Skip to main content

Địa Chỉ Mua Xe Tải Nhỏ Trả Góp Giá Rẻ (10/12/2018)

Đăng ngày 12/10/2018 bởi Bình Phan

Hiện nay, nhu cầu mua xe tải nhỏ trả góp ở nước ta là rất lớn. Đặc biệt là ở các cơ sở kinh doanh quy mô nhỏ nhưng cần xe tải để chở hàng. TP HCM là nơi tập trung của rất nhiều đại lý bán xe tải lớn nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ thông tin cho bạn về một địa chỉ mua xe tải nhỏ trả góp giá rẻ, uy tín.

Đại lý mua xe tải nhỏ trả góp giá rẻ tại TPHCM

Xe tải nhỏ hay còn gọi là những dòng xe tải nhẹ hoặc siêu nhẹ. Những dòng xe này thường có tải trọng từ 500kg cho đến 5 tấn. Đây cũng là dòng xe được nhiều đại lý phân phối tại TPHCM.

mua xe tải nhỏ trả góp

Đa phần các đại lý xe tải hiện nay đều có bán xe tải qua hình thức trả góp. Điều này giúp khách hàng giải quyết khó khăn về tiền mua xe ban đầu. Mỗi địa chỉ đều có những chính sách cho khách mua xe tải nhỏ trả góp riêng. Trong số đó, Ô Tô Miền Nam là địa chỉ mua xe tải nhỏ trả góp được nhiều khách hàng tin tưởng.

Chính sách bán xe tải trả góp tại Ô Tô Miền Nam

Trong nhiều năm qua, rất nhiều khách hàng đã mua xe tải nhỏ trả góp tại Ô Tô Miền Nam. Hiệu quả kinh tế cao là điều mà nhiều khách mua xe đã phản hồi về hình thức này. Không chỉ cung cấp xe tải giá rẻ, Ô Tô Miền Nam còn có chính sách bán xe tải trả góp ưu đãi.

+ Đặt cọc ít: Khách hàng chỉ cần trả trước từ 10-20% tùy theo giá trị xe. Ô Tô Miền Nam sẽ giao xe cho bạn ngay khi đã hoàn thành xong đóng thùng và thủ tục.

+ Hỗ trợ vay ngân hàng đến 80% giá trị xe: Số tiền mua xe còn lại sẽ được ngân hàng cho bạn vay vốn để trả. Ô Tô Miền Nam sẽ hỗ trợ các thủ tục với ngân hàng. Khoản vay có thể lên đến 80% giá trị xe nên bạn không có nợ xấu.

+ Lãi suất trả góp hấp dẫn: Bạn sẽ trả góp trực tiếp cho ngân hàng. Trong những năm đầu tiên, lãi suất vay sẽ rất ưu đãi. Bạn chú ý trả góp đúng hạn để không bị kéo dài thời gian trả góp, dẫn đến tăng lãi suất. Nếu bạn trả góp vượt thời hạn quá lâu, có thể bị nợ xấu.

Đây được coi là chính sách cho mua xe tải nhỏ trả góp ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Ô Tô Miền Nam sẽ hỗ trợ khách hàng những thủ tục cần thiết để bạn có thể đăng ký mua xe dễ dàng.

mua xe tải nhỏ trả góp

Các dòng xe tải nhỏ tại Ô Tô Miền Nam

Ô Tô Miền Nam là đại lý phân phối chính hãng nhiều dòng xe tải nhỏ của Hyundai, Hino, ISUZU… Giá xe tải các dòng này cũng rất hợp lý. Dưới đây là một số mẫu xe tải nhỏ nổi bật, bán chạy tại Ô Tô Miền Nam.

+ Xe tải Hyundai: H150 1.5 tấn, N250 2.5 tấn, Hyundai 75S 4 tấn

+ Xe tải Hino 300 Series: XZU650 1.9 tấn, XZU720 3.5 tấn, XZU730 5 tấn

+ Xe tải Isuzu Q Series: QKR55F 1.4 tấn, QKR77HE4, QKRFE4

+ Xe tải Isuzu N Series: NMR85HE4 1.9 tấn, NPR85KE4 3.5 tấn, NQR75LE4 5.5 tấn

Đây là những mẫu xe thích hợp để mua xe tải nhỏ trả góp làm ăn. Tải trọng nhỏ, kiểu dáng thon gọn dễ dàng di chuyển trong những con đường hẹp.

mua xe tải nhỏ trả góp

Giá xe tải nhỏ trả góp tại Ô Tô Miền Nam

Việc đưa ra một con số cụ thể về giá xe tải nhỏ là rất khó. Giá xe được niêm yết hiện nay chủ yếu là giá xe sắt xi. Tại Ô Tô Miền Nam, giá xe tải Hyundai, Hino, Isuzu nhỏ dao động từ 400 triệu đồng đến 800 triệu đồng. Khi bạn đến mua xe tải nhỏ trả góp tại Ô Tô Miền Nam, bạn sẽ được các nhân viên hỗ trợ báo giá cụ thể.

Do đó, trước khi đến mua xe tải nhỏ trả góp. Bạn cần xác định trước nhu cầu của mình, cụ thể như:

+ Mua xe tải hãng nào?

+ Mua xe tải bao nhiêu tấn?

+ Đóng thùng gì?

Nếu cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì, bạn có thể liên hệ đến hotline: 0907.384.465. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ showroom gần nhất để được hỗ trợ.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo