Skip to main content

Mua Xe Tải Nhỏ Giá Rẻ Ở Đâu Uy Tín? (11/09/2018)

Đăng ngày 09/11/2018 bởi Bình Phan

Tại Việt Nam, xe tải nhỏ vẫn là phân khúc xe được sử dụng nhiều nhất. Kiểu dáng linh hoạt, phù hợp với giao thông. Giá xe tải nhỏ hợp lý với điều kiện tài chính là những yếu tố giúp dòng xe này được ưa chuộng. Hiện nay, xe tải nhỏ được phân phối tại khá nhiều đơn vị. Nếu bạn chưa biết mua xe tải nhỏ giá rẻ ở đâu uy tín thì có thể tham khảo địa chỉ sau.

Địa chỉ mua xe tải nhỏ giá rẻ tại TPHCM

TPHCM là trung tâm phát triển kinh tế bậc nhất cả nước. Vì thế mà số đại lý bán xe tải ở đây có thể lên tới hàng nghìn địa chỉ. Khách hàng muốn tìm một địa chỉ để mua xe tải nhỏ giá rẻ cũng rất khó khăn. Đầu tiên là mất nhiều thời gian để đi hỏi dò giá.

Trong số rất nhiều đơn vị hoạt động trong ngành xe tải, Ô Tô Miền Nam là cái tên được khách hàng tin tưởng. Công ty bán xe tải giá rẻ này là địa chỉ mua xe tải nhỏ giá rẻ uy tín. Ô Tô Miền Nam chuyên phân phối các dòng xe tải chính hãng Hyundai, Hino, Isuzu… Khách hàng có thể đến đây để mua xe tải nhỏ giá rẻ chất lượng.

mua xe tải nhỏ giá rẻ

Mua xe tải nhỏ giá rẻ gì ở Ô Tô Miền Nam?

Như đã giới thiệu, Ô Tô Miền Nam là đại lý bán xe tải chính hãng Hyundai, Hino, Isuzu. Do đó, khách hàng có thể chọn mua xe tải nhỏ giá rẻ bất kỳ dòng nào yêu thích. Bạn có thể đến trực tiếp showroom xem xe hoặc tham khảo trước một số dòng xe tải nhỏ sau.

+ Xe tải Hyundai H150 tải trọng 1.5 tấn có giá từ 389 triệu đồng. Xe tải Hyundai N250 1.9 tấn, nâng tải có giá từ 459 triệu đồng. Đây là hai mẫu xe tải nhẹ mới ra mắt của Hyundai Thành Công. Mẫu xe mới được trang bị động cơ mạnh mẽ tiêu chuẩn Euro4.

+ Xe tải Isuzu Q Series bao gồm các dòng xe tải nhẹ từ 1.4 tấn. Xe tải Isuzu là thương hiệu nổi tiếng về việc áp dụng các công nghệ hiện đại. Do đó, các mẫu xe tải Isuzu luôn đáp ứng tiêu chuẩn về tiết kiệm, an toàn, vận hành mạnh mẽ.

mua xe tải nhỏ giá rẻ

+ Xe tải Hino 300 Series: Khách hàng cũng có thể chọn mua xe tải nhỏ giá rẻ của Hino. Trong đó có những mẫu xe nổi bật như: XZU650 1.9 tấn có giá từ 600 triệu đồng. XZU720 3.5 tấn có giá từ 645 triệu đồng. Xe tải XZU730 5 tấn giá từ 700 triệu đồng. So với các dòng xe cùng phân khúc, giá xe tải Hino thường cao hơn. Tuy nhiên, về chất lượng và khả năng vận hành được đánh giá rất cao.

Khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu xe trên để quyết định chọn mua xe tải Hino, Hyundai hay Isuzu.

mua xe tải nhỏ giá rẻ

Mua xe tải nhỏ giá rẻ trả góp tại Ô Tô Miền Nam

Đến với Ô Tô Miền Nam, bạn có thể mua xe tải nhỏ giá rẻ trả góp ưu đãi. Ô Tô Miền Nam hỗ trợ vay mua xe đến 80% tại ngân hàng. Do đó, bạn chỉ việc đặt cọc trước 10-20% giá xe tải là có thể nhận xe. Lãi suất trả góp tính theo chính sách của ngân hàng. Trong 3 tháng đầu bạn được hưởng lãi suất 0%.

Như vậy, bạn có thể an tâm về việc không có quá nhiều vốn để mua xe. Thời gian trả góp tùy vào số tiền mà bạn trả trước cho đại lý. Do đó, bạn hoàn toàn chủ động trong việc tính toán tài chính của mình. Ngoài ra, nếu cần bất cứ sự hỗ trợ nào, bạn có thể đến trực tiếp showroom của Ô Tô Miền Nam. Hoặc liên hệ đến đường dây nóng: 0907.384.465 để nhân viên tư vấn cụ thể.

Hiện nay, Ô Tô Miền Nam đã mở rộng hệ thống của mình đến nhiều địa bàn. Do đó, khách hàng ở xa có thể mua xe tải nhỏ giá rẻ dễ dàng hơn. Các đại lý của Ô Tô Miền Nam hiện đang có mặt tại khu vực Tây Nguyên và phía Đông Nam bộ. Khách hàng ở gần khu vực đó có thể liên hệ để mua xe nhé.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo