Skip to main content

Nơi Phân Phối Xe Tải Hino Seri 500 Tại Bình Dương (10/03/2018)

Đăng ngày 03/10/2018 bởi Bình Phan

Xe tải Hino seri 500 là dòng xe tải bán chạy của Hino Nhật Bản. Đây cũng chính là dòng xe có nhiều model và chủng loại nhất. Điều này mang đến khả năng vận tải linh hoạt khi sử dụng xe tải hino seri 500. Tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng dòng xe này cũng rất lớn. Trong khi đó, số đại lý phân phối xe chính hãng thì không phải nhiều.

Bình Dương là tỉnh có tốc độ phát triển khá nhanh. Nhu cầu sử dụng xe tải ở đây cũng tăng cao. Bài viết dưới đây xin chia sẻ về một nơi phân phối xe tải hino seri 500 tại Bình Dương uy tín.

Đại lý phân phối xe tải Hino seri 500 tại Bình Dương

Xe tải Hino seri 500 là dòng xe có tải trọng lớn, giá trị cao. Do đó, chỉ có những đại lý có quy mô lớn mạnh, uy tín mới có thể phân phối được. Tại Bình Dương, Ô Tô Miền Nam là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

xe tải hino seri 500

Ô Tô Miền Nam là Tổng đại lý xe tải giá rẻ, chính hãng, chuyên phân phối nhiều dòng xe của Hyundai, Hino, Isuzu… Với hệ thống showroom rộng lớn, có mặt tại nhiều địa bàn trong đó có Bình Dương. Ô Tô Miền Nam trở thành một trong những nhà phân phối xe tải hino seri 500 uy tín.

Các mẫu xe tải hino seri 500 tại Ô Tô Miền Nam

Xe tải Hino seri 500 có nhiều dòng xe thuộc nhiều tải trọng khác nhau. Với mỗi nhu cầu vận chuyển, bạn có thể chọn cho mình một mẫu xe có tải trọng phù hợp. Ô Tô Miền Nam đang cung cấp rất nhiều mẫu xe thuộc nhiều phân khác khác nhau như:

+ Xe tải Hino seri 500 FC tải trọng 6.4 tấn

+ Xe tải Hino seri 500 FG 9.4 tấn

+ Xe tải Hino seri 500 FL 16 tấn

+ Xe tải Hino seri 500 FM 24 tấn

Đây là những mẫu xe ở dạng chassis, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn đóng mẫu thùng xe phù hợp. Xe tải Hino seri 500 có khung gầm được chế tạo từ vật liệu siêu cứng, mang đến khả năng chịu tải tốt. Xe có thể phù hợp với nhiều kiểu thùng chuyên dụng cỡ lớn. Do đó, khi mua xe tải hino, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

xe tải hino seri 500

Giá xe tải Hino seri 500 tại Ô Tô Miền Nam

Giá xe tải Hino thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thông thường, giá niêm yết chỉ là giá xe chassis. Tuy nhiên, để xe có thể lăn bánh được trên đường, bạn cân bỏ thêm nhiều chi phí khác. Điều này sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ giá xe.

Theo đó, giá xe tải thường bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như sau:

+ Loại tải trọng xe lựa chọn: Xe có tải trọng các cao thì tất nhiên giá sẽ cao hơn

+ Loại model và đời xe: Xe có model đặc biệt, bản hạn chế hoặc đời xe mới thì giá sẽ cao hơn những dòng bình thường.

+ Thùng xe: Mỗi kiểu dùng đều có chi phí đóng khác nhau, vì thế mà giá xe cũng có sự khác biệt.

Để mua được xe tải hino seri 500 với giá tốt nhất, bạn nên đóng thùng và mua xe cùng một địa chỉ. Điều này sẽ giú tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh.

xe tải hino seri 500

Ô Tô Miền Nam bán xe tải trả góp

Trên thực tế, giá xe tải Hino thuộc dòng seri 500 không phải là thấp. Để đầu tư chi phí một lần là điều không phải ai cũng có thể. Lúc này, mua xe tải trả góp là một giải pháp tối ưu. Tại Ô Tô Miền Nam, chúng tôi mang đến gói chính sách bán xe tải trả góp nhiều ưu đãi:

+ Khách chỉ cần trả trước 10-20% là có thể lấy xe

+ Hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 80% giá trị xe

+ Lãi suất trả góp thấp

Trên thị trương hiện nay, khó có đơn vị nào có chương trình trả góp hỗ trợ nhiều đến vậy. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm mua xe tại Ô Tô Miền Nam ngay cả khi chưa đủ vốn.

Mọi nhu cầu cần được hỗ trợ, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ showroom gần nhất. Hoặc gọi điện đến hotline: 0907.384.465 để gặp nhân viên tư vấn.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo