Skip to main content

Địa Chỉ Mua Xe Tải Hino Thùng Đông Lạnh Giá Rẻ (11/21/2018)

Đăng ngày 21/11/2018 bởi Bình Phan

Ở nước ta, xe tải Hino thùng đông lạnh là một trong những mẫu xe chuyên dùng phổ biến. Với thiết kế đặc biệt có thêm máy điều hòa ở thùng kín phía sau. Xe tải Hino thùng đông lạnh đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nguyên vẹn. Khách hàng muốn mua xe tải Hino thùng đông lạnh hiện nay rất dễ. Tuy nhiên, bạn nên chọn đúng địa chỉ mua xe tải Hino thùng đông lạnh giá rẻ để tiết kiệm nhiều chi phí.

Đại lý bán xe tải Hino thùng đông lạnh giá rẻ

Xe tải Hino thùng lạnh bao gồm: Phần cabin sắt xi và thùng đông lạnh. Thùng đông lạnh được thiết kế dạng thùng kín, chất liệu cách âm, cách nhiệt. Đặc biệt, thùng xe được lắp thêm cục nóng lạnh để kiểm soát nhiệt độ.

Xe tải Hino thùng đông lạnh được dùng để vận chuyển hàng hóa thực phẩm, y tế. Đây là mẫu thùng được ưa chuộng và phù hợp với điều kiện ở nước ta.

Để mua xe tải Hino đông lạnh ở nước ta hiện nay không khó. Khách hàng có thể chọn bất cứ mẫu xe sắt xi nào để đóng thùng đông lạnh. Xe tải Hino được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn vì chất lượng, độ bền cao.

hino thùng đông lạnh

Ô Tô Miền Nam hiện là một trong những đại lý chuyên cung cấp các dòng xe tải Hino thùng đông lạnh giá rẻ. Ô Tô Miền Nam là công ty bán xe tải giá rẻ quy mô tại khu vực phía Nam. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá xe tải ở đây.

Các dòng xe tải Hino thùng đông lạnh ở Ô Tô Miền Nam

Đối với xe tải Hino, quý khách nên cân nhắc chọn các mẫu xe trong 2 phân khúc Hino 300 Series và 500 Series. Đây là 2 trong 3 dòng xe chất lượng cao của Hino. Giá xe tải Hino cabin sắt xi tại Ô Tô Miền Nam cụ thể như sau:

+ Xe tải Hino 300 Series có giá từ 454 triệu đồng cho đến 695 triệu đồng. Một số mẫu xe nổi bật như XZU650L 1.9 tấn, XZU720L 3.5 tấn, XZU730L 5 tấn.

+ Xe tải Hino 500 Series là dòng xe có nhiều chủng loại nhất. Phân khúc này có 4 dòng xe chủ lực. Dòng FC gồm các mẫu xe có giá từ 840 triệu cho đến 885 triệu. Dòng FG có giá từ 1 tỷ 265 triệu đến 1 tỷ 645 triệu.

hino thùng đông lạnh

Đây đều là những mẫu xe thích hợp để đóng thùng đông lạnh. Xe tải Hino dù là hạng nhẹ hay hạng trung đều đảm bảo chất lượng. Khách hàng mua xe tải Hino thùng đông lạnh có thể tiết kiệm chi phí nhiên liệu.

Tại Ô Tô Miền Nam, giá xe được niêm yết luôn có thêm ưu đãi khi khách đến xem xe. Do đó, để được tư vấn tốt hơn, khách hàng có thể đến trực tiếp showroom gần nhất.

Đóng thùng xe tải Hino đông lạnh tại Ô Tô Miền Nam

Ô Tô Miền Nam hiện đang sở hữu xưởng chuyên dùng Miền Nam. Đây là đơn vị sẽ đóng thùng và hoàn thiện xe cho khách hàng. Đây cũng chính là yếu tố giúp giá xe tải Hino thùng đông lạnh của Ô Tô Miền Nam luôn rẻ hơn các đơn vị khác.

Xưởng chuyên dùng Miền Nam trực thuộc Ô Tô Miền Nam. Do đó mà chi phí đóng thùng xe cho khách sẽ tốt hơn khi làm ở bên thứ 3. Thêm vào đó, với đội ngũ và trang thiết bị có sẵn. Thời gian hoàn thiện và chất lượng thùng cũng được đảm bảo hơn.

hino thùng đông lạnh

Khách hàng có thể yêu cầu thêm các option khi mua xe để xưởng thực hiện. Vật liệu và quy trình đóng thùng chất lượng nên đảm bảo sản phẩm luôn làm hài lòng khách hàng.

Thùng đông lạnh tại Ô Tô Miền Nam được sản xuất theo quy trình khoa học. Vật liệu Composite cách nhiệt tốt, chất lượng cao. Cục nóng lạnh được nhập khẩu chính hãng. Nhìn vào mẫu thùng xe Ô Tô Miền Nam đóng sẽ có sự khác biệt với những nơi khác.

Khách hàng có nhu cầu và cần hỗ trợ thêm có thể đến các đại lý gần nhất. Hoặc liên hệ về hotline: 0907.384.465 để nhân viên hướng dẫn hỗ trợ.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo