Skip to main content

Nơi Bán Xe Tải Cũ Giá Rẻ Tại Tphcm (07/13/2018)

Đăng ngày 13/07/2018 bởi Bình Phan

Xe tải cũ giá rẻ vẫn đang là một trong những dòng xe được nhiều người chọn lựa. Bạn không chọn mua xe tải mới vì không đủ điều kiện kinh tế mà thay vào đó là chọn một chiếc xe tải cũ để chuyên chở hàng hóa. Mua xe tải cũ ở đâu để có giá rẻ nhất mà xe cũng chất lượng.

Nếu xét giữa xe tải cũ và xe tải mới thì việc mua xe tải cũ sẽ khó hơn rất nhiều. Vì xe tải mới hầu như ở các nơi đều giống nhau. Chưa qua sử dụng. Còn xe tải cũ có nhiều cấp độ khác nhau. Mỗi người mua ở thời điểm này, sử dụng thời gian cũng khác nhau; chất lượng mỗi dòng xe cũng có sự khác biệt. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ khó nhận ra được đâu là dòng xe đảm bảo các yêu cầu.

Nếu không xác định được đâu là dòng xe tải cũ giá rẻ chất lượng, bạn rất dễ rinh phải dòng xe kém chất lượng, đã qua sửa chữa và thay thế nhiều lần; động cơ tiêu hao nhiều nhiên liệu. Vậy trước khi xác định được nơi bán xe tải cũ giá rẻ, bạn nên nhớ điều gì khi mua xe.

3 Điều Phải Nhớ Khi Mua Xe Tải Cũ Giá Rẻ

Mua xe tải cũ đã qua sử dụng, muốn sở hữu một chiếc xe tải chính hãng, còn mới và sử dụng được dài lâu. Bạn nên nhớ một số những điều sau đây khi mua xe:

1. Cần xem kĩ xe trước khi mua tải cũ

Bạn muốn sở hữu xe tải cũ tốt, bạn phải kiểm tra thật kĩ trước khi mua xe. Vì một chiếc xe đã qua sử dụng sẽ không còn như mới, bạn nên kiểm tra các yếu tố sau:

+  Xem nội thất và ngoại thất của xe có đầy đủ nguyên vẹn hay không. Nội thất có đầy đủ các bộ phận của xe, có bị hư hao gì không ? Bạn nên kiểm tra luôn động cơ của xe có nổ êm hay không bằng cách lái thử xe. Chỉ khi lái thử bạn mới đủ sức cảm nhận về dòng xe này.

+  Không chỉ lái thử xe mà còn bật đèn, thử các bộ phận trên xe có còn đảm bảo chức năng hoạt động hay không ? Xem thử máy điều hòa có hoạt động, bảng điều khiển xe, đèn xe…

Xe tải cũ giá rẻ

Kiểm tra xe trước khi mua để tránh mắc phải sai lầm

+  Xem thùng xe có bị bóp méo hay trầy xước, có đảm bảo sức chứa hàng hóa hay không ?

+  Điều không thể thiếu là bạn nên xem chiếc xe tải cũ giá rẻ mà bạn mua đã qua thời gian sử dụng bao lâu ? Giấy tờ xe và các sổ bảo dưỡng, bảo hành có còn đầy đủ hay không ?

2. Trao đổi về giá xe tải cũ để được giá ưu đãi

Dù bạn mua xe tải mới hay xe tải cũ, bạn cần phải trao đổi thẳng thắn về giá xe tải cũ với người bán hàng hoặc ở đại lý bán xe để được sở hữu một chiếc xe giá rẻ. Bất kì khi bán một sản phẩm nào, người bán bao giờ cũng đội giá lên cao dù ít hay nhiều.

Do đó, bạn nên trao đổi về giá xe tải cũ để được hưởng mức giá ưu đãi nhất. Nếu mức giá của nơi bán đưa ra quá cao, bạn cần nên xem lại có bị chênh lệch quá không.

Xe tải cũ giá rẻ

Trao đổi thẳng thắn để được nhận giá ưu đãi nhất

Chẳng hạn như mua xe tải Hyundai H150 mới chỉ có giá 410 triệu, mà xe tải cũ giá rẻ Hyundai lại có giá gần tương đương với giá xe tải mới, thì lúc này bạn nên coi lại thời gian sử dụng của xe đã mua lâu chưa; chất lượng xe có còn đảm bảo nguyên vẹn hay không.

Hãy cân nhắc cho thật kĩ trước khi quyết định mua xe tải cũ giá rẻ. Nếu điều kiện không đủ bạn có thể đến công ty bán xe tải trả góp để mua xe, phục vụ cho công việc.

Tại Ô Tô Miền Nam có hỗ trợ bán xe tải trả góp với lãi suất thấp. Khi có nhu cầu mua xe, hãy liên hệ đến số hotline hoặc đến bất kỳ showroom nào của công ty để tiến hành mua xe.

3. Nơi bán xe tải cũ giá rẻ nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán xe tải cũ giá rẻ nhưng đòi hỏi bạn phải khảo sát các đại lý bán xe để tìm được một nơi mua xe đáng tin cậy.

Xe tải cũ đã qua sử dụng ít nhiều đôi lúc đã bị thay thế các linh kiện và phụ tùng. Do đó, muốn dòng xe mình chất lượng bạn nên mua xe ở những nơi uy tín.

Xe tải cũ giá rẻ

Khi có nhu cầu mua xe cứ đến Ô Tô Miền Nam

Ô Tô Miền Nam không bán xe tải cũ nhưng công ty có nhận giới thiệu cho những khách hàng muốn mua xe tải cũ giá rẻ. Những khách hàng mua xe tải mới tại công ty, muốn bán xe cũ để mua xe mới nên có nhờ công ty giới thiệu. Vì vậy, bạn có thể liên hệ đến Ô Tô Miền Nam để được hỗ trợ và tư vấn về các dòng xe khi bạn có nhu cầu mua xe.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo