Skip to main content

Mua Xe Tải Đi Buôn Giá Rẻ Ở Đâu Tại TPHCM? (10/27/2018)

Đăng ngày 27/10/2018 bởi Bình Phan

Nhu cầu tìm mua xe tải đi buôn hiện nay ngày càng cao. Khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm một địa chỉ bán xe tải nhỏ tại TPHCM. Tuy nhiên, mua xe tải đi buôn giá rẻ ở đâu tại TPHCM thì không phải đơn giản. Nếu đang có nhu cầu tìm mua xe tải đi buôn. Bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ dưới đây.

Đại lý mua xe tải đi buôn chính hãng giá tốt

Hiện nay, nhiều cơ sở, hộ kinh doanh nhỏ đều tính đến chuyện mua xe tải đi buôn. Có riêng một chiếc xe tải sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa đi về chủ động hơn. Đồng thời, chủ cơ sở kinh doanh cũng tiết kiệm thêm được nhiều chi phí. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều đại lý xe tải tại TPHCM đã tập trung vào các dòng xe thuộc phân khúc này.

mua xe tải đi buôn

Điều này cũng khiến cho giá xe tải nhỏ đi buôn khó kiểm soát và nhiều biến động. Nếu cần mua xe tải đi buôn giá rẻ, bạn có thể đến Ô Tô Miền Nam để tham khảo.

Mua xe tải đi buôn dòng nào tại Ô Tô Miền Nam?

Ô Tô Miền Nam là công ty bán xe tải giá rẻ uy tín cao ở khu vực phía Nam. Tại đây phân phối rất nhiều dòng xe tải từ hạng nhẹ đến hạng nặng của Hyundai, Hino, Isuzu, Fuso. Đặc biệt, Ô Tô Miền Nam cung ứng rất nhiều mẫu xe tải nhỏ phù hợp để mua xe tải đi buôn. Bạn có thể tham khảo một số dòng xe tiêu biểu sau:

+ Xe tải Hyundai H150 1.5 tấn có giá từ 389 triệu đồng. Xe tải Hyundai N250 tải trọng 1.9 tấn, nâng tải 2.4 tấn có giá từ 459 triệu đồng. Xe tải Hyundai 75S 4 tấn có giá từ 659 triệu đồng. Đây đều là những mẫu xe mới ra mắt với nhiều cải tiến của Hyundai. Động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu tốt.

+ Xe tải Hino XZU650 có tải trọng 1.9 tấn, hạ tải 1.5 tấn có giá từ 605 triệu đồng. Xe tải Hino XZU720 3.5 tấn có giá từ 645 triệu đồng. Xe tải Hino XZU730 5.5 tấn có giá từ 705 triệu đồng. Cả 3 mẫu xe đều thuộc dòng xe tải Hino 300 Series, rất thích hợp để mua xe tải đi buôn.

+ Xe tải Isuzu: Khách hàng có thể chọn mua xe tải Isuzu Q Series có giá từ 400 triệu với tải trọng từ 1.4 tấn. Hoặc mua xe tải đi buôn dòng tải trung N Series có giá từ 600 triệu đồng.

mua xe tải đi buôn

Những mẫu xe trên đây được rất nhiều khách hàng chọn mua xe tải đi buôn thời gian qua. Điểm chung là đều có thiết kế, kiểu dáng nhỏ gọn, linh hoạt, thích hợp đi trong đô thị. Động cơ đời mới, mạnh mẽ, tiêu chuẩn Euro4. Tải trọng phù hợp với những nhu cầu vận tải hàng hóa, đi buôn nhỏ. Giá cả hợp lý, giúp khách hàng không phải lo về vốn ban đầu.

Mua xe tải đi buôn trả góp tại Ô Tô Miền Nam

Mua xe tải đi buôn trả góp là hình thức thanh toán được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Ô Tô Miền Nam hiện cũng đang triển khai chương trình bán xe trả góp nhiều hỗ trợ. Theo đó, chính sách bán xe tải trả góp của Ô Tô Miền Nam có những điểm chính sau:

+ Khách hàng chỉ cần trả trước 80-100 triệu đồng, giao xe ngay khi có.

+ Hỗ trợ làm các thủ tục vay vốn mua xe tại ngân hàng. Khoản vay có thể lên đến 80% tùy vào tình trạng hồ sơ của khách hàng.

+ Lãi suất trả góp được tính theo chính sách ngân hàng. Lãi suất O% trong 3 tháng đầu tiên. Trong 2 năm đầu, khách hàng được trả góp theo mức lãi suất ưu đãi.

mua xe tải đi buôn

Như vậy, việc mua xe tải đi buôn giờ đây có thể dễ dàng hơn rất nhiều. Khách hàng không cần phải lo lắng về việc bỏ ra nhiều vốn ban đầu để mua xe nữa. Vừa có xe làm ăn, vừa trả góp nên áp lực tài chính sẽ không nhiều.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm bất cứ thông tin gì, khách hàng có thể đến trực tiếp showroom gần nhất. Hoặc liên hệ qua hotline: 0907.384.465 để nhân viên tư vấn nhé.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo