SO SÁNH XE TẢI VĨNH PHÁT 3.5 TẤN VÀ 8.2 TẤN?
Skip to main content

SO SÁNH XE TẢI VĨNH PHÁT 3.5 TẤN VÀ 8.2 TẤN? (09/26/2017)

Đăng ngày 26/09/2017 bởi Bình Phan

Xe Tải Vĩnh Phát 3.5 Tấn và Xe Tải Vĩnh Phát 8.2 Tấn là hai dòng xe được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi dòng xe đều có những ưu nhược điểm riêng, công việc của bạn phù hợp với loại xe nào? Dựa vào yếu tố nào để bạn quyết định chọn dòng xe đó làm phương tiện chính. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Để biết được bạn nên chọn dòng xe nào? hãy thử làm phương pháp so sánh giữa Xe Tải Vĩnh Phát 3.5 Tấn và Xe Tải Vĩnh Phát 8.2 Tấn để biết được những điểm giống và khác nhau của hai dòng xe này. Từ đó, có thể chọn lựa cho mình một dòng xe phù hợp nhất.

1.  Điểm Giống Nhau Của Xe Tải Vĩnh Phát 3.5 Tấn Và Vĩnh Phát 8.2 Tấn

Cả hai dòng xe này đều xuất xứ từ nhà sản xuất Vĩnh Phát Motors. Đây là xe được lắp ráp từ các linh kiện và phụ tùng trong nước, mang phong cách và kiểu dáng của một dòng xe ngoại nhập mà ít có xe Việt nào có được.

    1.1 Về Nội Thất Của Xe:

Cả hai xe đều được trang bị như một chiếc xe du lịch đời mới, sang trọng. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những cung bậc cảm xúc, thư giãn thoải mái trên chính dòng xe này.

Xe Tải Vĩnh Phát 3.5 Tấn

  1.2  Về Màu Sắc Đặc Trưng:

Về màu sắc của Xe Tải Vĩnh Phát 3.5 Tấn và Xe VM 8.2 Tấn là giống nhau. Vỏ xe được phủ từ lớp sơn nhúng Châu Âu mang lại màu sắc mới. Ngoài ra còn chống lại sự tác động của thời tiết hay sự tác động của ngoại lực.

Tuy được sản xuất từ nhà sản xuất Vĩnh Phát nhưng mỗi dòng xe đều có những điểm khác nhau. Sự khác nhau đó cũng chính là điểm để khách hàng phân biệt và quyết định được đâu là dòng xe mà bạn nên chọn.

2.  Điểm Khác Nhau Của Xe Tải Vĩnh Phát 3.5 Tấn Và Xe Tải Vĩnh Phát 8.2 Tấn

Bên cạnh những điểm giống nhau, hai dòng xe này còn có những điểm khác nhau riêng biệt để khách hàng có thể biết được điểm mạnh và điểm yếu của mỗi dòng xe.

    2.1  Về Tải Trọng Của Xe

Điểm đầu tiên mà khách hàng nào cũng có thể nhận ra được là tải trọng của xe. Sự khác nhau về tải trọng sẽ đem đến tính năng chuyên chở hàng hóa cũng hoàn toàn khác.

Xe Tải Vĩnh Phát 3.5 Tấn Giá Rẻ có tải trọng tương đối nhỏ rất phù hợp với những khách hàng chuyên chở hàng hóa có khối lượng ít. Đặc biệt là các loại hàng dưới 4 tấn. Khi công việc phải chuyên chở số lượng hàng hóa ít thì bạn nên chọn cho mình dòng xe này. Vừa tiện lợi vừa hiệu quả mà ít có dòng xe tải nhỏ nào có thể so sánh được.

Xe Tải Vĩnh Phát 8.2 Tấn có tải trọng tương đối lớn phù hợp với việc chuyên chở hàng hóa nhiều, có tải trọng nặng. Khi công việc phải vận chuyển số hàng hóa lớn thì không nên mua dòng xe tải nhỏ sẽ gây mất thời gian vì phải chuyên chở nhiều lần.

Vì vậy, hãy xác định thật kĩ và rõ nhu cầu công việc trước khi Mua Xe Tải Vĩnh Phát 3.5 Tấn hay Xe VM 8.2 Tấn là điều rất quan trọng. Chọn được chiếc xe có tải trọng phù hợp sẽ mang lại hiệu quả cao cho công việc.

Xe Tải Vĩnh Phát 3.5 Tấn

    2.2  Về Kích Thước Thùng Xe

Xe Tải Vĩnh Phát 3.5 Tấn Chính Hãng có tải trọng nhỏ thì việc đóng thùng xe cũng phụ thuộc vào tải trọng. Kích thước thùng hàng sẽ dựa trên trọng lượng tổng thể của xe. Một chiếc thùng chất lượng sẽ mang lại hiệu cao cho công việc.

Giữa Xe Tải Vĩnh Phát 3.5 Tấn Và Vĩnh Phát 8.2 Tấn có sự khác biệt về tải trọng nên kích thước thùng xe cũng có sự khác nhau. Xe VM 8.2 Tấn sẽ có kích thước thùng hàng hàng lớn hơn nên giá tiền mua xe tất nhiên cũng sẽ có sự khác biệt rất rõ.

    2.3  Về Động cơ Vận Hành

Một chiếc xe có khối lượng lớn sẽ có động cơ vận hành êm, mạnh, di chuyển nhanh. Đồng thời phục vụ tốt cho công việc nhất là khi xe chở hàng hóa nặng mỗi khi lên đèo, vượt dốc.

Xe Tải Vĩnh Phát 8.2 Tấn sẽ có động cơ vận hành mạnh hơn Xe Tải Vĩnh Phát 3.5 Tấn. Tuy nhiên khi mua xe bạn nên cân nhắc vào tải trọng vì động cơ của xe cũng phải phù hợp với trọng lượng của xe.

   2.4  Về Giá Tiền Mua Xe Vĩnh Phát

Điều này chắc có lẽ bạn sẽ biết Xe Tải Vĩnh Phát 8.2 Tấn sẽ có giá cao hơn Xe Tải Vĩnh Phát 3.5 Tấn. Dựa vào tải trọng và kích thước thùng xe, giá tiền của xe sẽ bị chi phối.

Vì vậy, bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi mua xe. Bạn nên chọn dòng xe nào để thật sự phù hợp đây?

3.  Khách Hàng Nên Chọn Xe Nào? Xe Tải Vĩnh Phát 3.5 Tấn Hay VM 8.2 Tấn?

Bạn đang có nhu cầu mua xe để phục vụ cho nhu cầu công việc, hai dòng xe này đều có những ưu nhược điểm riêng. Bạn nên tìm hiểu thông tin thật kĩ trước khi quyết định

Khi nhu cầu công việc chuyên chở hàng hóa ít thì nên chọn Xe Tải Vĩnh Phát 3.5 Tấn. Không nên chọn dòng xe có tải trọng lớn vừa tốn tiền vừa gây nên sự lãng phí. Đồng thời di chuyển ở các con đường nhỏ sẽ khó khăn.

Còn công việc phải chở nhiều hàng hóa thì bạn nên chọn Xe Tải Vĩnh Phát 8.2 Tấn sẽ mang lại hiệu quả cao cho công việc hơn là dòng xe nhỏ.

Bạn đã sẵn sàng để mua xe chưa hay còn điều gì băn khoăn, khó hiểu hãy gọi điện cho chúng tôi qua số HOTLINE: 0907 384 465 – 0902 610 086 để được tư vấn. Mọi sự thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

ban-tayChỉ với 4 Bước đơn giản bạn đã có thể sở hữu ngay được chiếc Xe Tải Vĩnh Phát 3.5 Tấn. Hãy xem ngay bài viết ngay sau đây

MUA XE TẢI VĨNH PHÁT 3.5 TẤN CHỈ VỚI 4 BƯỚC DUY NHẤT

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share