Skip to main content

Ở Đâu Cung Cấp Xe Tải Giá Rẻ 2019 Tại Quận 12 (06/21/2018)

Đăng ngày 21/06/2018 bởi Bình Phan

Quận 12 được xem là con đường đô thị xe tải của thành phố Hồ Chí Minh. Dọc tuyến quốc lộ 1A, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được có rất nhiều đại lý bán xe tải giá rẻ. Tuy nhiên, vì việc có quá nhiều nơi bán xe sẽ khiến bạn không biết đâu là đại lý uy tín.

Chặng đường 2018 đã bước sang một nửa, 2019 đã dần chạm ngõ, bước sang năm 2019 bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc xe tải giá rẻ để phục vụ cho công việc chuyên chở hàng hóa. Tại quận 12, một trong những địa chỉ được nhiều người biết đến phải kể đến Ô Tô Miền Nam. Dọc tuyến quốc lộ 1A, quận 12 Ô Tô Miền Nam có đến 2 chi nhánh. Đó là chi nhánh 68 và chi nhánh 201.

Ô Tô Miền Nam – Địa Chỉ Bán Xe Tải Giá Rẻ 2019

Theo nhận định của các nhà nghiên cứu thì thị trường xe tải 2019 sẽ có nhiều sự thay đổi về các dòng xe. Trong các dòng xe thì Hyundai và Hino chắc chắn sẽ góp mặt thêm nhiều xe mới ra mắt nhu cầu tiêu thụ của thị trường. Cụ thể trong năm 2018, Hyundai Thành Công đã cho xuất hiện 2 dòng xe tải nhẹ: xe tải Hyundai H150 1.5 tấn; xe tải Hyundai N250 1.9 tấn.

xe tải giá rẻ

Hãy đến ngay Ô Tô Miền Nam khi bạn có nhu cầu mua xe

Để sở hữu cho mình một dòng xe tải giá rẻ, chính hãng, bạn nên áp dụng 4 bước cơ bản sau đây:

1. Tìm hiểu và nắm thật kĩ các thông tin về xe tải giá rẻ

Trước khi mua xe tải giá rẻ chính hãng, điều đầu tiên bạn phải biết được mình định mua xe loại nào để phục vụ cho nhu cầu công việc. Hiện nay, có rất nhiều dòng xe tải khác nhau, mỗi dòng xe sẽ có từng đặc điểm, cấu tạo và công dụng hoàn toàn khác.

Chẳng hạn như bạn đang muốn mua xe tải Hyundai H150 để phục vụ cho công việc, bạn phải tìm hiểu về xe tải Hyundai. Hyundai H150 được gọi là ông vua tải nhẹ. Từ khi mới xuất hiện ở đầu năm 2018, Hyundai New Porter đã chinh phục lòng tin của khách hàng. Với tải trọng 1.5 tấn, xe dễ dàng di chuyển trong nội thành, vào sâu các con hẻm nhỏ. Xe tải Hyundai H150 có thể kết hợp được với nhiều loại thùng xe khác nhau như: thùng kín, thùng mui bạt, thùng lửng, thùng đông lạnh…

xe tải giá rẻ

truy cập website: miennamauto.vn để xem rõ các thông tin về xe

Khi nắm được các thông tin về xe, bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình một chiếc xe tải chính hãng, không bị lỗi, giá thành cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Bạn có thể tìm kiếm các thông tin về xe thông qua các trang web, các website. Tuy nhiên, hiện nay các trang mạng cũng có rất nhiều nguồn khác nhau. Bạn cần nên biết được đâu là trang web uy tín, chính hãng để tham khảo nguồn thông tin cho chính xác. Bạn có thể truy cập vào website: miennamauto.vn để tham khảo cụ thể hơn về dòng xe này.

2. Hỏi thăm thông tin từ người thân và bạn bè

Để chắc chắn nguồn thông tin, bạn có thể nhờ người thân, đồng nghiệp, những người có kinh nghiệm chia sẻ các thông tin về xe. Những lưu ý trong quá trình mua xe. Mua xe cần chuẩn bị những điều gì ?

Tuy nhiên, nguồn thông tin cũng có nhiều ý kiến tích cực và tiêu cực. Bạn nên có sự phân biệt đâu là nguồn thông tin chính xác. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm và còn thắc mắc nhiều vấn đề, bạn nên trao đổi thẳng thắn với đồng nghiệp để được hỗ trợ trong quá trình mua xe.

3. Nhờ đến sự tư vấn và báo giá của nhân viên bán hàng

Sau khi đã nắm cụ thể một số thông tin về xe tải giá rẻ mà bạn định mua. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc chưa hiểu rõ hãy nhờ đến sự tư vấn của nhân viên bán hàng.

Mỗi dòng xe sẽ có một mức giá hoàn toàn khác nhau, để biết giá xe tải mà bạn định mua ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu hãy hỏi nhân viên bán xe.

Chẳng hạn như bạn muốn mua xe tải Hyundai N250 thì mức giá mà Ô Tô Miền Nam đưa ra là 469 triệu. Một số đại lý có giá cao hơn vì không phải đại lý ủy quyền của Hyundai.

xe tải giá rẻ

Liên hệ hotline: 0907.384.465

4. Đến ngay đại lý để xem xe tải giá rẻ

Ô Tô Miền Nam là một trong những đại lý ủy quyền chính hãng của Hyundai, Hino, Isuzu..Bạn muốn mua xe tải loại nào công ty đều có thể đáp ứng và hỗ trợ theo yêu cầu.

Hiện nay, Ô Tô Miền Nam có cung cấp tất cả các dòng xe trên toàn quốc. Khi có nhu cầu mua xe tải giá rẻ, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi qua số điện thoại hoặc đến ngay hệ thống showroom gần nhất của công ty để xem xe và mua xe.

Xe tải giá rẻ 2019 đã có mặt tại Ô Tô Miền Nam, không cần chờ đợi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu của quý khách hàng.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo