Skip to main content

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ KHI MUA XE TẢI TẠI Ô TÔ MIỀN NAM (03/14/2018)

Đăng ngày 14/03/2018 bởi Bình Phan

Trong rất nhiều cơ sở bán xe ở khu vực phía Nam thì Ô Tô Miền Nam vẫn là một trong những nơi nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Nơi đây có những đặc điểm nào nổi bật, khách hàng nhận xét gì về Ô Tô Miền Nam. Hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Để nhận được sự quan tâm, tin tưởng của nhiều khách hàng, Ô Tô Miền Nam đã không ngừng cố gắng trên nhiều lĩnh vực. Khách hàng nói gì về nơi đây?

Nhận Xét Của Khách Hàng Về Ô Tô Miền Nam

       1. Sự Uy Tín Đã Làm Nên Thương Hiệu

Một trong những điểm được khách hàng đánh giá cao trên nhiều phương diện đó chính là sự uy tín. Uy tín trong cách làm việc đã tạo nên thương hiệu cho Ô Tô Miền Nam trong suốt thời gian dài.

Ô Tô Miền Nam

“Tôi cảm thấy hài lòng về nơi đây luôn giữ được chữ tín của mình. Đặc biệt thể hiện rõ nhất trong thời gian bàn giao xe. Nhân viên gọi điện trước cho tôi và thông báo về việc bàn giao xe một cách rõ ràng để tôi có thể chủ động hơn trong khâu nhận xe về nhà. Cảm ơn quý Công ty rất nhiều.”

Anh Phan Long Khoa – Đồng Nai

Chính sự uy tín và hài lòng đã làm nên thương hiệu cho Ô Tô Miền Nam- Đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi chặng đường dài.

       2. Nhân Viên Ô Tô Miền Nam Chuyên Nghiệp – Nhiệt Tình

Khách hàng đánh giá cao về thái độ làm việc và tinh thần trách nhiệm của nhân viên Ô Tô Miền Nam. Làm việc một cách nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng mọi khâu trong quá trình mua xe.

Ô Tô Miền Nam

“Khi đến với Ô Tô Miền Nam tôi được đón tiếp rất niềm nở. Nhân viên thân thiện. Quá trình mua xe của tôi gặp nhiều khó khăn vì tôi phải dính vào các khoản nợ xấu bên ngân hàng. Điều này rất khó để thực hiện việc mua xe trả góp.

Tuy nhiên, họ luôn tìm mọi cách tháo gỡ “nút thắt” này, hỗ trợ tôi đến khâu cuối cùng để tôi có thể sở hữu một chiếc Xe Tải Hyundai Trả Góp – phục vụ cho nhu cầu công việc.”

Hoàng Trọng Khang – Tiền Giang

       3.  Quy Trình Mua Xe Đơn Giản

Khi đến với Ô Tô Miền Nam, khách hàng không cần phải chờ đợi lâu. Ô Tô Miền Nam luôn đưa ra một quy trình mua xe đơn giản, chính xác.

“Nhắc đến quy trình mua xe của Ô Tô Miền Nam, tôi mới thấy đơn giản không như ở các đại lý khác mà tôi đã từng mua xe. Ở đây đơn giản, không cần quá nhiều loại giấy tờ rườm rà. Chỉ cần có đủ một số thông tin cần thiết để phục vụ cho việc mua xe là được.”

Phan Minh Hiếu – Quận Bình Tân

       4. Giá Xe Hợp Lí Với Mọi Nhà

Một trong những điểm mà khách hàng quan tâm đó chính là giá xe rẻ, hợp lí với nhu cầu công việc của mọi khách hàng. Có nhiều dòng xe tương ứng với nhiều mức giá khác nhau.

“Tôi khảo sát giá xe ở nhiều nơi nhưng vẫn quyết định chọn Ô Tô Miền Nam làm địa chỉ để mua xe. Giá xe ở đây hợp lí, không quá cao như một số đại lý ở quận 12.  Chính vì vậy mà khách hàng nào đang có nhu cầu mua xe có thể đến nơi đây để được tư vấn và hỗ trợ.”

Phan Bình Tân – Quận Gò Vấp

Ô Tô Miền Nam

Muốn biết giá chính xác trước khi đến đại lý, bạn có thể gọi đến số hotline để báo giá và nhận được sự tư vấn miễn phí.

Khách hàng đã hiểu rõ hơn về Ô Tô Miền Nam chưa? hãy đến với chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu mua xe để phục vụ cho công việc.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo