Skip to main content

Giá Xe Tải Isuzu 1.4 Tấn Tại TpHCM (08/21/2018)

Đăng ngày 21/08/2018 bởi Bình Phan

Giá xe tải Isuzu 1.4 tấn vẫn luôn có sự giao động theo tùy thời điểm khác nhau. Anh Hồ Minh Long gửi câu hỏi về cho Ô Tô Miền Nam “giá xe tải Isuzu 1.4 tấn hiện là bao nhiêu?”. Ở bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Bạn muốn biết được mức giá chính xác của một dòng xe hiện là bao nhiêu ? Câu hỏi này không chỉ riêng mình bạn mà rất nhiều khách hàng khi mua xe đều thắc mắc về điều này.

Giá Xe Tải Isuzu 1.4 Tấn Hiện Là Bao Nhiêu ?

Bạn muốn trả lời được câu hỏi này, bạn cần trả lời những câu hỏi sau đây:

Nguồn gốc, xuất xứ của xe tải Isuzu

Một chiếc xe tải có nguồn gốc, xuất xứ từ Nhật Bản như Isuzu sẽ có giá thành cao hơn một chiếc xe lắp ráp trong nước. Khi nhu cầu mua xe tải ngày càng tăng cao, khách hàng muốn chọn một chiếc xe tải tốt nên các dòng xe nhập khẩu cứ liên tục “cháy hàng”.

Giá xe tải Isuzu 1.4 tấn

Xe tải isuzu 1.4 tấn chính hãng

Xe tải Isuzu 1.4 tấn là dòng xe tải nhẹ được nhiều khách hàng quan tâm. Giá xe tải Isuzu 1.4 tấn cũng từ đó mà tăng vọt.  Do đó, bạn cần nên chọn cho mình một chiếc xe tải Isuzu chính hãng để phục vụ cho công việc.

Tải trọng ảnh hưởng đến giá xe tải Isuzu 1.4 tấn

Xe tải Isuzu có tải trọng 1.4 tấn chính hãng, đây là dòng xe tải nhẹ sẽ có giá tiền thấp hơn. Một chiếc xe có có tải trọng thấp sẽ có giá tiền nhỏ hơn các dòng xe có tải trọng lớn.

Bạn nên dựa vào nhu cầu công việc cá nhân cần phải chở nhiều hàng hóa hay ít hàng hóa để mua xe. Nếu công việc của bạn phải chuyên chở số lượng hàng hóa ít, bạn nên chọn cho mình một chiếc xe tải Isuzu có trọng tải nhỏ. Khi nhu cầu công việc phải chuyên chở hàng hóa có tải trọng lớn, bạn nên chọn một chiếc xe có phân khúc lớn để chở hàng, một chuyến hàng có thể chở được nhiều hàng hóa.

Sự kết hợp thùng xe tải Isuzu

Nhiều khách hàng hỏi sao giá xe tải Isuzu 1.4 tấn của tôi cao hơn của bạn. Hoặc sao giá xe tải Isuzu 1. 4 tấn của hai người nhìn giống nhau nhưng giá tiền lại khác nhau. Điều này không chỉ phụ thuộc thùng xe mà còn phụ thuộc vào nơi bán xe.

Giá xe tải Isuzu 1.4 tấn

Isuzu 1.4 tấn có thể kết hợp với nhiều loại thùng xe

Giá xe tải isuzu thùng kín sẽ có giá khác với thùng mui bạt hay thùng lửng…Bạn phải xác định được nhu cầu công việc của mình cần loại xe nào để chở hàng.

Phải chọn cho mình được một chiếc xe phù hợp. Như vậy thì hiệu quả công việc mới tăng cao. Bạn chưa hiểu rõ về xe, có thể truy cập nhanh vào website: miennamauto.vn để được xem chi tiết.

Hoặc gọi điện đến số hotline để được tư vấn kĩ hơn. Ô Tô Miền Nam không chỉ là nơi bán xe mà còn là nơi đóng thùng xe theo yêu cầu.

Đại lý bán xe quyết định đến giá tiền

Đây là một trong những yếu tố quyết định nhất đến giá xe tải Isuzu 1.4 tấn. Do đó, khi mua xe bạn cần lựa chọn cho mình một đại lý bán xe uy tín, chính hãng để có mức giá xe rẻ hơn. Đồng thời, các chính sách bảo hành, bảo dưỡng cũng được đầy đủ hơn.

Các chương trình khuyến mãi cũng được đảm bảo yêu cầu. Do đó, bạn có thể đến ngay Ô Tô Miền Nam để mua xe tải Isuzu 1.4 tấn.

Giá xe tải Isuzu 1.4 tấn luôn rẻ hơn ở các đại lý khác. Bạn có thể đến bất kì hệ thống showroom nào của công ty để chọn cho mình một chiếc xe như ý.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo