Skip to main content

Địa Chỉ Mua Xe Tải Nhẹ Trả Góp Uy Tín Tại TPHCM (10/15/2018)

Đăng ngày 15/10/2018 bởi Bình Phan

Mua xe tải nhẹ trả góp là lựa chọn phổ biến của khách hàng hiện nay. Với hình thức này, bạn chỉ cần đầu tư một số vốn nhỏ ban đầu là có thể mua xe. Phần lớn các đại lý bán xe tải đều có bán xe trả góp. Tuy nhiên, mỗi địa chỉ lại có một chính sách bán xe riêng. Vậy đâu là địa chỉ mua xe tải nhẹ trả góp uy tín tại TPHCM?

Ở đâu có thể mua xe tải nhẹ trả góp giá rẻ, uy tín?

Xe tải nhẹ vẫn đang là phân khúc có lượng xe tiêu thụ mạnh nhất tại Việt Nam. Tải trọng đa dạng, giá cả hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế là những lý do khiến dòng xe này luôn được ưa chuộng. Giá xe tải nhẹ cũng có nhiều phân khúc tùy vào tải trọng, hãng xe nào.

Bán xe tải nhẹ trả góp là hình thức đã được các đại lý bán xe tải triển khai từ nhiều năm nay. Trong đó, Ô Tô Miền Nam là địa chỉ được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

mua xe tải nhẹ trả góp

Ô Tô Miền Nam là đại lý xe tải giá rẻ chính hãng Hyundai, Hino, Isuzu… Mỗi năm, đại lý này cung cấp hàng nghìn chiếc xe tải chất lượng cho thị trường phía Nam và Tây Nguyên. Dịch vụ mua xe tải nhẹ trả góp ở đây luôn được khách hàng tin tưởng.

Chính sách mua xe tải nhẹ trả góp tại Ô Tô Miền Nam

Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể mua xe tải nhẹ trả góp dễ dàng, phục vụ công việc. Ô Tô Miền Nam triển khai dịch vụ bán xe tải nhẹ trả góp nhiều ưu đãi. Sau khi chọn được mẫu xe ưng ý tại showroom, bạn sẽ được các nhân viên hỗ trợ thủ tục mua xe tải nhẹ trả góp như sau:

+ Khách hàng chỉ cần trả trước 10-20% tùy thuộc vào giá xe tải mà bạn mua. Đại lý sẽ giao xe ngay khi đã hoàn thành mọi thủ tục khác bắt buộc.

+ Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục vay vốn ngân hàng mua xe. Giá trị gói vay có thể lên đến 80% giá trị xe tùy vào hồ sơ cá nhân của bạn. Bạn không có khoản nợ xấu nào thì số tiền vay sẽ cao hơn.

+ Lãi suất trả góp theo ngân hàng. Trong 2 năm đầu, lãi suất trả góp sẽ rất ưu đãi. Từ đó, bạn có thể thoái mái vừa có thu nhập, vừa trả góp cho ngân hàng.

Có thể nói, đây là chính sách mua xe tải nhẹ trả góp hấp dẫn trên thị trường hiện nay. Đến với Ô Tô Miền Nam, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng xe và dịch vụ.

mua xe tải nhẹ trả góp

Nên mua xe tải nhẹ trả góp nào tại Ô Tô Miền Nam?

Ô Tô Miền Nam là địa chỉ phân phối nhiều dòng xe tải nổi tiếng của Hyundai, Hino, Isuzu… Giá xe tải nhẹ tại đây luôn cạnh tranh và hợp lý. Các mẫu xe tải nhẹ là những sản phẩm được nhiều khách hàng đến tìm mua.

Nếu đang cần tìm mua xe tải nhẹ trả góp, bạn có thể tham khảo một số mẫu xe sau:

+ Xe tải Hyundai H150 có giá từ 389 triệu đồng, Hyundai N250 có giá từ 459 triệu đồng…

+ Xe tải Hino 300 Series XZU650 có giá từ 600 triệu đồng, XZU720 có giá từ 620 triệu đồng, XZU730 có giá từ 700 triệu đồng.

+ Xe tải nhẹ Isuzu Q Series có giá từ 400 triệu đồng, Isuzu N Series có giá từ 600 triệu đồng.

mua xe tải nhẹ trả góp

Khách hàng lưu ý, giá xe tải Isuzu, Hyundai, Hino ở trên chỉ là giá xe sắt xi. Để có báo giá cụ thể kèm thùng xe, ban có thể trao đổi qua hotline: 0907.384.465 để được hỗ trợ.

Với mức giá xe tải hợp lý kèm dịch vụ mua xe tải nhẹ trả góp ưu đãi tại Ô Tô Miền Nam. Giờ đây, bạn đã có thể dễ dàng mua xe tải để phục vụ công việc. Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cho năng suất và hiệu quả kinh tế cao hơn.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các dòng xe, bạn có thể đến địa chỉ showroom gần nhất để các nhân viên tư vấn cụ thể nhé.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo