SO SÁNH XE TẢI HINO 4.5 TẤN THÙNG MUI BẠT VÀ THÙNG KÍN
Skip to main content

SO SÁNH XE TẢI HINO 4.5 TẤN THÙNG MUI BẠT VÀ THÙNG KÍN (08/11/2017)

Đăng ngày 11/08/2017 bởi Bình Phan

Hiện nay xe tải hino vẫn đang được mọi người ưa chuộng trong việc vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. Tuy nhiên việc lựa chọn Xe Tải Hino 4.5 Tấn Thùng Mui Bạt và Thùng Kín để chuyên chở là câu hỏi băn khoăn của nhiều người.

Điểm Giống Của Xe Tải Hino 4.5 Tấn Thùng Mui Bạt Và Thùng Kín

Xe tải hino là dòng xe chuyên dùng trong lĩnh vực chuyên chở hàng hóa. Xe Tải Hino 4.5 Tấn Thùng Mui Bạt và thùng kín mang nhiều điểm giống nhau, thể hiện ở các yếu tố sau:

jip  Trọng lượng:

Cả hai dòng xe này đều có tải trọng giống nhau. Với tải trọng 4.5 tấn rất thích hợp cho việc chuyên chở hàng hóa. Một chiếc xe có tải trọng tương đối sẽ thuận lợi cho công việc rất nhiều.

jip  Nguồn gốc:

Hãng xe hino là hãng xe chuyên dùng xuất xứ từ Nhật Bản được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Xe Tải Hino 4.5 Tấn Thùng Mui Bạt và Mui Bạt đều được người Việt tín nhiệm và sử dụng trong nhiều năm trở lại đây.

Xe Tải Hino 4.5 Tấn Thùng Mui Bạt

jip   Động cơ:

Với động cơ hino sẽ giúp Xe Tải Hino 4.5 Tấn Thùng Mui Bạt cũng như xe hino thùng kín vận hành êm, di chuyển nhẹ nhàng trên mọi tuyến đường.

jip  Nội thất:

Xe Tải Hino 4.5 Tấn Thùng Mui Bạt được trang bị đầy đủ như một chiếc xe du lịch. Đây cũng là sự thiết kế hoàn mỹ của chiếc xe thùng kín hino. Hệ thống máy lạnh, máy điều hòa với vô lăng trợ lực cực nhạy. Không gian cabin rộng rãi thoáng mát là điểm lợi thế của hai dòng xe này.

 Xe Tải Thùng Mui Bạt Hino Thùng Kín sở hữu nhiều ưu điểm hoàn toàn giống nhau. Bên cạnh những điểm chung thì hai dòng xe này vẫn có nhiều điểm khác biệt.

đăng ký nhận báo giá xe tải

Sự Khác Biệt Của Xe Tải Hino 4.5 Tấn Thùng Mui Bạt Và Thùng Kín

jip  Thùng xe: 

Xe Tải Hino 4.5 Tấn Thùng Mui Bạt và thùng kín đều được đóng theo tiêu chuẩn của nhà máy đưa ra. Tuy Nhiên, chất lượng của của mỗi dòng xe đều có sự khác nhau.

Xe tải hino 4.5 tấn thùng kín là lòng thùng xe được bao kín toàn bộ, tránh sự tác động của thời tiết tác động vào hàng hóa.

Xe hino 4.5 tấn thùng mui bạt được đóng theo một mẫu khung để phủ mui bạt lên trên. Khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công việc

Xe Tải Hino 4.5 Tấn Thùng Mui Bạt

jip  Giá xe:

Kích thước và chất liệu thùng hàng khác nhau nên hai dòng xe này cũng có mức giá khác nhau. Mỗi dòng xe ứng với một mức giá do nhà sản xuất đưa ra.

Xe thùng kín hino sẽ có giá cao hơn Xe Tải Hino 4.5 Tấn Thùng Mui Bạt. Nên khi mua xe, khách hàng cần xác định trước nhu cầu công việc là chuyên chở những loại hàng hóa nào để dễ dàng cho việc chọn thùng xe.

Đây là sự khác biệt cơ bản của hai dòng xe này.

Khách Hàng Nên Chọn Mua Xe Tải Hino 4.5 Tấn Loại Nào?

Sau khi xác định được mục đích công việc và tài khoản kinh tế, khách hàng có thể dựa vào đó để xác định dòng xe định mua

jip  Xe Tải Hino 4.5 Tấn Thùng Kín có thể chuyên chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Tuy nhiên các loại hàng hóa cần được bảo quản trong một môi trường tốt.

jip  Khi công việc phải chở các mặt hàng như rơm,rạ, hàng nông sản…các mặt hàng ít chịu sự tác động của thời tiết thì Xe Tải Hino 4.5 Tấn Thùng Mui Bạt phù hợp, giá lại rẻ.

Khách hàng có thể tham khảo bài viết trên để chọn dòng xe phù hợp với công việc. Nếu còn điều gì băn khoăn hay thắc mắc về Xe Tải Hino 4.5 Tấn Thùng Mui Bạt và xe hino thùng kín, hãy gọi về số hotline dưới đây để được tư vấn miễn phí.

 MIEN-NAM

Xem thêm

MUA XE TẢI HINO NHẬP KHẨU Ở ĐÂU CHO TỐT?

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share