Skip to main content

Địa Chỉ Mua Xe Ô Tô Tải Giá Rẻ Tại TPHCM (10/24/2018)

Đăng ngày 24/10/2018 bởi Bình Phan

Xe ô tô tải là cách gọi khác của xe tải. Một trong những phương tiện vận tải không thể thiếu ngày nay. Ở nước ta, nhu cầu tìm mua xe ô tô tải ngày càng cao. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ để mua xe ô tô tải giá rẻ thì không hề dễ kiếm. Theo đó, bài viết dưới đây sẽ thông tin thêm về một địa chỉ mua xe ô tô tải giá rẻ uy tín tại TPHCM.

Mua xe ô tô tải giá rẻ ở đâu tốt tại TPHCM?

TPHCM được xem là “thiên đường” của ngành xe tải với hàng nghìn đại lý lớn nhỏ đang hoạt động. Với khách hàng, đây là môi trường thuận lợi để có thể mua xe ô tô tải giá rẻ. Tuy nhiên, mỗi cơ sở hoạt động riêng lẻ với mỗi bảng giá khác nhau. Làm thế nào để khách hàng biết ở đâu là nơi mua xe ô tô tải giá rẻ uy tín.

Ô Tô Miền Nam là công ty bán xe tải giá rẻ uy tín tại khu vực phía Nam và Tây Nguyên. Nhiều năm qua, công ty là đơn vị cung ứng các mẫu xe ô tô tải giá rẻ chất lượng cho thị trường. Khách đến mua xe ô tô tải giá rẻ tại đây đều để lại nhiều đánh giá tích cực.

mua xe ô tô tải giá rẻ

Ô Tô Miền Nam có những dòng xe ô tô tải giá rẻ nào?

Ô Tô Miền Nam là đơn vị được chọn là nhà phân phối của nhiều dòng xe tải Hyundai, Hino, Isuzu… Đây đều là những tên tuổi lớn trong lĩnh vực xe tải. Điều đầu tiên khách hàng có thể an tâm khi mua xe ô tô tải giá rẻ ở đây chính là chất lượng.

Cùng điểm qua một số dòng xe ô tô tải giá rẻ bán chạy tai Ô Tô Miền Nam dưới đây:

+ Xe ô tô tải Hyundai H150 1.5 tấn và Hyundai N250 1.9 tấn, nâng tải 2.4 tấn. Hai mẫu xe tải nhẹ vừa mới ra mắt hồi đầu năm 2018. Trang bị động cơ tiêu chuẩn Euro4, công suất tối đa lên tới 130 mã lực.

+ Xe tải Hino XZU650 1.9 tấn, Hino XZU720 3.5 tấn và XZU730 giá 5.5 tấn.

+ Xe tải Isuzu Q Series và N Series.

Nếu đang có nhu cầu mua xe ô tô tải giá rẻ để làm ăn thì đây là những mẫu xe bạn nên tham khảo. Ngoài ra, Ô Tô Miền Nam còn phân phối nhiều mẫu xe khác. Bạn có thể đến trực tiếp showroom để xem xe. Để mua xe ô tô tải giá rẻ có hiệu quả, bạn cần xác định cụ thể nhu cầu của mình trước. Ví dụ như khi mua xe tải Hyundai, bạn có thể tham khảo trước một số dòng xe kèm thùng. Đến đó, các nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn tốt hơn.

mua xe ô tô tải giá rẻ

Giá xe tải tại Ô Tô Miền Nam như thế nào?

Giá xe là vấn đề quan tâm hàng đầu khi khách đi mua xe ô tô tải giá rẻ. Tại Ô Tô Miền Nam, giá xe niêm yết chủ yếu là giá xe sắt xi. Khi khách cần đóng thùng xe nào thì sẽ được báo giá cụ thể. Bạn có thể tham khảo bảng giá một số dòng xe sau:

+ Hyundai H150 có giá từ 389 triệu đồng. Hyundai N250 có giá từ 459 triệu đồng.

+ Dòng xe tải Hino có giá từ 600 triệu đồng.

+ Xe tải Isuzu có giá từ 380 triệu đồng.

Tùy theo khả năng tài chính, nhu cầu sử dụng mà khách nên cần nhắc để chọn mua xe ô tô tải giá rẻ. Mua xe ô tô tải giá rẻ để làm ăn mang lại nhiều lợi ích. Nhưng nếu chọn xe không phù hợp có thể gây lãng phí, tốn kém.

mua xe ô tô tải giá rẻ

Hiện nay, Ô Tô Miền Nam đang triển khai chương trình bán xe ô tải trả góp. Khách hàng khi mua ô tô tải giá rẻ có thể sử dụng hình thức này. Chỉ cần trả trước 10-20%, không cần thế chấp là đã có xe. Ô Tô Miền Nam hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng. Khoản vay có thể lên đến 80%. Ngoài ra, khách sẽ chỉ trả lãi suất theo chính sách ngân hàng. Do đó, vấn đề áp lực tài chính là không hề có.

Để có thêm nhiều thông tin hơn, bạn có thể đến trực tiếp đại lý gần nhất. Hoặc liên hệ qua hotline: 0907.384.465 để được hỗ trợ.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo