Skip to main content

Showroom Bán Xe Tải Cũ Giá Rẻ Tại Tphcm (07/26/2018)

Đăng ngày 26/07/2018 bởi Bình Phan

Hiện tại, nhu cầu mua xe tải cũ giá rẻ đang tăng một cách nhanh chóng, nhiều khách hàng đến Ô Tô Miền Nam để tiến hành mua xe tải giá rẻ ? Và cuối cùng họ đã sở hữu một dòng xe như thế nào ? Hãy cùng xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Nhiều khách hàng nhận xét rằng: “Mua xe tải cũ còn khó hơn mua xe tải mới. Bởi xe tải mới hầu như đều giống nhau nhưng xe tải cũ lại khác. Xe tải giá rẻ đã qua sử dụng thường mỗi loại sẽ có sự xuống cấp khác nhau. Chẳng hạn như:

+    Xe tải giá rẻ đã qua thời gian sử dụng lâu sẽ khác với một chiếc có thời gian sử dụng ngắn. Một chiếc xe tải Fuso đã sử dụng được 10 năm sẽ khác với một chiếc xe tải Fuso đã sử dụng chỉ mới 5 năm.

xe tải giá rẻ

Mua xe tải chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

+    Một chiếc xe tải chính hãng chuyên chở hàng hóa thường xuyên, chuyên chở các hàng hóa nặng, có sự va chạm mạnh dẫn tới thùng xe bị bóp méo; điều này sẽ khác với một chiếc xe chuyên chở hàng hóa ít, còn mới.

+    Một chiếc xe tải giá rẻ chở hàng nhiều, hư hỏng nhiều, sửa chữa và thay thế phụ tùng nhiều sẽ khác với một chiếc xe chưa từng sửa chữa.

+    Một chiếc xe tải nhập khẩu của Hyundai, Hino, Isuzu, Fuso…đã qua sử dụng sẽ khác với một chiếc xe tải trong nước của Thaco, Kia, Veam…

==>> Chính những yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá tiền của xe.

Làm Thế Nào Để Sở Hữu Cho Mình Một Chiếc Xe Tải Giá Rẻ

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá tiền của xe, nhưng làm cách nào để bạn có thể sở hữu được cho mình một dòng xe chính hãng như ý muốn là điều không phải dễ. Bạn muốn sở hữu được một chiếc xe tải giá rẻ, đã qua sử dụng, bạn nên nhớ những điều sau đây:

1. Kiểm tra thật kĩ chiếc xe tải giá rẻ cũ mà mình định mua

Xe tải cũ đã qua sử dụng chắc chắn sẽ không còn như mới. Bạn nên có sự kiểm tra thật kĩ, đặc biệt là kiểm tra những yếu tố sau:

+  Hãy tiến hành kiểm tra nội thất và ngoại thất của xe có đầy đủ nguyên vẹn hay không. Nội thất có đầy đủ các bộ phận của xe, có bị hư hao gì không ? Động cơ xe và những âm thanh phát ra, bạn hãy lắng tai nghe, xe có xả khói quá nhiều hay không? có tiêu hao nhiên liệu ?

+  Không chỉ lái thử xe mà còn bật đèn, thử các bộ phận trên xe có còn đảm bảo chức năng hoạt động hay không ? Xem thử máy điều hòa có hoạt động, bảng điều khiển xe, đèn xe…

xe tải giá rẻ

Nên kiểm tra xe thật kĩ trước khi mua

+  Kiểm tra xem thùng xe có còn đảm bảo để chuyên chở hàng hóa ? Thùng xe sẽ quyết định rất nhiều đến hiệu quả công việc.

+  Điều không thể thiếu là bạn nên xem chiếc xe tải cũ giá rẻ mà bạn mua đã qua thời gian sử dụng bao lâu ? Giấy tờ xe và các sổ bảo dưỡng, bảo hành có còn đầy đủ hay không ?

Ví dụ như bạn mua xe tải Hyundai hãy đến với Ô Tô Miền Nam để yên tâm về chất lượng nhé!

2. Trao đổi để có được mức giá ưu đãi nhất

Khi mua xe tải giá rẻ cũ đã qua sử dụng, bạn cần phải trao đổi thẳng thắn về giá xe tải cũ với người bán hàng hoặc ở đại lý bán xe để được sở hữu một chiếc xe giá rẻ. Bất kì khi bán một sản phẩm nào, người bán bao giờ cũng đội giá lên cao dù ít hay nhiều.

Bạn cần xem thử mức giá xe tải cũ có hợp lí với dòng xe mà bạn chọn hay không ? Nếu chưa có sự hợp lí thì bạn cứ “mặc cả” để được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

xe tải giá rẻ

Trao đổi thẳng thắn về giá xe tải

Bạn hãy cân nhắc cho thật kĩ để sở hữu cho mình một dòng xe tốt nhất. Nếu điều kiện kinh tế không có, bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình một dòng xe tải giá rẻ trả góp để phục vụ cho công việc.

Tại Ô Tô Miền Nam có hỗ trợ hình thức mua xe tải trả góp để phục vụ cho nhu cầu công việc. Bạn đang có nhu cầu mua xe tải giá rẻ chính hãng, cứ đến ngay Công ty bán xe tải giá rẻ chính hãng Ô Tô Miền Nam nhé!

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo