Skip to main content

Địa Chỉ Mua Xe Tải Nhỏ Giá Rẻ (04/04/2018)

Đăng ngày 04/04/2018 bởi Bình Phan

Mua xe tải nhỏ hay còn gọi là xe tải nhẹ luôn là một trong những dòng xe nhận được sự quan tâm của đại đa số khách hàng. Khi nhu cầu công việc cần chuyên chở các loại hàng hóa nhẹ, di chuyển vào các con đường nhỏ hẹp thì đây là một trong những dòng xe rất phù hợp với đại đa số khách hàng hiện nay.

Xe tải nhỏ được nhiều khách hàng có nhu cầu mua xe tải nhỏ giá rẻ để phục vụ cho công việc và tìm một địa chỉ bán xe uy tín nhưng đâu mới là địa chỉ mà khách hàng cần nên đến.

Mua Xe Tải Nhỏ Giá Rẻ Tại Ô Tô Miền Nam

Hiện nay, xe tải nhỏ thì có rất nhiều để mua được dòng xe phù hợp, khách hàng phải xác định được mình nên mua xe loại nào để chở hàng hóa. Có các dòng xe tải nhỏ bán tại Ô Tô Miền Nam như:

⇒ Xe tải Hino với các dòng xe như: xe tải Hino XZU720L, xe tải Hino Wu342L,….

Mua Xe tải Hyundai HD65, xe tải Hyundai HD72, xe tải Hyundai IZ49, Hyundai H100, Hyundai H150, Hyundai N250 ….

⇒ Xe tải Isuzu QKR55H, Xe tải Isuzu QKR55F, Xe tải Isuzu NMR85H, …..

mua xe tải

Ngoài ra, khách hàng còn có thể mua xe tải nhỏ với các dòng khác như Kia, Thaco, Teraco….Quý khách có nhu cầu mua xe tải nhỏ loại nào có thể gọi về cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn. Hotline: 0907 348 465

Mỗi loại xe tải nhỏ sẽ có đặc điểm và cấu tạo thùng hàng khác nhau. Chính vì điều đó mà bạn phải nắm rõ nhu cầu công việc của mình cần chở hàng hóa loại nào để mua xe cho thích hợp.

Chẳng hạn như:

⇒ Khách hàng cần chuyên chở các loại hàng hóa có tải trọng nhẹ, các loại hàng hóa tiêu dùng, các loại thùng hàng cần được bảo quản trong môi trường tránh sự mưa gió, ẩm ướt của thời tiết thì có thể mua xe tải nhỏ thùng kín.

⇒ Khách hàng cần chuyên chở các loại hàng nông sản, các loại hàng hóa chịu được sự tác động của thời tiết…..rất phù hợp với xe tải nhỏ thùng mui bạt.

⇒ Khi nhu cầu công việc cần chuyên chở các loại hàng đông lạnh, các loại hải sản thì khách hàng cần nên mua xe tải nhỏ thùng đông lạnh…

mua xe tải

==>> Khách hàng muốn đóng thùng xe tải nhỏ loại nào? Nếu chưa thật sự hiểu rõ về quy cách đóng thùng, khách hàng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên bán hàng để được hiểu rõ hơn về các loại thùng xe. Tại Ô Tô Miền Nam không chỉ là nơi bán xe tải nhẹ mà Công ty còn chuyên thiết kế và đóng mới thùng xe theo yêu cầu. Khách hàng muốn đóng thùng xe loại nào?

Khi mua xe tải tại Ô Tô Miền Nam, khách hàng sẽ hoàn toàn được hưởng nhiều lợi ích:

⇒ Cam kết bán các dòng xe tải chính hãng, xe tải nhập khẩu, các dòng xe chuyên dùng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

⇒ Khi mua xe khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn mọi thủ tục trong quá trình mua xe.

⇒ Giá xe tải nhỏ hoàn toàn hợp lí với mọi khách hàng

⇒ Thủ tục, quy trình mua xe đơn giản

⇒ Giao xe đúng hẹn như thỏa thuận

⇒ Chế độ bảo hành, bảo dưỡng, thay thế các phụ tùng, phụ kiện

⇒ Hưởng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

mua xe tải

Khách hàng đã thật sự hiểu rõ hơn về Ô Tô Miền Nam và sẵn sàng đến với chúng tôi chưa?Khách hàng đang cần tìm Công ty bán xe tải giá rẻ hãy gọi về cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá gốc. Hiện tại Tổng Công Ty Ô Tô Miền Nam có rất nhiều hệ thống showroom phân bố ở các khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Tây Nguyên. Khách hàng muốn mua xe về đâu? Liên lạc ngay với chúng tôi!

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo