Skip to main content

Địa Chỉ Mua Xe Ô Tô Tải Trả Góp Giá Rẻ (10/04/2018)

Đăng ngày 04/10/2018 bởi Bình Phan

Mua xe ô tô tải trả góp đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Xe tải là một sản phẩm có giá trị lớn, việc ra một số tiền lớn như vậy trong một lần là điều không hề dễ. Do đó, lựa chọn mua xe trả góp là rất hợp lý. Tuy nhiên, mỗi đại lý bán xe tải lại có những chính sách bán xe trả góp khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về một địa chỉ mua xe ô tô tải trả góp giá rẻ, uy tín.

mua xe ô tô tải trả góp

Mua xe ô tô tải trả góp ở đâu giá rẻ, xe tốt?

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua xe ô tô tải trả góp là điều hết sức quan trọng. Nếu mua xe ở đại lý xe tải uy tín, bạn sẽ mua được xe tải giá rẻ, chính sách trả góp tốt, tiết kiệm chi phí. Vậy đâu là tiêu chí để xác định một đại lý xe tải có uy tín. Bạn có thể dựa vào những điểm sau để lựa chọn.

+ Có thời gian kinh doanh trong lĩnh vực xe tải lâu năm, uy tín lớn tại khu vực.

+ Là đại lý ủy quyền, nhà phân phối chính thức của một hãng xe nào đó.

+ Có chính sách mua xe ô tô tải trả góp rõ ràng, minh bạch và hợp lý.

+ Đại lý có nhiều hỗ trợ cho khách hàng.

Nếu đang sinh sống ở khu vực phía Nam và Tây Nguyên, thì dọc tuyến QL1A có rất nhiều đại lý xe tải để ban lựa chọn.

mua xe ô tô tải trả góp

Ô Tô Miền Nam – Đại lý bán xe tải trả góp uy tín

Ô Tô Miền Nam là địa chỉ được nhiều khách hàng mua xe ô tô tải trả góp đánh giá cao. Trong nhiều năm qua, Ô Tô Miền Nam đã bán rất nhiều xe qua hình thức mua xe tải trả góp. Để có được niêm tin như vậy, Ô Tô Miền Nam đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ khách mua xe.

Chính sách mua xe ô tô tải trả góp ưu đãi

Khi đến mua xe ô tô tải trả góp, sau khi đã chọn được mẫu xe và mẫu thùng ưng ý. Bạn sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn cụ thể chương trình trả góp, cụ thể như sau:

+ Khách hàng chỉ cần trả trước 10-20% giá trị xe là có giao xe ngay khi có.

+ Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng đến 80% giá trị xe nếu như bạn chưa có nợ xấu với ngân hàng nào.

+ Lãi suất trả góp ưu đãi.

mua xe ô tô tải trả góp

Xe tải chính hãng, chất lượng cao

Ô Tô Miền Nam là đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công, đồng thời là nhà phân phối của nhiều hãng xe tải như Hino Isuzu, Fuso… Các mẫu xe tại showroom đều là xe nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Nếu như bạn có nhu cầu mua các dòng xe chuyên dụng đặc biệt, đội ngũ nhân viên sẽ được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Giá xe tải cạnh tranh nhất trên thị trường

Khi mua xe ô tô tải trả góp tại Ô Tô Miền Nam, bạn sẽ được mua xe với mức giá cạnh tranh. Điều này là do Ô Tô Miền Nam thường nhập về số lượng lớn xe tải nên giá rẻ hơn các đại lý khác.

Nếu như đóng thùng xe tại xưởng đóng thùng xe tải chuyên dụng của Ô Tô Miền Nam. Bạn sẽ tiết kiệm thêm được một khoản chi phí nữa.

mua xe ô tô tải trả góp

Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành tận tình

Không giống như nhiều nơi khác, khi mua xe ô tô tải trả góp, khách hàng thường bị mất nhiều dịch vụ chăm sóc xe. Tại Ô Tô Miền Nam, dù là mua xe ô tô tải trả góp, bạn vẫn được hưởng đầy đủ các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu, quan tâm có thể đến trực tiếp địa chỉ showroom gần nhất. Hoặc liên hệ đến hotline: 0907.384.465 để được hỗ trợ.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo