Skip to main content

Địa Chỉ Mua Xe Tải 5 Tấn Giá Rẻ (05/24/2018)

Đăng ngày 24/05/2018 bởi Bình Phan

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe có tải trọng 5 tấn để khách hàng chọn lựa làm phương tiện cho công việc. Phổ biến nhất vẫn là xe tải Isuzu 5 tấn được khách hàng sử dụng nhiều. Vậy đâu là địa chỉ mua xe tải giá rẻ mà khách hàng nên đến.

Tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có đến hàng trăm các showroom bán xe tải giá rẻ nhưng sự thật về chất lượng và mức giá bên trong là điều mà ít khách hàng có thể biết được.

Ô Tô Miền Nam – Địa Chỉ Mua Xe Tải Giá Rẻ 5 Tấn

Khi nói về các địa chỉ bán xe tại khu vực phía Nam có lẽ phải kể đến Ô Tô Miền Nam. Đây là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến.Ô Tô Miền Nam tự hào là một đại lý bán xe tải chính hãng, giá rẻ được khách hàng tin tưởng và chọn lựa trong nhiều năm qua.

Địa Chỉ Mua Xe Tải 5 Tấn Giá Rẻ

Trong những dòng xe 5 tấn thì Isuzu là một trong những hãng xe được sử dụng phổ biến. Xe tải giá rẻ Isuzu 5 tấn luôn được khách hàng chọn lựa làm phương tiện chính cho công việc. Giá xe tại công ty luôn rẻ hơn ở những nơi khác. Khi đưa ra giá xe, Công ty đều dựa trên mức giá của nhà sản xuất. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua xe tải giá rẻ tại công ty.

Xe tải giá rẻ

Xe tải Isuzu 5 tấn tại Ô Tô Miền Nam

Xe tải 5 tấn có giá đắt hay rẻ là tùy thuộc vào sự lựa chọn của chính khách hàng. Vì một dòng xe có thể kết hợp được với nhiều loại thùng.

⇒   Xe tải Isuzu thùng kín

⇒   Xe tải Isuzu thùng mui bạt  5 tấn

⇒   Xe tải Isuzu 5 tấn thùng lửng

⇒   Xe tải Isuzu thùng đông lạnh 5 tấn

Ngoài ra, Xe Isuzu 5 tấn còn có thể kết hợp với các thùng xe chuyên dùng như ben, bồn chở xăng dầu…Mua Xe tải giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam khách hàng sẽ không còn lo về giá.

Khi khách hàng không có điều kiện mua xe tải Isuzu, Ô Tô Miền Nam sẽ bán xe tải 5 tấn trả góp để khách hàng có thể sở hữu ngay một chiếc xe tải giá rẻ chỉ cần đặt cọc 20% là có thể đem xe về chạy.

Mua xe tải giá rẻ tại Công ty luôn chính hãng, chất lượng

Ô Tô Miền Nam còn chuyên cung cấp các dòng xe tải giá rẻ chính hãng, xe chuyên dùng, xe nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng từ các hãng của Hyundai, Hino, Isuzu, Fuso…Trong đó, xe tải 5 tấn Isuzu là một trong những dòng xe bán rất chạy tại Công ty. Nhiều quý, Isuzu ở trong tình trạng “cháy hàng” vì sức mua quá lớn từ phía khách hàng.

Xe tải giá rẻ

Ô Tô Miền Nam – Nơi bán các dòng xe tải chính hãng

Mua xe tải giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bởi Xe tải Isuzu 5 tấn được nhập khẩu từ Nhật Bản, tất cả đều có giấy tờ rõ ràng. Các dòng xe đều đảm bảo chính hãng, ngay cả các linh kiện và phụ tùng. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua xe tải giá rẻ ở đây.

Nơi thiết kế và đóng thùng xe theo yêu cầu

Khách hàng muốn sở hữu một chiếc xe tải Isuzu 5 tấn giá rẻ đòi hỏi khách hàng phải tìm được nơi để mua xe tải giá rẻ và nơi đóng thùng xe chính hãng, đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lí. Ô Tô Miền Nam chuyên thiết kế và đóng thùng xe theo yêu cầu, do đó chi phí mua xe Isuzu tại đây sẽ rẻ hơn ở những nơi khác. Vì khách hàng sẽ không chịu các khoản chi phí trung gian, phát sinh ngoài ý muốn.

Thùng xe hoàn toàn đảm bảo theo yêu cầu, mang tính thẩm mỹ cao. Tiến độ công việc sẽ không bị ảnh hưởng. Trước khi xuất thùng, đều có bộ phận đăng kiểm, kiểm tra và xét duyệt trước khi giao cho khách hàng đưa vào chuyên chở hàng hóa.

Xe tải giá rẻ

Cận cảnh đóng thùng xe tại Ô Tô Miền Nam

Khách hàng đang có nhu cầu mua xe tải giá rẻ hãy nhanh chóng liên hệ về cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá theo yêu cầu.

Hệ thống showroom của Ô Tô Miền Nam đã phân bố rộng khắp hầu hết các khu vực. Do đó, khách hàng có thể tìm ngay một showroom gần nhất với địa chỉ của mình để mua xe tải giá rẻ. Nếu có điều gì thắc mắc cần trao đổi nhanh có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo