Skip to main content

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Xe Tải Isuzu Gắn Cẩu Unic (02/20/2019)

Đăng ngày 20/02/2019 bởi Bình Phan

Xe tải Isuzu gắn cẩu Unic là dòng xe chuyên dùng có nền xe cơ sở nhãn hiệu Isuzu. Dòng xe này được nhập khẩu và lắp ráp tại nhà máy Isuzu Việt Nam. Isuzu là dòng xe tải chất lượng cao đã được khẳng định. Vì thế mà dòng xe này thường được chọn để phát triển các dòng xe chuyên dùng. Cẩu Unic cũng là một thương hiệu có tiếng ở Nhật. Sự kết hợp của bộ đôi này mang đến một mẫu xe tải Isuzu gắn cẩu Unic chất lượng, hiệu quả. Để mua được một mẫu xe ưng ý, bạn có thể tham khảo những lưu ý khi chọn mua xe tải Isuzu gắn cẩu Unic sau.

Kinh nghiệm chọn mua xe tải Isuzu gắn cẩu Unic hiệu quả

Mua xe tải gắn cẩu thường phức tạp hơn các dòng xe khác. Bởi ngoài chọn nền xe chassis, bạn còn phải chọn dòng cẩu phù hợp. Đối với xe tải Isuzu gắn cẩu Unic, phần xe nền và cẩu đã có danh tiếng về chất lượng. Các vấn đề còn lại là làm sao để chọn được mẫu xe phù hợp nhất.

xe tải Isuzu gắn cẩu Unic

Trước khi đi mua xe tải Isuzu gắn cấu Unic, bạn có thể tham khảo một số lưu ý sau.

Đối với chọn xe nền chassis

Xe tải Isuzu hiện có đầy đủ sản phẩm ở mọi phân khúc để khách hàng chọn lựa. Từ xe tải nhỏ, tải trung cho đến tải nặng đều được trang bị đồng bộ nhiều công nghệ mới. Các dòng xe tải nhẹ và trung được lắp ráp tại nhà máy ở Việt Nam. Còn dòng xe tải nặng và đầu kéo nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Do đó mà giá xe tải cũng sẽ có sự khác biệt.

Các dòng xe nổi tiếng của Isuzu tại Việt Nam bao gồm:

+ Isuzu Q Series gồm các mẫu xe tải nhẹ có tổng tải trọng từ 5 – 5.5 tấn.

+ Isuzu N Series gồm các mẫu xe tải nhẹ và tải trung.

+ Isuzu F Series gồm các mẫu xe tải nặng và đầu kéo.

xe tải Isuzu gắn cẩu Unic

Khách hàng căn cứ và nhu cầu vận tải của mình để chọn được mẫu xe nền phù hợp. Ngoài ra, việc chọn xe chassis cũng tác động đến việc bạn chọn cẩu Unic sau này. Đối với vấn đề này, bạn nên tham khảo ý kiến hỗ trợ từ các nhân viên, bạn bè có kinh nghiệm.

xe tải Isuzu gắn cẩu Unic

Chọn cầu Unic

Chọn cẩu là vấn đề quan trọng cần tính toán kỹ nhất. Cẩu Unic là thương hiệu nổi tiếng ở Nhật Bản. Hiện nay, cẩu Unic có hai loại xuất xứ: Nhật Bản và Thái Lan. Giá của hai loại cẩu cũng sẽ có sự khác biệt. Chưa kể đến nhiều khách hàng muốn mua cẩu đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Điều này là một quyết định không nên bởi cẩu đóng vai trò quan trọng trong việc bốc dỡ hàng hóa. Nếu sử dụng cẩu cũ, độ an toàn không được đảm bảo thì rất nguy hiểm.

xe tải Isuzu gắn cẩu Unic

Cẩu Unic hiện nay cũng rất đa dạng chủng loại và kích thước. Khách hàng có thể dựa vào nhu cầu của bản thân để chọn mẫu xe phù hợp. Trước khi chọn mua xe tải Isuzu gắn cẩu Unic, bạn cần phải tìm hiểu các thông số cơ bản của cẩu để chọn và vận hành cho phù hợp.

xe tải Isuzu gắn cẩu Unic

Quy trình bảo dưỡng cẩu định kỳ

Xe tải cẩu vừa chở hàng vừa có thể bốc dỡ hàng hóa nặng. Với công năng đặc biệt như vậy, việc bảo dưỡng định kỳ rất quan trọng, đảm bảo an toàn và chất lượng của xe. Trong quá trình sử dụng xe tải Isuzu gắn cẩu Unic, khách hàng nên chú ý những hạng mục yêu cầu kiểm tra và thay thế định kỳ như sau.

Dây cáp

+ 10% trên tổng chiều dài dây cáp bị tưa

+ Dây cáp bị gãy

+ Đường kính cáp giảm quá 7% so với cáp bình thường

+ Cáp bị vặn hoặc mòn

Lọc dầu lắp trên đường ống

Gioăng phốt xilanh

Tấm trượt cần

Bố thắng tời

Thay dầu thủy lực, thay dầu bánh răng

xe tải Isuzu gắn cẩu Unic

Chọn nơi mua xe tải Isuzu gắn cẩu Unic uy tín

Mua được xe tốt, giá rẻ phụ thuộc rất nhiều vào đại lý bán xe. Tại TPHCM, khách hàng có thể đến với công ty bán xe tải giá rẻ Ô TÔ Miền Nam để được hỗ trợ. Mọi nhu cầu, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

+ Hotline: 0907.384.465

+ Địa chỉ: 68 Quốc Lộ 1A, P. An Phú Đông, Q.12, TPHCM

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo