Skip to main content

Làm Sao Để Mua Xe Tải Có Hiệu Quả P1 (12/05/2018)

Đăng ngày 05/12/2018 bởi Bình Phan

Mua nhà – cưới vợ – mua xe tải là ba chuyện quan trọng nhất của một người đàn ông. Xe tải là một sản phẩm có giá giá trị lớn. Mua xe tải không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị như lúc kết hôn hay mua nhà. Tuy nhiên để mua xe tải hiệu quả nhất, khách hàng cần lưu ý những yếu tố sau.

Lựa chọn dòng xe phù hợp nhu cầu

Xe tải là một loại xe đặc thù từ chức năng tới kiểu dáng. Vì thế, vấn đề rất quan trọng khi mua xe tải chính là phù hợp. Mỗi một mẫu xe đều phục vụ cho những công năng nhất định. Từ việc xác định chính xác nhu cầu, khả năng tài chính thì việc mua xe tải sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Thị trường nước ta hiện nay có sự cạnh tranh của nhiều hãng xe lớn. Khách hàng có thể chọn mua xe tải Hyundai, Hino, Isuzu tùy theo nhu cầu.

Vấn đề xác định tải trọng và kiểu thùng xe là điều mà khách hàng quan tâm nhiều khi mua xe tải. Để giúp khách hàng có thể quyết định được nên mua xe tải mẫu thùng nào. Dưới đây là những thông tin về những mẫu xe tải thùng phổ biến hiện nay ở nước ta.

mua xe tải

Xe thùng kín

Là dạng thùng được thiết kế kiểu hộp kín. Cửa dạng container ở phía sau hoặc bên hông. Đây là mẫu thùng được sử dụng để chở hàng nhiều nhất.

Ưu điểm: Hàng hóa không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Thích hợp để chở các mặt hàng như điện tử, may mặc, vải vóc, hàng đóng kiện.

Hạn chế: Tính đối lưu không khí trong thùng kín kém.

Vật liệu làm vách thùng: Sắt hộp, sắt mạ kẽm, Inox 430, Inox 304, Composite.

mua xe tải

Thùng bảo ôn (Compsite)

Đây là một biến thể đặc biệt từ kiểu thùng kín. Thay vì sử dụng các vật liệu kim loại như thông thường thùng bảo ôn sử dụng vật liệu làm vách là Composite.

Ở bên giữa vách trong và ngoài được trang bị thêm tấm đệm lót cách nhiệt và cách âm. Chất liệu Composite nhẹ, tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Mẫu thùng thích hợp sử dụng để vận chuyển thực phẩm, hàng hóa y tế…

Thùng mui bạt

Đây là mẫu thùng hở phía trên nhưng có mui phủ. Thùng mui bạt được coi là sự kết hợp giữa thùng kín và thùng lửng.

Ưu điểm: Đảm bảo được tính thông thoáng và khô ráo của hàng hóa vận chuyển trên xe. Có thể nâng chiều cao của kèo lên để tăng kích thước thùng hàng.

Hạn chế: Phần bạt phủ nhanh hư hỏng và cần thay mới.

mua xe tải

Thùng đông lạnh

Về kiểu dáng, thùng đông lạnh được thiết kế dạng hộp kín như thùng kín. Ngoài ra, thùng được gắn thêm bộ điều hòa để kiểm soát nhiệt độ trong thùng.

Ưu điểm: Dùng để chuyên chở những mặt hàng nhạy cảm với điều kiện môi trường khác nhau. Giữ nguyên giá trị chất lượng của hàng hóa.

Đây là một trong những mẫu thùng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Giá xe tải thùng đông lạnh thường cao hơn các loại xe khác

mua xe tải

Thùng lửng

Là kiểu thùng hở phía trên, không có mui bạt che và được lắp bửng ở xung quanh.

Ưu điểm: Tính thông thoáng cao. Lắp bửng xung quanh nên dễ dàng bốc xếp hàng hóa. Thích hợp để chở các loại hàng hóa cồng kềnh, không có hình dáng cụ thể.

Hạn chế: Dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Chiều cao bửng tương đối thấp nên có thể ảnh hưởng đến độ an toàn.

Địa chỉ đóng thùng xe tải uy tín tại TPHCM

Mỗi kiểu thùng đều có chi phí đóng khác nhau. Ngoài ra, chất lượng thùng cũng phụ thuộc nhiều vào nơi sản xuất thùng. Do đó, khách hàng khi mua xe nên lưu ý tới địa chỉ đóng thùng xe của mình.

Hiện nay, xưởng đóng thùng Chuyên dùng miền Nam là một địa chỉ cung cấp thùng xe tải uy tín. Địa chỉ này hiện đang cung cấp rất nhiều kiểu thùng xe chất lượng cao cho Ô Tô Miền Nam. Ô Tô Miền Nam là công ty bán xe tải giá rẻ ở TPHCM. Khách hàng có nhu cầu đóng mới, bảo dưỡng thùng xe có thể liên hệ qua một số thông tin dưới đây:

Xưởng sản xuất thùng Chuyên Dùng Miền Nam

Hotline: 0949.323.577 – 0919.697.964

Địa chỉ: 10A/2 Hòa Long, P. Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo