Miền Nam Group Tưng Bừng Khai Trương Chi Nhánh Bình Chánh
Skip to main content

MIỀN NAM GROUP KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH BÌNH CHÁNH (09/22/2017)

Đăng ngày 22/09/2017 bởi Bình Phan

Nhu cầu mở rộng kinh doanh xe ô tô tải ngày càng được phát triển. Để đáp ứng cho nhu cầu công việc của đại đa số khách hàng trên toàn quốc, Tổng Công Ty Ô Tô Miền Nam với chiều dài lịch sử phát triển với 4 chi nhánh (Chi nhánh 201, Chi nhánh 68, Chi nhánh Tây Nguyên, Chi nhánh Bình Dương) và 1 xưởng thùng phân bố rộng khắp khu vực miền Nam và Tây Nguyên đã khai trương chi nhánh mới – chi nhánh thứ 5 – chi nhánh Bình Chánh.

Vào ngày 21/09/2017, Ô Tô Miền Nam đã chính thức khai trương chi nhánh thứ 5 tại huyện Bình Chánh với sự có mặt của toàn thể ban lãnh đạo và đông đảo khách mời đã đến tham dự. Sự ra đời của chi nhánh Bình Chánh như đánh dấu bước ngoặc phát triển mới của Ô Tô Miền Nam trên con đường kinh doanh xe ô tô tải.

chi nhánh Bình Chánh

Chi nhánh nằm ở vị trí: 739-740, ĐẠI LỘ NGUYỄN VĂN LINH, KHU PHỐ 3, THỊ TRẤN TÂN TÚC, HUYỆN BÌNH CHÁNH. Với địa thế thuận lợi, là cửa ngõ giao thông của  thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Tây. Khách hàng có nhu cầu mua xe có thể đến trực tiếp đại lý này để mua xe.

chi nhánh Bình Chánh

Chi nhánh Bình Chánh được thành lập sẽ tạo một môi trường làm việc mới cho những bạn trẻ có niềm đam mê kinh doanh xe ô tô tải. Đây cũng chính là nơi để “thu hút” đội ngũ nhân tài trên toàn quốc. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp và là sân chơi đầy năng động của đội ngũ trẻ.

Hưởng ứng nhân dịp khai trương chi nhánh mới, Ô TÔ MIỀN NAM tưng bừng khuyến mãi với nhiều quà tặng cực kì hấp dẫn:

chi nhánh Bình Chánh

Đặc biệt, những khách hàng mua xe trong dịp khai trương chi nhánh Bình Chánh còn nhận được nhiều quà tặng khác. Khi có nhu cầu mua xe, hãy nhanh chân liên hệ đến số HOTLINE: 0919 242 979 – 0911 739 979

chi nhánh Bình Chánh

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share