Skip to main content

Thiết kế & sản xuất thùng xe

THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT THÙNG XE TẢI CHẤT LƯỢNG

Là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế và sản xuất thùng xe tải đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật theo yêu cầu của quý khách hàng. Những sản phẩm chúng tôi  thiết kế ra luôn được kiểm tra và thẩm định bởi Cục Đăng Kiểm Việt Nam.

Chúng tôi cam kết thiết kế và đóng mới 100% tất cả các loại thùng thuộc các thương hiệu xe tải nổi tiếng như xe tải Hino, Hyundai, Isuzu, Daewoo, Dongfeng, Kia Trường Hải, Mitsubishi – Fuso, Suzuki, Veam và các loại xe chuyên dụng khác,…

Với quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng tiêu chuẩn được thực hiện rất kỹ lưỡng, cùng với sự hỗ trợ của các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất. Nhằm đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm thùng xe tải trước khi xuất xưởng ra thị trường, đến với quý khách hàng.

Đội ngũ công, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế thùng xe. Cùng với nỗ lực không ngừng cải tiến và đổi mới nhiều mẫu sản phẩm, đảm bảo sự vững chắc và bền bỉ đáp ứng thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thùng xe, hợp lý về giá cả. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng thùng xe tải nhằm phù hợp với tính đa dạng hóa trong nhu cầu vận chuyển, tăng độ bền và tuổi thọ của thùng xe như:

  • Thay đổi phương pháp sơn thông thường bằng phương pháp sơn tĩnh điện giúp tăng khả năng chịu tác động môi trường.
  • Các mối ghép hàn dần được loại bỏ và thay thế bởi các mối ghép bu lông chịu lực làm tăng độ bền cho thùng rất nhiều lần.
  • Giảm thiểu các mối hàn ghép trên mặt sàn bằng phương pháp chấn dọc
  • Sử dụng những loại inox có tính chịu ăn mòn cao, giúp thùng xe bền chắc hơn.
  • Dàn đà sàn thùng được sử dụng bằng thép U nguyên cây, bên cạnh đó chúng tôi đang đưa vào sử dụng đà thùng bằng nhôm I giúp cho thùng nhẹ hơn.
  • Trụ thùng được làm bằng thép 6mm giúp tăng độ cứng vững khi chở hàng

Với kinh nghiệm chuyên môn sâu trong lĩnh vực cơ khí ô tô, chúng tôi cam kết về chất lượng, luôn luôn cập nhật, đổi mới công nghệ cũng như kỹ thuật trong sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, với mục đích cuối cùng là thiết kế và sản xuất thùng xe tốt nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng Quý khách khi quyết định chọn công ty chúng tôi thiết kế và sản xuất thùng xe. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận và được phục vụ một cách tốt nhất.

mau thung xe tai isuzu

mau thung xe tai isuzu  mau thung xe tai isuzu

mau thung xe tai isuzu

mau thung xe tai isuzu

mau thung xe tai isuzu

mau thung xe tai isuzu

mau thung xe tai isuzu

mau thung xe tai isuzu

mau thung xe tai isuzu

mau thung xe tai isuzu

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo