Nơi Bán Xe Tải Hino 6.4 Tấn Giá Rẻ Uy Tín
Skip to main content

Nơi Bán Xe Tải Hino 6.4 Tấn Giá Rẻ Uy Tín (09/29/2018)

Đăng ngày 29/09/2018 bởi Bình Phan

Xe tải hino 6.4 tấn giá rẻ được rất nhiều khách hàng tìm mua trong thời gian gần đây. Tải trọng hạng trung, động cơ mạnh mẽ bền bỉ giúp xe được ưa chuộng. Nhu cầu mua xe tăng cao khiến giá xe cũng bị đẩy lên. Do đó, vấn đề tìm được nơi bán xe tải hino 6.4 tấn giá rẻ uy tín được nhiều người quan tâm.

Để giúp bạn có thể mua được xe tải hino 6.4 tấn giá rẻ, chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ thông tin thêm một đại lý xe tải uy tín.

Đại lý bán xe tải Hino 6.4 tấn giá rẻ uy tín

Dọc tuyến QL1A có rất nhiều đại lý bán xe tải hino 6.4 tấn giá rẻ lớn nhỏ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng bán xe chất lượng, uy tín. Ô Tô Miền Nam là một trong những cái tên được nhiều khách tin tưởng chọn để mua xe.

hino 6.4 tấn giá rẻ

Ô Tô Miền Nam là tổng đại lý xe tai gia re chuyên phân phối nhiều dòng xe tải nổi tiếng như Hyundai, Hino, Isuzu. Trong nhiều năm qua, Ô Tô Miền Nam đã bán ra rất nhiều mẫu xe tải hino 6.4 tấn giá rẻ cho khách hàng. Điều này có được là do chính sách giá tốt, bán xe trả góp ưu đãi, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.

Các mẫu xe tải Hino 6.4 tấn giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam

Xe tải Hino 6.4 tấn giá rẻ thuộc phân khúc xe tải hạng trung FC của dòng xe tải Hino series 500. Đây là một trong những dòng xe tải nổi bật nhất của Hino Nhật Bản.

Xe được đánh giá cao về khả năng vận tải đa dạng, có thể kết hợp với nhiều kiểu thùng khác nhau. Động cơ xe tải hino 6.4 giá rẻ theo tiêu chuẩn Euro4. Tích hợp công nghệ phun nhiên liệu điều khiển điện tử. Ngoài ra, động cơ được trang bị Turbin tăng áp và nạp khí làm mát.

Nếu đang tìm mua xe tải hino hạng trung, thì xe tải hino 6.4 tấn giá rẻ chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Tại showroom của Ô Tô Miền Nam đang có rất nhiều mẫu xe tải hino 6.4 tấn giá rẻ như:

+ Hino 6.4 tấn giá rẻ thùng ben lửng

+ Hino 6.4 tấn giá rẻ thùng đông lạnh

+ Hino 6.4 tấn giá rẻ thung mui bạt, thùng chở gia cầm

+ Hino 6.4 tấn giá rẻ chở rác

+ Hino 6.4 tấn giá rẻ gắn cẩu…

Các mẫu xe được phân biệt bằng kiểu thùng đi với xe.

hino 6.4 tấn giá rẻ

Đóng thùng xe hino 6.4 tấn giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam

Ô Tô Miền Nam có một xưởng đóng thùng xe tải chuyên dụng quy mô lớn. Cung cấp nhiều kiểu thùng phù hợp cho xe tải hino 6.4 tấn giá rẻ. Thời gian đóng thùng nhanh, chất lượng thùng tốt, giá cả phải chăng. Do đó, khi vừa mua xe tải và đóng thùng xe tại Ô Tô Miền Nam, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Mua xe tải hino 6.4 tấn trả góp giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam

Nếu bạn không có đủ chi phí để mua xe một lần, hãy chọn mua xe tải trả góp. Mua xe tải trả góp giúp bạn giải quyết được vấn đề thiếu vốn. Chỉ cần đặt cọc trước một phần tiền là đã có xe, số tiền còn lại dùng để đầu tư mục khác.

hino 6.4 tấn giá rẻ

Ô Tô Miền Nam có chính sách bán xe tải hino 6.4 giá rẻ trả góp ưu đãi. Hỗ trợ khách hàng tối đa khi mua xe. Nhiều năm qua, không ít khách hàng mua xe tải trả góp ở đây đã hoàn toàn hài lòng.

+ Chỉ cần trả trước 10-20% là có thể lấy xe.

+ Hỗ trợ thủ tục vay ngân hàng đến 80%

+ Lãi suất trả góp thấp.

Tại Ô Tô Miền Nam, không chỉ có giá xe tải cạnh tranh mà dịch vụ bảo hành cũng chuyên nghiệp hơn nhiều nơi. Xưởng dịch vụ sửa chữa của Ô Tô Miền Nam là địa chỉ uy tín được nhiều bác tài tìm đến.

Khách hàng có nhu cầu có thể đến trực tiếp địa chỉ showroom gần nhất. Hoặc liên hệ qua số 0907.384.465 để được hỗ trợ.

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share