MUỐN MUA XE TRẢ GÓP NHƯNG KHÔNG CÓ TIỀN - PHẢI LÀM SAO?
Skip to main content

MUỐN MUA XE NHƯNG KHÔNG CÓ TIỀN – PHẢI LÀM SAO? (08/08/2017)

Đăng ngày 08/08/2017 bởi Bình Phan

Hiện nay nhu cầu mua xe chính hãng ngày càng tăng cao. Nhiều khách hàng không đủ kinh tế để sở hữu cho mình một chiếc xe chính hãng. Đáp ứng nhu cầu công việc của khách hàng. Ô Tô Miền Nam đã triển khai chương trình hỗ trợ mua xe trả góp trong nhiều năm liền, tạo điều kiện cho khách hàng có thể sở hữu một chiếc xe cho công việc.

Mua Xe Trả Góp – Lãi Suất Thấp

Bán xe trả góp là một trong những dịch vụ đang thu hút đại đa số khách hàng. Khi tài chính không đủ lớn để có đủ số tiền mua xe bán trả góp. Khách hàng có thể mua xe với hình thức trả góp. Tùy theo mức đăng kí trả trong vòng bao nhiêu tháng mà khách hàng có thể trả số tiền ấy trong vòng bao nhiêu năm.

Khi sở hữu một chiếc Xe Chính Hãng, mọi công việc cũng sẽ được thuận lợi hơn rất nhiều. Khách hàng có thêm nguồn hàng để chuyên chở, thu nhập cá nhân cũng tăng đáng kể. Số tiền mua xe sẽ nhanh chóng trả được trong phút chốc.

Ô Tô Miền Nam có triển khai chương trình mua xe trả góp cho tất cả các dòng xe. Khi mua xe trả góp tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ mua trả góp từ 10-90%. Tùy vào nhu cầu cá nhân mà khách hàng có thể chọn lựa.

mua xe trả góp

Với các thủ tục đơn giản, rõ ràng, minh bạch và chính xác khách hàng đã có thể mua xe trả góp Chính Hãng làm phương tiện cho công việc.

Để tránh trường hợp bị các nhân viên tín dụng yêu cầu trả tiền môi giới, bạn nên tìm đến các đại lý uy tín, nhờ đại lý giới thiệu ngân hàng và làm trung gian giải quyết các thủ tục. Điều đó sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin về hình thức vay, biết rõ hơn về khoản tiền mình sẽ trả khi mua xe trả góp theo từng tháng đồng thời tránh được những rắc rối liên quan đến tính pháp lý.

Bên cạnh khoản phí mua xe, người mua còn phải cân nhắc các chi phí khác để thực sự sở hữu được chiếc xe như: Phí đăng ký xe, chi phí thuế trước bạ, phí đăng kiểm, bảo hiểm xe, phí bảo hiểm với khoản vay ngân hàng cùng một số phí khác tùy theo quy định của ngân hàng cùng tổng giá trị xe.

Tư Vấn Thủ Tục Mua Xe TRả Góp Chính Hãng 

Mua xe trả góp là hình thức ngân hàng hỗ trợ cho vay để khách hàng có thể mua được một chiếc xe giá rẻ, chính hãng phục vụ cho công việc.

Mua xe trả góp cần các loại giấy tờ sau:

Đối với cá nhân: 

+ CMT photo, hộ khẩu photo, giấy chứng nhận kết hôn hoặc độc thân

+  Các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của cá nhân: Chứng minh thu nhập thông qua hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm và tài khoản cá nhân, Cá nhân sở hữu các tài sản có giá trị như: đất đai, nhà cửa, ô tô, nhà máy, máy móc, Hợp đồng thuê xe/ thuê nhà/ thuê xưởng, giấy góp vốn, trái phiếu, cổ phiếu, cổ phần; giấy phép đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính…..

xe-trả-góp22222222

Đối với công ty hoặc doanh nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh, Giấy bổ nhiệm Giám đốc và kế toán trưởng, Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu, Mã số thuế; Báo cáo thuế 01 năm gần nhất; Báo cáo hoá đơn VAT 01 năm gần nhất; Điều lệ công ty

+  Biên bản họp của hội đồng quản trị; Hợp đồng kinh tế đầu ra và đầu vào; Giấy sở hữu cơ sở vật chất bao gồm: nhà máy, nhà xưởng, dây chuyền, máy móc sản xuất, xe ô tô khác; Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi….

mua xe trả góp

Đây là những loại giấy tờ cơ bản mà khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ khi mua xe trả góp. Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, khách hàng sẽ được nhân viên tín dụng hỗ trợ và sau đó nhân viên thẩm định sẽ tới nhà thẩm định và lấy hồ sơ. Hướng dẫn khách hàng từng bước trong việc mua xe trả góp.

Chỉ cần các thủ tục đơn giản, khách hàng đã có thể mua xe trả góp làm phương tiện cho công việc. Nếu có điều gì thắc mắc hay khách hàng đang có nhu cầu mua xe nhưng không đủ kinh tế, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

MIEN-NAM

Xem thêm: Khách hàng nên tìm mua xe ở một đại lý chất lượng để không bị mất đi các khoản tiền vô lý nhé. Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm ngay cho mình một chiếc xe phù hợp ở một đại lý chất lượng

ĐỊA CHỈ BÁN XE TRẢ GÓP ĐÁNG TIN CẬY NHẤT MIỀN NAM

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share