Skip to main content

Địa Chỉ Mua Xe Tải Nhỏ Đi Buôn Giá Rẻ (10/10/2018)

Đăng ngày 10/10/2018 bởi Bình Phan

Mua xe tải nhỏ đi buôn đang là nhu cầu rất lớn của khách hàng hiện nay. Thay vì bỏ chi phí đi thuê xe tải chở hàng. Việc mua xe tải nhỏ để tự chở hàng sẽ giúp các hộ kinh doanh nhỏ tiết kiệm chi phí. Lợi nhuận kinh doanh từ đó mà cũng tăng cao hơn. Và để việc mua xe làm ăn đạt hiệu quả được cao, bạn nên tìm những địa chỉ mua xe tải nhỏ đi buôn giá rẻ.

Lợi ích của việc mua xe tải nhỏ đi buôn

Không nói đến các đơn vị kinh doanh quy mô lớn đã có đội xe tải chở hàng riêng. Nhu cầu sử dụng xe tải để vận chuyển hàng hóa của các cơ sở kinh doanh nhỏ cũng rất lớn. Thông thường, nhiều đơn vị thường thuê xe tải chạy dịch vụ để vận chuyển hàng cho mình. Tuy nhiên, giải pháp này cũng gây ra nhiều bất lợi.

mua xe tải nhỏ đi buôn

Việc mua xe tải nhỏ đi buôn đang là phương thức được nhiều cơ sở tính đến. Trên thực tế, lựa chọn này sẽ mang lại nhiều lợi ích không chỉ về mặt kinh tế cho khách hàng.

Tiết kiệm được chi phí vận chuyển

Số tiền để các cơ sở thuê xe tải dịch vụ chở hàng hằng năm rất lớn. Số tiền đó tính ra có thể mua được một chiếc xe tải sau một năm. Chi phí vận chuyển cao khiến giá hàng hóa bị đẩy lên. Từ đó, chi phí đầu tư nhiều hơn, ảnh hưởng đến doanh thu.

Nếu tự mua xe tải Hyundai nhỏ đi buôn và chở hàng. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí thuê xe, dịch vụ bốc xếp…

Chủ động hơn trong công việc

Việc thuê xe dịch vụ khiến bạn bị động trong nhiều tình huống. Khi cần phải đi lấy hàng hay giao hàng gấp sẽ rất khó khăn. Bởi xe của dịch vụ còn phải vận chuyển cho những khách hàng khác. Điều này sẽ không xảy ra nếu bạn tự mua xe tải nhỏ đi buôn.

Bạn có thể chủ động đi lấy hàng, giao hàng theo nhu cầu công việc.

mua xe tải nhỏ đi buôn

Tăng doanh thu

Số tiền để tự vận hành chiếc xe tải nhỏ của mình sẽ rẻ hơn rất nhiều so với đi thuê. Chi phí đầu tư thấp nên lợi nhuận sẽ cao hơn. Bạn có thể chở thêm hàng theo nhu cầu. Ngoài ra, bạn có thể dùng xe để chở hàng thuê cho những bạn hàng. Từ đó kiếm thêm thu nhập.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Một cơ sở kinh doanh dù nhỏ nhưng lại có xe tải nhỏ để chở và giao hàng thì sẽ có độ chuyên nghiệp và tin cậy cao. Điều đó chứng tỏ đơn vị của bạn có thái độ làm việc tốt, uy tín. Đây cũng chính là yếu tố giúp khách hàng đánh giá bạn tốt hơn.

Trên đây là những lý do bạn nên cân nhắc mua xe tải nhỏ đi buôn để làm ăn. Và điều quan trọng nữa là phải tìm địa chỉ uy tín để mua xe tải nhỏ đi buôn tốt.

mua xe tải nhỏ đi buôn

Địa chỉ bán xe tải nhỏ đi buôn uy tín

Ô Tô Miền Nam là đại lý xe tải giá rẻ uy tin cao tại khu vực phía Nam và Tây Nguyên. Tại các showroom của Ô Tô Miền Nam có rất nhiều dòng xe tải nhỏ từ các hãng Hyundai, Hino, ISUZU, KIA… Tùy theo nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn mua xe tải nhỏ đi buôn phù hợp.

Các dòng xe tải nhỏ phù hợp đi buôn

+ Dòng xe tải siêu nhẹ: Hyundai H150 1.5 tấn, Hino XZU650 1.9 tấn, ISUZU 1.4 tấn

+ Dòng xe tải nhẹ: Hyundai N250 2.5 tấn, Hino XZU720 3.5 tấn, Hino XZU730 5 tấn…

Giá các dòng xe này chỉ từ 300 triệu đồng. Rất phù hợp với khả năng kinh tế của các đơn vị kinh doanh nhỏ, cần mua xe tải nhỏ đi buôn.

mua xe tải nhỏ đi buôn

Mua xe tải nhỏ đi buôn trả góp

Nếu chưa có đủ vốn đầu tư mua xe tải nhỏ đi buôn thanh toán một lần, bạn có thể mua trả góp. Ô Tô Miền Nam có chính sách bán xe trả góp rất ưu đãi.

+ Chỉ cần đặt cọc trước 10-20%, giao xe ngay khi có

+ Hỗ trợ vay ngân hàng đến 80% giá trị xe

+ Lãi suất trả góp

Với rất nhiều hỗ trợ về giá xe tải và bán trả góp như vậy, việc mua xe tải nhỏ đi buôn đã trở nên dễ dàng hơn. Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể đến địa chỉ showroom gần nhất. Hoặc liên hệ qua hotline: 0917.071.798 để được hỗ trợ.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo