Skip to main content

Tìm Hiểu Về Dòng Xe Tải Hino Bồn Xăng Dầu Mới Nhất 2019 (03/19/2019)

Đăng ngày 19/03/2019 bởi Bình Phan

Xe bồn chở xăng dầu hay xe xi téc là một dòng xe chuyên dùng đặc biệt. Sự đặc thù của xe đến từ sản phẩm vận chuyển và cả cấu tạo, hình dáng. Trên thực tế, xe bồn chở xăng dầu có kiểu dáng khá lớn, cấu trúc phức tạp. Do đó, nhiều khách hàng thường chọn các nên xe sắt xi chất lượng cao nhất. Trong số đó, xe tải Hino bồn xăng dầu là lựa chọn phổ biến nhất. Cùng tìm hiểu về dòng xe tải Hino bồn xăng dầu trong bài viết sau.

Tìm hiểu cấu tạo của dòng xe tải Hino bồn xăng dầu mới nhất

Tượng tự như các dòng xe vận chuyển khác, xe tải Hino bồn xăng dầu có hai phần chính: Xe nền cơ sở và phần bồn. Việc lựa chọn phần xe cơ sở rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến khả năng vận hành và độ bền của xe. Ngoài ra, phần bồn cũng được đóng kỹ để đảm bảo an toàn cháy nổ khi vận chuyển.

Chính vì thế mà giá xe tải Hino bồn xăng dầu khá cao. Đây là sản phẩm thường được các doanh nghiệp nhà nước hoặc vận tải tư nhân lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về dòng xe này, khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin sau.

xe tải Hino bồn xăng dầu

Về xe nền sắt xi

Xe nền cơ sở là các dòng xe của Hino, chất lượng trứ danh Nhật Bản. Các sản phẩm của Hino nổi tiếng về chất lượng, độ bền và khả năng vận tải tốt. Do đó, xe tải Hino thường là lựa chọn hàng đầu để phát triển xe chuyên dùng.

Hiện nay, tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể chọn các dòng xe khác nhau của Hino. Hino có hai dòng xe nổi tiếng là 300 Series và 500 Series. Thông thường, để phát triển các dòng xe chuyên dùng như xe bồn chở xăng dầu, khách hàng thường chọn xe nền sắt xi trong dòng 500 Series.

xe tải Hino bồn xăng dầu

Dòng xe tải Hino 500 Series có 4 dòng xe: FC, FG, FL, FM. Tải trọng phân bố từ tầm trung đến nặng. Kiểu dáng hầm hố, hiện đại, động cơ xe vô cùng mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Khả năng vận hành của Hino luôn được đánh giá mạnh nhất ở mọi phân khúc. Do đó mà Hino 500 Series thường được chọn để đóng xe tải Hino bồn xăng dầu.

Giá xe sắt Hino cũng tương đối hợp lý với đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp vận tải.

xe tải Hino bồn xăng dầu

Về phần thùng chuyên dùng chở xăng dầu

Trên nền xe sắt xi vững chắc của Hino, Ô Tô Miền Nam đóng mới thùng bồn xi téc chuyên vận chuyển xăng dầu. Bồn được chế tạo từ hợp kim nhôm 5mm, được uốn hoàn toàn bằng máy tự động với khẩu độ 9m. Đặc biệt, đường hàn thân bồn nằm ở phía trong bồn và vành bao. Do đó, bồn không có đường hàn quanh thân, giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho xe tải Hino bồn xăng dầu.

Vách ngăn và chỏm bồn dày 6mm được gia công bằng máy ép thủy lực. Chân bồn được làm bằng hợp kim nhôm dày 8mm, đúc nguyên khối. Họng xả được sử dụng hoàn toàn bởi vật liệu Inox 304 chống han gỉ. Hệ thống van khẩn cấp bằng khí nén.

xe tải Hino bồn xăng dầu

Sử dụng vật liệu là nhôm giúp tăng thể tích sử dụng của bồn lên thêm 10-20%. Ngoài ra, bồn nhôm nhẵn bóng giảm chi phí sơn thùng, khả năng chống trầy xước cao. Độ bền cua thùng nhôm cũng cao hơn thùng sắt.

Ngoài ra còn có thêm một số dạng vật liệu khác như: Sắt, Inox. Khách hàng căn cứ vào nhu cầu và khả năng của mình để chọn mua xe tải Hino bồn xăng dầu phù hợp.

Để nhận được sự hỗ trợ và báo giá tốt nhất, khách hàng có thể đến với Ô TÔ Miền Nam. Đây là công ty bán xe tải giá rẻ chuyên sản xuất và cung cấp các dòng xe chất lượng cao. Mọi nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau:

+ Hotline: 0907.384.465

+ Địa chỉ: 68 Quốc Lộ 1A, P. An Phú Đông, Q.12, TPHCM

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo