan

Xe tải Suzuki được biết đến nhiều tại Việt Nam thông qua những mẫu xe tải nhỏ. Xe tải Suzuki nhỏ gọn, tải trọng phù hợp nên rất phù hợp cho các hộ kinh doanh nhỏ. Xe tải Suzuki hiện nay được bán tại khá nhiều đại lý. Bao gồm cả xe mới và xe đã qua sử dụng. Nếu bạn đang cần mua bán xe tải Suzuki giá rẻ. Bạn có thể đến địa chỉ dưới đây để tham khảo.

Địa chỉ mua bán xe tải Suzuki giá rẻ uy tín tại TPHCM

Nếu đang sống tại TPHCM hoặc khu vực lân cận, bạn có thể đến các đại lý của Ô Tô Miền Nam để mua bán xe tải Suzuki giá rẻ. Ô Tô Miền Nam là công ty bán xe tải giá rẻ chính hãng uy tín. Ngoài xe tải Suzuki, Ô Tô Miền Nam còn phân phối nhiều dòng xe Hyundai, Hino, Isuzu.

Khách hàng có nhu cầu mua bán xe tải Suzuki giá rẻ để làm ăn. Bạn có thể tham khảo thêm các dòng xe tải Suzuki sau.

mua bán xe tải Suzuki

Các dòng xe tải Suzuki tại Ô Tô Miền Nam

Ô Tô Miền Nam hiện đang mua bán xe tải Suzuki 2 dòng chính: Carry Pro 750kg và Carry Truck 650kg.

+ Suzuki Carry Truck 650kg.

Thùng kín có giá 217 triệu đồng.

Thùng ben có giá 265 triệu.

Thùng lửng có giá 208 triệu đồng.

Thùng mui bạt 215 triệu đồng.

mua bán xe tải Suzuki

+ Suzuki Carry Pro 750kg.

Thùng mui bạt có giá 273 triệu đồng.

Thùng lửng có giá 248 triệu đồng.

Thùng kín có giá 267 triệu đồng.

Với mức giá này, khách hàng có thể cân nhắc mua xe tải Suzuki để chủ động hơn trong việc làm ăn. Phần lớn các mẫu xe này đều có sẵn tại Ô Tô Miền Nam. Do đó, khi mua xe sẽ có để giao xe ngay. Trong trường hợp phải đóng thùng thì thời gian hoàn thiện cũng nhanh hơn. Bởi vì Ô Tô Miền Nam có xưởng đóng thùng xe tải chuyên dùng quy mô lớn.

mua bán xe tải Suzuki

Ô Tô Miền Nam mua bán xe tải Suzuki giá rẻ trả góp

Mua bán xe tải Suzuki giá rẻ trả góp tại Ô Tô Miền Nam đang có nhiều ưu đãi. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 10-20% là có thể làm hợp đồng mua bán. Ngoài ra, Ô Tô Miền Nam hỗ trợ vay mua xe đến 80% giá trị xe. Thời hạn trả góp tối đa 5 năm. Lãi suất trả góp được tính theo chính sách ngân hàng từ 8-9%/năm.

Hiện nay, đối tác ngân hàng của Ô Tô Miền Nam là một đơn vị uy tín, do đó khách hàng có thể an tâm. Trong quá trình làm thủ tục vay vốn mua xe. Nhân viên của công ty và ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng cụ thể.

Ngoài mua bán xe tải Suzuki giá rẻ, khách hàng có thể đến Ô Tô Miền Nam để tham khảo nhiều mẫu xe khác. Tất cả đều đảm bảo giá tốt cho bạn.

mua bán xe tải Suzuki

Ô Tô Miền Nam có dịch vụ bán xe tốt

Ô Tô Miền Nam hiện đã có hệ thống showroom tại nhiều địa bàn. Khách hàng ở ngoài TPHCM vẫn có thể dễ dàng liên hệ để mua xe giá tốt. Thêm vào đó, Ô Tô Miền Nam luôn chủ động trong các dịch vụ đóng thùng, sửa chữa dịch vụ. Xưởng Chuyên dùng Miền Nam là đơn vị chịu trách nhiệm đóng thùng xe cho khách hàng. Xưởng dịch vụ sửa chữa Ô Tô Miền Nam là địa chỉ chuyên bảo hành, bảo dưỡng và phân phối phụ tùng xe tải. Như vậy, khi mua bán xe tải Suzuki giá rẻ hay bất cứ sản phẩm nào tại đây. Khách hàng đều có thể an tâm về những dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

Mỗi năm, Ô Tô Miền Nam cung cấp cho thị trường phía Nam hàng nghìn chiếc xe tải chất lượng. Giá xe tải và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng được chú trọng. Khách hàng đến mua xe đều cảm thấy hài lòng. Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc có nên mua xe tải hay không. Hãy gọi đến hotline: 0907.384.465 để nhân viên hỗ trợ tư vấn.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo