Địa Chỉ Mua Xe Tải Kia Trả Góp Giá Rẻ
Skip to main content

Địa Chỉ Mua Xe Tải Kia Trả Góp Giá Rẻ (04/04/2018)

Đăng ngày 04/04/2018 bởi Bình Phan

“Hiện tại tôi không có đủ điều kiện tài chính để sở hữu một chiếc xe tải nhập khẩu. Chính vì vậy, tôi muốn mua xe tải Kia trả góp để phục vụ cho công việc chuyên chở hàng hóa. Vậy nơi nào là địa chỉ bán xe giá rẻ, chất lượng mà tôi cần đến?”

Anh Phan Hòa Khang (Lâm Đồng)

Cảm ơn anh Khang đã gửi câu hỏi về cho Ô Tô Miền Nam. Câu hỏi của anh cũng chính là sự thắc mắc của nhiều khách hàng đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng thông qua bài viết dưới đây.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có nhiều nhưng không phải nơi nào cũng là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng chọn lựa. Một địa chỉ bán xe chất lượng phải nhận được sự tin tưởng và có thương hiệu trên thị trường.

mua xe tải

Địa Chỉ Mua Xe Tải Kia Trả Góp Giá Rẻ

Xe tải Kia là một trong những dòng xe trong nước có giá thành tương đối thấp. Đây là một trong những dòng xe trong nước nhận được sự quan tâm rất lớn của đại đa số khách hàng.

Hiện nay, nhu cầu mua xe tải Kia trả góp đã trở nên phổ biến ở tất cả mọi nơi. Hầu như bất kì đại lý nào cũng có hỗ trợ mua xe tải trả góp cho tất cả mọi khách hàng. Nhưng đại lý nào mới là nơi bán xe tải giá rẻ, chất lượng nhất?

Trong rất nhiều nơi bán xe tải Kia trả góp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành miền Nam nói chung thì Ô Tô Miền Nam là một trong những địa chỉ mua xe tải Kia trả góp được khách hàng tin tưởng và chọn lựa trong nhiều năm liền.

Nơi đây được khách hàng nhận xét là một trong những cơ sở mua xe tải Kia chính hãng, chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra. Đặc biệt là giá xe tải Kia hợp lí với mọi nhà.

 jip Địa chỉ mua xe tải Kia chính hãng, chất lượng

Mua xe tải Kia chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa là một trong những điều mà mọi khách hàng đều mong muốn. Ô Tô Miền Nam chuyên cung cấp các dòng xe tải chính hãng, các dòng xe tải nhập khẩu và các dòng xe trong nước như Kia, Thaco, Veam, Đô Thành ….đảm bảo các yêu cầu theo quy định của nhà máy đưa ra.

mua xe tải

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua xe tải Kia chính hãng hay mua xe tải Kia trả góp tại Công ty. Tất cả các dòng xe khi xuất xưởng đều được kiểm duyệt đầy đủ trước khi giao cho khách hàng.

jip Địa chỉ mua xe tải Kia trả góp giá rẻ

Mức giá mà Ô Tô Miền Nam là mức giá gốc mà nhà sản xuất đưa ra. Khi gọi đến Công ty, khách hàng cần mua xe loại nào cứ nói rõ lên yêu cầu của mình và chúng tôi sẽ tiến hành báo giá trực tiếp về số điện thoại của quý khách.

So với nhiều cơ sở bán xe trả góp thì Ô Tô Miền Nam vẫn là một trong nơi để khách hàng mua xe tải Kia trả góp chính hãng với giá rẻ, kết hợp với mức lãi suất cho vay thấp, rất thuận tiện cho công việc.

Do đó, khách hàng muốn mua xe tải giá rẻ loại nào cứ gọi về cho chúng tôi hoặc đến bất kỳ showroom nào để được hỗ trợ hoặc tư vấn miễn phí.

mua xe tải

Như vậy, anh Khang đã hiểu rõ hơn về Ô Tô Miền Nam chưa? Ô Tô Miền Nam cũng chính là một trong những đại lý nhận được thương hiệu xuất sắc nhất năm 2017. Không chỉ là nơi bán xe mà Công ty còn là nơi chuyên thiết kế và đóng thùng xe theo yêu cầu. Khách hàng có nhu cầu mua xe tải Kia trả góp loại nào cứ nói rõ yêu cầu của mình để được hỗ trợ.

Tất cả các dòng xe khi mua tại Ô Tô Miền Nam đều được hưởng chế độ bảo dưỡng, bảo hành đầy đủ. Khi xe gặp sự cố gì khách hàng có thể đưa xe đến ngay xưởng dịch vụ của Công ty tại 68 Quốc Lộ 1A, P. An Phú Đông, Q.12, TP.HCM.

 hotline-mien-nam

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share